อนิเมะ Ferdinand การ์ตูน

รังแกในธรรมาสน์ รังแกในโรงเรียน. รังแกใน Twitter รังแกกันในข่าว. 

พอกันทีกับวัวตัวนั้น สิ่งที่โลกต้องการในตอนนี้ อนิเมะ คือเฟอร์ดินานด์ เฟอร์ดินานด์ผู้น่ารัก วัวพันธุ์หายากที่ยืนหยัดต่อต้านความก้าวร้าว การแข่งขัน และปฏิบัติตามความคาดหวังของผู้อื่น

อนิจจา พลังแห่งบ็อกซ์ออฟฟิศจะอยู่ที่ “ Star Wars: The Last Jedi ” ในสุดสัปดาห์นี้ ในขณะที่ผู้ชมจะยังคงสนใจ “ Coco ” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่พิกซาร์ยกย่องวัฒนธรรมเม็กซิกัน ดังนั้น ต้องชื่นชมใครก็ตามที่มีคำชมเชยในการเผยแพร่นิทานแอนิเมชั่นแนวรักสงบที่สร้างจากหนังสือภาพอันเป็นที่รักของเด็ก ๆ ในปี 1936 เกี่ยวกับ “โทโร” ซึ่งมีกล้ามเนื้อที่ขัดกับธรรมชาติที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณของเขา แทนที่จะบีบแตรใส่วัวตัวอื่นหรือหลบเสื้อคลุมสีแดงของมาธาดอร์ เฟอร์ดินานด์ค่อนข้างจะหยุดและดมกลิ่นวัวตัวนี้ โดยเฉพาะตัวสีแดง ขณะที่เขาถามพ่อของเขาว่า “ฉันจะเป็นผู้ชนะที่ไม่ต่อสู้ได้ไหม”

ถ่ายทอดเรื่องราวของกระทิงยักษ์ที่มีใจกล้าหาญ

Blue Sky ‘toon factory’ ของ Fox อนิเมะ มักเป็นผู้เล่นที่ซ่อนเร้นมากกว่าเมื่อพูดถึงการโน้มน้าวใจภาพยนตร์ครอบครัวซึ่งตรงข้ามกับการทุบหน้าอกที่ Disney และ DreamWorks ยอมรับ แต่ความคาดหวังที่ลดลงไม่ใช่สิ่งเลวร้ายในบางครั้ง นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม “เฟอร์ดินานด์” จึงกลายเป็นเรื่องเซอร์ไพรส์ที่น่ายินดีเป็นส่วนใหญ่ในปีที่ไม่มีแอนิเมชั่นที่เป็นตัวเอกและแสดงออกมาตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิงกับแง่มุมที่เผ็ดร้อนน้อยกว่าของ “ The Boss Baby ” และ “The LEGO Batman Movie” ใช่ มีช่องว่างระหว่างการวางแผน รวมถึงการเต้นเป็นกลุ่ม การไล่ล่าที่ยาวนานเกินไปผ่านเมืองที่มีผู้คนพลุกพล่าน ตลอดจนสัตว์ที่ช่างพูดมากเกินไป แต่แทนที่จะหยาบคายและหยาบคาย ผู้กำกับคาร์ลอส ซัลดา นา—ผู้ คร่ำหวอดใน “ ยุคน้ำแข็ง ”” แฟรนไชส์ที่ภาพยนตร์เรื่อง “การ์ตูนRio” เป็นจดหมายรักถึงบราซิลบ้านเกิดของเขา และทีมเขียนบทของเขาเลือกที่จะยกย่องคุณงามความดี เช่น การเคารพผู้อื่น การทำงานเป็นทีม ความมีน้ำใจ และการทำตามความฝันของคุณ แม้ว่าคุณจะถูกบังคับให้ทำอย่างอื่นก็ตาม

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ครั้งแรกที่เราพบเฟอร์ดินานด์ตอนยังเป็นลูกวัว เขาไม่เข้าร่วมในเกมผู้ชายดูอนิเมะและชอบพูดจาไร้สาระโดยเพื่อนในคอกของเขา เขาอยากจะเลี้ยงดูดอกคาร์เนชั่นแสนสวยที่งอกงามในคอกฝึกของพวกเขามากกว่าที่จะคุยโม้เกี่ยวกับความกล้าหาญในอนาคตของเขาในสังเวียน แต่เมื่อพ่อของเขาไม่สามารถกลับมาได้หลังจากถูกเลือกให้เผชิญหน้ากับมาทาดอร์ เฟอร์ดินานด์จึงวิ่งหนีและพบว่าตัวเองอยู่ในฟาร์มที่เต็มไปด้วยดอกตูมที่มีกลิ่นหอม และกลายเป็นสัตว์เลี้ยงของนีน่า เด็กสาวที่อาศัยอยู่ที่นั่นกับพ่อของเธอ เช่นเดียวกับในแหล่งข้อมูล เฟอร์ดินานด์เติบโตเป็นสัดส่วนที่ใหญ่โต แต่ยังคงไว้ซึ่งธรรมชาติที่เชื่องของเขา แต่การพบเจอกับผึ้งทำให้เขากลายเป็นคนดุร้ายและถูกส่งกลับไปฝึกกับเพื่อนเก่าของเขา

