อนิเมะ The story of a plucky honorary boy การ์ตูนhd

movie ihdmovie

อนิเมะ “Brave” เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดจาก Pixar และดังนั้นจึงกลายเป็นภาพยนตร์ที่ลูกๆ จะลากพ่อแม่ไปทั่วโลก ข่าวดีก็คือว่าเด็กๆ คงจะชอบมัน และข่าวร้ายก็คือพ่อแม่จะผิดหวังหากพวกเขาหวังว่าจะมีตัวทำลายล้างของ Pixar ตัวอื่น ไม่เหมือนกับภาพยนตร์ต้นฉบับที่สดใสอย่าง ” Toy Story “, ” Finding Nemo “, “WALL-E” และ ” Up ” ภาพยนตร์เรื่องนี้พบว่า Pixar รุกล้ำเข้าไปในดินแดนดั้งเดิมของ Disney ซึ่งเป็นหุ้นส่วนองค์กร เราได้เจ้าหญิงผู้กล้าหาญ แม่ของเธอราชินี; พ่อของเธอ ราชาผู้ห้าว แม่มดแก่ที่อาศัยอยู่ในป่า และอื่นๆ

รีวิว The story of a plucky honorary boy ดูฟรี 

เจ้าหญิงคือเมริดา อนิเมะ (ให้เสียงโดย Kelly Macdonald) ซึ่งเห็นในบทนำที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นในฐานะทอมบอยชาวสก็อตผมไฟซึ่งชีวิตเปลี่ยนไปด้วยของขวัญวันเกิดจากธนูซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้เธอกลายเป็นนักธนูที่เก่งที่สุดในอาณาจักร . จากนั้นเราก็มุ่งหน้าไปยังเมริดาในฐานะหญิงสาวในวัยที่แต่งงานกันได้ ซึ่งต้องตกใจกับคำขอจากควีน เอลินอร์ ( เอ็มมา ทอมป์สัน ) ให้เลือกจากสามสามีที่เป็นไปได้ซึ่งเลือกโดยกลุ่มของเธอ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ไม่มีอะไรทำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากผู้สมัครทั้งสามเป็นคนขี้สงสัย เมริดากระโดดขึ้นไปบนม้าคู่ใจของเธอและหนีเข้าไปในป่า ที่ซึ่งเพื่อน ๆ ของเธอที่เต็มใจพาเธอไปที่กระท่อมของแม่มดแก่ที่มีตะปุ่มตะป่ำ ( จูลี่ วอลเตอร์ส ) ดูอนิเมะ เธอขอคาถาเวทย์มนตร์ที่จะเปลี่ยนความคิดของควีนเอลินอร์ แต่มันเปลี่ยนไปมากกว่านั้น มันทำให้เอลินอร์กลายเป็นหมี แม่มดไม่เคยรู้วิธีหยุดเมื่อพวกเขาอยู่ข้างหน้า

การ์ตูนวาย วันเกิดจากธนูซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้เธอกลายเป็นนักธนูที่เก่งที่สุดในอาณาจักร

โชคดีที่คาถาเวทย์มนตร์มาพร้อมกับประโยคหลบหนี ดูการ์ตูน เมอริด้ามีเวลาสองวันที่จะย้อนเสน่ห์ หลังจากที่เธอและแม่เข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นแล้ว พวกเขาก็เริ่มทำงานร่วมกันและใกล้ชิดกันมากขึ้นกว่าเดิม แม้ว่าราชินีจะพูดไม่ได้ก็ตาม มีอาการแทรกซ้อนที่ยุ่งยาก คิงเฟอร์กัส หนังการ์ตูน ( บิลลี่ คอน นอลลี่ ) โดนหมีกัดขา (ในบทนำ) และไม่เคยสนใจพวกเขาตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ไม่น่าแปลกใจเลยที่เมื่อเขาเห็นภรรยาของเขาเป็นหมี เขาก็จำเธอไม่ได้

และอื่นๆ. นี่เป็นภาพยนตร์ที่ดูดี อนิเมะญี่ปุ่น มีชีวิตชีวาขึ้นอย่างมากจากแรงบันดาลใจในการมอบสามพี่น้องสามพี่น้อง Merida ซึ่งเป็นแฝดสามผมแดง ที่ราบสูงสกอตติชได้รับการวาดขึ้นอย่างน่าตื่นตาในรายละเอียดที่น่าอัศจรรย์ และบางฉากก็แสดงให้เห็นว่าการยิงธนูของเมริดาเท่าเทียมกันในกรณีฉุกเฉินต่างๆ

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

“Brave” มีข้อความยกระดับการสื่อสารระหว่างแม่และลูกสาว การ์ตูนHD แม้ว่าการเปลี่ยนแม่ของคุณให้เป็นหมีจะเป็นก้าวแรกที่ค่อนข้างจะรุนแรง เอลินอร์เป็นกีฬาที่ดีภายใต้สถานการณ์ แต่เมริดายังห่างไกลจากการเป็นเจ้าหญิงในเทพนิยายทั่วไป หลังจากปฏิเสธคู่ครองสามคนที่ครอบครัวของเธอเสนออย่างตรงไปตรงมา เห็นได้ชัดว่าเธอพร้อมที่จะดำเนินชีวิตอย่างมีความสุขโดยไม่มีสามี และเราสามารถจินตนาการถึงเธอได้ในปีต่อๆ มา ซึ่งเป็นราชินีแห่งอเมซอนที่ผุพังและไม่ย่อท้อ ประเภทของ Boudica สำหรับชาวสก็อต “ผู้กล้า” ดูเหมือนจะสูญเสียการจัดการกับเธอในฐานะเด็กผู้หญิงและทำให้เธอเป็นเด็กชายกิตติมศักดิ์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments