อนิเมะ Hotel Transylvania 3 อนิเมะมาใหม่

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“Hotel Transylvania 3: Summer Vacation” อนิเมะ ดูเหมือนจะออกแบบมาเพื่อตอบคำถาม: “ภาพยนตร์สามารถกระทำมากกว่าปกและน่าเบื่อในเวลาเดียวกันได้หรือไม่” Genndy Tartakovskyนำแฟน ๆ ทุกคนที่ชื่นชอบจากภาพยนตร์สองเรื่องก่อนหน้านี้กลับมาและกำหนดให้พวกเขาทั้งหมดอยู่บนเรือที่แออัดยัดเยียดและถึงวาระ แต่โครงเรื่องบาง ๆ ให้ความรู้สึกมีส่วนร่วมน้อยกว่าภาพยนตร์เรื่องก่อน ๆ และมุกตลกที่ได้รับแรงบันดาลใจน้อยลง การออกแบบตัวละครของทาร์ทาคอฟสกี้ทำให้สิ่งต่าง ๆ ดูน่าสนใจอยู่พักหนึ่ง แต่คนส่วนใหญ่ที่อายุเกิน 12 ปีจะเลิกดูพล็อตเรื่องกลางคันและเริ่มหวังว่าจะได้พักผ่อนในโรงภาพยนตร์ด้วยตัวเอง

เรื่องย่อ โรงแรมผีหนีไปพักร้อน 3

หากคุณไม่ทราบเกี่ยวกับแฟรนไชส์นี้แต่ยังคงสนใจภาพยนตร์เรื่องอนิเมะ ที่สามในซีรีส์นี้ อดัม แซนด์เลอร์ให้เสียงแดร็กคูล่าว่าตัวเองเป็นเจ้าของโรงแรม Hotel Transylvania ซึ่งเป็นสวรรค์ของสัตว์ประหลาดในโลกที่พวกมันอาศัยอยู่ร่วมกับมนุษย์อย่างสงบสุข Mavis ลูกสาวของ Dracula ( Selena Gomez ) แต่งงานกับมนุษย์ชื่อ Johnny ( Andy Samberg ) ภาพยนตร์เรื่องแรกเกี่ยวกับความสัมพันธ์แบบโรมิโอและจูเลียตของพวกเขา และเรื่องที่สองเกี่ยวกับการมีลูก และพ่อกังวลว่าเขาจะเป็นมนุษย์หรือสัตว์ประหลาด ภาพยนตร์เรื่องที่สามคือภาพยนตร์คลาสสิกของแซนด์เลอร์—วันหยุดพักผ่อนของครอบครัว!

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

มาวิสรู้สึกว่าพ่อของเธอต้องการพัก ดูอนิเมะ จึงจองทริปล่องเรือสัตว์ประหลาดให้แดร็กและผองเพื่อน ซึ่งเป็นใครบ้างในบรรดาสัตว์ประหลาดในภาพยนตร์คลาสสิก ซึ่งรวมถึงแฟรงเกนสไตน์ ( เควิน เจมส์ ) เวย์นมนุษย์หมาป่า ( สตีฟ บุสเซมี) มัมมี่เมอร์เรย์ (คีแกน-ไมเคิล คีย์ ) มนุษย์ล่องหนกริฟฟิน ( เดวิด สเปด ) และแม้แต่วลาดเอง ( เมล บรูคส์ ) ไม่มีใครรู้ว่าการล่องเรือเป็นกับดักที่ตั้งขึ้นโดยแวน เฮลซิง ( จิม แกฟฟิแกน ) และเอริกกา ( แคธริน ฮาห์น ) ลูกสาวของเขา แต่ทุกอย่างเริ่มซับซ้อนขึ้นเมื่อแดรกคิวลาตกหลุมรักมนุษย์ที่พยายามทำลายเขาอย่างลับๆ