แอนิเมชันฟีลกู้ดฮาครืนทั้งเรื่องส่งท้ายปี

เขาได้รับมอบหมายให้เลี้ยงแพะที่มีฟันหยักและดูการ์ตูน ตากลมโตที่สงบนิ่งชื่อลูเป้ ( เคท แมคคินนอนตะเข็บในโหมดเพื่อนสนิท) ซึ่งเป็นโค้ชเฟอร์ดินานด์ที่โตแล้ว (พากย์เสียงโดยจอห์น ซีน่า ซูเปอร์สตาร์มวยปล้ำ ) ในศิลปะการต่อสู้ แต่ผู้เข้าแข่งขันรุ่นเฮฟวีเวตของเธอไม่มีความสนใจที่จะพุ่งเข้าใส่เรดเคป โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่เขาพบว่าวัวตัวหนึ่งจบลงด้วยการไปที่ “ร้านขายเนื้อ” หนังการ์ตูนซึ่งเป็นโรงงานเนื้อสัตว์ที่ค่อนข้างน่ากลัวซึ่งจัดการอย่างตรงไปตรงมา หรือไม่ก็ถูกสังเวยเพื่อผลประโยชน์ ของกีฬาสายเลือดในสังเวียน. มันตรงกันข้ามกับ win-win แต่นั่นไม่ได้ป้องกันเฟอร์ดินานด์จากการถูกเลือกให้เป็นคู่ต่อสู้ที่สมน้ำสมเนื้อโดยมาทาดอร์ผู้เคารพนับถือ เอล พรีเมโร (มิเกล อังเคล ซิลเวสตรี) ในการอำลาสนามประลองและทดสอบการต่อต้าน 

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

มีซีเควนซ์ที่ฉลาดบางฉากที่ใช้ประโยชน์สูงสุดจากเส้นรอบวงและความสง่างามตามธรรมชาติของเฟอร์ดินานด์ รวมถึงฉากที่ใช้ประโยชน์จากความคิดโบราณ “วัวในร้านค้าจีน” ด้วยการออกแบบท่าเต้นที่ดีซึ่งจะไม่เกิดขึ้นในภาพยนตร์ตลก อนิเมะญี่ปุ่นWC Fields จาก ยุค 40 แม้ว่ามันจะเป็นช่วงสั้นๆ แต่ฉันก็หลงเสน่ห์สายตาที่เฟอร์ดินานด์บังเอิญมีหนอนผีเสื้อติดอยู่ในจมูกของเขาและจามออกมาอย่างรวดเร็วในรูปของผีเสื้อแสนสวย ในขณะที่ Paco สุนัขขนปุยของ Nina ไม่ค่อยเข้าใจว่าเขาและ Ferdinand สามารถเป็นพี่น้องกันได้อย่างไรตามที่วัวตัวผู้กล่าว หางที่กระดิกของมันเป็นการบอกที่น่ารักซึ่งเห็นได้ชัดว่าเขาเห็นด้วย และในขณะที่การปรากฏตัวของพวกเขาในภาพยนตร์ดูเหมือนจะไม่จำเป็น แต่ก็มี Lipizzaners สามคนที่โยนแผงคอไร้ประโยชน์ในสนามถัดไปที่พยายามเอาชนะสัตว์อื่น ๆ ด้วยท่วงท่าของพวกมัน เมื่อผู้นำที่เหนื่อยล้าของพวกเขาFlula Borg ) ล้มลงกับพื้น ฉันยอมรับว่าหัวเราะเมื่อเขาประกาศว่า

ฉันยังชื่นชมใครก็ตามที่เลือกการ์ตูนHD นักแสดงสี่คนที่คัดสรรมาเพื่อพูดแทนเพื่อนในสังเวียนสู้วัวกระทิงของเฟอร์ดินานด์: บ็อบบี คานนาวาเลเป็นวาเลียนเตผู้โหดเหี้ยมแอนโธนี แอนเดอร์สันเป็นกระดูกผอม ตำนานฟุตบอลเพย์ตัน แมนนิ่งเป็นกัวโปขี้ขลาด และเดวิด เทนแนนต์จาก “Doctor Who” โด่งดังเป็นแองกัส มาจากที่ราบสูงสกอตแลนด์ แต่สิ่งที่น่าทึ่งจริงๆ เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือวิธีที่ “เฟอร์ดินานด์” ใช้ความคิดตั้งคำถามต่อความคาดหวังของเพศชาย เมื่อพิจารณาจากรูปแบบของข้อความยังนำเสนอสัตว์จำพวกเม่นขี้เล่นสามตัวชื่อ Una ( Gina Rodriguez ), Dos ( Daveed Diggs ) และ Cuatro ( Gabriel Iglesias ) .

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments