Bob Ross: Happy Accidenen

หนัง

Bob Ross: Happy Acciden

หนัง หนึ่งในความทรงจำที่ประทับใจที่สุดของฉันหลังจากการเลิกราครั้งใหญ่คือการได้นอนบนโซฟา ดูหนัง เฝ้าดูลำธารที่ไม่มีที่สิ้นสุดของBob Ross หนัง ‘ “The Joy of Painting” ไม่มีสื่อบำบัดแบบนี้ ไม่มีซีรีส์ทางทีวีใดที่ผ่อนคลายและเติมเต็มได้โดยไม่ซ้ำซากจำเจ ในขณะเดียวกันก็รวมถึงชัยชนะเล็กๆ น้อยๆ ที่ได้เห็นใครบางคนสร้างสรรค์และก้าวไปข้างหน้าเสมอ เขาเรียกความผิดพลาดว่า “อุบัติเหตุที่มีความสุข” ดูหนังออนไลน์ ฟรี ซึ่งเป็นปรัชญาที่สร้างความมั่นใจให้กับทุกคนที่คิดว่าความกลัวเป็นศัตรูตัวฉกาจของกระบวนการสร้างสรรค์ บ็อบ รอสและภาพวาดของเขามีความสำคัญสำหรับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ดังกล่าว และทุกเวลาที่ใช้ไปกับงานของเขาพิสูจน์ให้เห็นว่าธรรมชาติที่สงบของเขา ความโน้มเอียงทางศิลปะ และการมองโลกในแง่ดีของเขานั้นไม่ใช่สิ่งแปลกใหม่เพียงใด แต่พ่อค้าแม่ค้าที่สร้างเงินได้หลายล้านจากชื่อของเขา หลังจากที่เขาตายไปนาน ดูหนัง

คิดว่าเขาเป็นอย่างนั้นจริงๆ ts, Betrayal & Greedผู้กำกับJoshua Rofé (” Sasquatch”) โชคดีที่ให้การรักษาแบบมนุษย์แก่ Bob Ross ที่เขาต้องการมานาน มันไม่เป็นผลดีสำหรับเรา หรือกับคนอย่าง Bob Ross หรือ Mr. Rogers ที่พวกเขาจะพูดถึงราวกับว่าพวกเขาอยู่เหนือใครในฝูงชน

ในทางกลับกัน “Bob Ross: Happy Accidents, Betrayal & Greed” เป็นสารคดีที่ให้ความกระจ่างแก่สายตาซึ่งทำให้ร่างมนุษย์กลายเป็นสิ่งแปลกใหม่อย่างเกียจคร้าน บางครั้งใช้บทที่น่ารังเกียจในมรดกของ Ross ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก แน่นอนว่าไม่ใช่ความรู้ทั่วไปที่ ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่องชู้สาวกับหุ้นส่วนธุรกิจอาจเคยผสมปนเปกันมาก่อนหรือว่ารอสได้ต่อสู้ดิ้นรนจนแทบตายเพื่อรักษาสิทธิ์ในครอบครัว ไม่สิ ชีวิตไม่สมบูรณ์แบบกว่าที่เห็นในภาพวาดของเขามาก และแม้แต่ การแสวงหาการวาดภาพทิวทัศน์สำหรับการแสดงการเข้าถึงสาธารณะในรัฐอินเดียนาอาจถูกพิษจากความโลภของนายทุนบางคนข้างนอกจะเห็นแสงแดดส่องผ่านเมฆเหนือทะเลสาบในฤดูหนาว และมองเห็นแต่สีเขียวเท่านั้นก่อนที่มันจะเข้าสู่ละครเรื่องนั้น สารคดีกองเรือของโรเฟ (ซึ่งมีข้อมูลเชิงลึกที่โดดเด่นพอๆ กับมินิซีรีส์ ทั้งหมดอัดแน่นอยู่ใน 95 นาที) ดูซีรีย์ ได้กล่าวถึงเรื่องราวของรอส ซึ่งเผยให้เห็นถึงมโนธรรมอันซับซ้อนที่อยู่เบื้องหลังบุคลิกของเขา หนัง hd

เขาเป็นนักแสดงที่เรียนรู้วิธีทำความหลงใหลในการสอนการวาดภาพให้เป็นส่วนที่เข้าถึงได้สำหรับโทรทัศน์สาธารณะ รายละเอียดที่น่าขบขันอย่างหนึ่งของเอกสารนั้นเกี่ยวข้องกับที่มาของเสียงที่ไพเราะของเขา—เจ้าชู้ที่รู้จัก Ross คาดว่าผู้ฟังที่เป็นผู้หญิงส่วนใหญ่ของเขาจะใช้น้ำเสียงที่นุ่มนวลกว่าซึ่งฟังดูเหมือนมาจากอีกครึ่งหนึ่งของเตียง Ross เป็นคนเจ้าชู้เช่นกัน และผู้กำกับ Sally Schenk อธิบายว่า “ช่างน่าเบื่อ” ดูหนังออนไลน์ ฟรี (แม้ว่าฉันหวังว่าเธอจะได้แบ่งปันเรื่องตลกที่ไร้สาระที่เขาเคยทำในอดีต)ในการพรรณนาถึงการเพิ่มขึ้นนี้ Rofé ได้สัมผัสถึงบุคคลคนหนึ่งที่ประทับใจกับภาพวาดและวิธีการสอนของ Ross—Annette Kowalski ผู้ซึ่งได้เรียนรู้เกี่ยวกับ Ross หลังจากประสบกับความสูญเสียที่กระทบกระเทือนจิตใจ Kowalski ยังมีความรู้สึกทางธุรกิจสำหรับการรักษาแบบ Ross ที่เธอมีประสบการณ์ และช่วยให้ Ross เป็นที่รู้จักในทีวี และจากนั้นด้วยผลิตภัณฑ์จัดหาภาพวาดภายใต้ Bob Ross, Incorporated Rofé มีข้อมูลที่น่าสยดสยองเกี่ยวกับการควบคุมของตระกูล Kowalski ในขณะที่แสดงให้ Ross กลายเป็นหัวข้อข่าวหนึ่งที่เรียกว่า “ผู้มีชื่อเสียงรายย่อยที่มีผู้ติดตามจำนวนมาก” และการแสดงของเขา “The Joy of Painting” หนัง เป็นแรงบันดาลใจให้ความสุขทั่วโลกได้อย่างไร ดูหนังออนไลน์ฟ พลังและการควบคุมมีความชัดเจนมากในเทพนิยายเรื่องนี้มากกว่าที่ใครจะจินตนาการได้ และสารคดีก็แสดงให้เห็นอย่างมีประสิทธิภาพว่าเรื่องเลวร้ายที่เกิดขึ้นหลังจากที่เขาเสียชีวิตในปี 2538 ได้อย่างไร”Bob Ross: Happy Accidents, Betrayal & Greed” มีเนื้อหาเกี่ยวกับวิดีโอพูดคุยและเก็บถาวรที่ค่อนข้างเป็นมาตรฐาน แต่มีรูปแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวิธีการเล่าเรื่องทั่วไปของแอนิเมชั่นหรือศิลปะ ในกรณีนี้ Rofé ใช้ภาพวาดเหมือน Bob Ross เพื่อแสดงความสัมพันธ์อันร่มรื่นของ Kowalskis; เพื่อดูร่างเงา พื้นที่สำนักงานที่เป็นลางไม่ดี และรูปภาพของโทรศัพท์ที่เราเรียนรู้นั้นถูกแตะในชีวิตจริง ซึ่งเป็นสิ่งที่รอสไม่เคยวาด ช่วยเพิ่มธรรมชาติที่ไม่มั่นคง  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบทสัมภาษณ์กับสตีฟ ลูกชายของเขา ซึ่งเคยอยู่ใน “The Joy of Painting” หนัง hd แม้จะมีเรื่องกับพ่อก็ตาม ตอนนี้สตีฟนั่งอยู่ในฟลอริดาด้วยใบหน้าและเสียงเหมือนพ่อของเขา และยังไม่ได้รับเงินจาก Bob Ross, Incorporated  หนัง เขาจัดการกับเรื่องอื้อฉาวและความวุ่นวายทางอารมณ์ด้วยความเปิดเผยที่สารคดีระบุว่ากล้าหาญเป็นพิเศษ โดยให้อาสาสมัครหลายสิบคนปฏิเสธการพูดหน้ากล้องเพราะกลัวว่าจะถูกตอบโต้ทางกฎหมายตลอดทั้งเรื่อง “Bob Ross: Happy Accidents, Betrayal & Greed” สร้างสมดุลให้กับการสนับสนุนปรัชญาของ หนังhd Ross ด้วยความท้อแท้อย่างยิ่งต่อการสนับสนุนทางการเงินสมัยใหม่ของเหรียญกษาปณ์ เสื้อ และ Chia Pets ฯลฯ ที่ทำจากมัน รู้สึกไม่สบายใจอย่างยิ่งที่จะเปลี่ยนจากความรู้สึกโกรธเป็นการสนับสนุนหนัง

ดูหนังใหม่ ราวกับว่าไม่มีความคิดที่ฉุนเฉียวมากขึ้นเกี่ยวกับคนเลวที่กลั่นแกล้งผู้ที่มีเจตนาดีกว่า อย่างไรก็ตาม มันทำให้แน่ใจได้อย่างมีประสิทธิภาพว่าเราไม่เห็นส่วนใดของมรดกของ Bob Ross ที่ดูน่ารัก ดูหนังออนไลน์ฟรี ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันซาบซึ้งอีกครั้งกับเส้นสีดำที่เขาตัดผ่านภูมิทัศน์อันเงียบสงบของเขาอย่างกล้าหาญ เพียงเพื่อเปลี่ยนให้เป็นต้นไม้ที่ให้ความลึกมากขึ้นกับภาพที่ใหญ่ขึ้น นอกจากนี้ยังทำให้ฉันต้องการหาวิธีที่มีจริยธรรมที่สุดในการรับชมตอนต่างๆ ของ Bob Ross อีกครั้ง โดยไม่สนับสนุน Bob Ross, Incดูหนังออนไลน์