ได้เวลาผีพาเที่ยว อนิเมะออนไลน์

การตั้งค่าสำหรับ “Hotel Transylvania 3” ดูการ์ตูน ช่วยให้ทาร์ทาคอฟสกีมีความเฉลียวฉลาดมากที่สุดในซีรีส์ เมื่อพูดถึงภาพจริงและการออกแบบตัวละคร มีฉากของสัตว์ประหลาดหลายสิบตัวในฝูงเต้นรำหรือริมสระน้ำบนเรือ และใคร ๆ หนังการ์ตูน ก็สัมผัสได้ถึงผู้สร้าง “Samurai Jack” และ “Dexter’s Laboratory” เพียงแค่เพลิดเพลินกับโอกาสที่จะเติมความเฉลียวฉลาดของสัตว์ประหลาดให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แม้แต่ด้านหน้าและตรงกลาง ตัวละครหลักในซีรีส์นี้ยังมีภาพที่น่าสนใจมากกว่าภาพยนตร์เด็กน่าเบื่อส่วนใหญ่ เป็นสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับซีรีส์มานานแล้ว

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

เกือบจะเป็นสิ่งเดียวที่เกี่ยวกับ “อนิเมะญี่ปุ่น วันหยุดฤดูร้อน” เรื่องราวของ Dracula “Zing” -ing เมื่อเขาเห็น Ericka (นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อสัตว์ประหลาดตกหลุมรักตั้งแต่แรกพบ) นั้นน่าเบื่อถึงตายไม่ใช่ส่วนเล็ก ๆ เพราะมันทำให้ Sandler มีเวลาพากย์เสียงมากเกินไป แต่ก็ใช้เวลา พล็อตส่วนใหญ่ที่นี่ ตัวละครอื่นๆ ได้รับจังหวะเดียวหรือสองครั้ง—แฟรงค์เล่นการพนัน เวย์นและภรรยาของเขาเพลิดเพลินไปกับการดูแลช่วงกลางวันบนเรือ เมอร์เรย์ … ไม่ เดี๋ยวก่อน พวกเขาลืมที่จะให้เมอร์เรย์ทำอะไร—แต่หนังกลับย้อนกลับไปที่เรื่องราวของแดร็ก/เอริกกาตลอดเวลา และมันไม่สนุกสำหรับเด็กหรือผู้ใหญ่ ทุกครั้งที่รู้สึกเหมือนมีโอกาสให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำสิ่งที่น่าสนใจ เช่น เมื่อพวกเขาไปถึงเมืองแอตแลนติสที่สาบสูญ ซึ่งควรจะเป็นที่ที่ประสาทสัมผัสทางภาพของทาร์ทาคอฟสกีเข้าครอบครอง แต่มันก็เป็นเพียงการริฟฟ์ของเวกัสที่ง่อยๆ เหวี่ยงกลับไปที่พล็อตของมัน

เชื่อฉันเถอะ ฉันรู้ว่า “การเล่าเรื่อง”การ์ตูนHD ไม่ใช่เหตุผลหลักที่ทำให้เด็กๆ ไปดูภาพยนตร์เรื่องที่สามในแฟรนไชส์—ฉันมีสองคนที่ชอบซีรีส์นี้โดยเฉพาะ แต่ฉันกำลังพูดให้มากขึ้นกับผู้ใหญ่ที่ต้องจ่ายเงินซื้อ ตั๋วและเสียเวลาที่นี่ เด็กๆ หันไปหาคนที่คุ้นเคย เล่นมุขซ้ำๆ และโลกที่แสนสบายที่พวกเขารู้สึกว่ารู้จัก “Hotel Transylvania 3” ได้รับสิทธิ์นั้นมากพอที่จะยืนอยู่เหนือการนำเสนอแอนิเมชั่นฤดูร้อนสุดซึ้งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา (ฉันกำลังดูคุณอยู่ “The Nut Job 2” และ “The Emoji Movie”) มันไม่ได้แย่ขนาดนั้น มันน่าจดจำมากกว่าเจ็บปวด เมื่อเสร็จแล้ว ฉันถามลูกวัย 9 ขวบว่าจะให้อะไร เขาตอบว่า “ฉันจะให้ 4 ดาว แต่ฉันยังเด็ก ฉันอาจจะให้ 3 ถ้าฉันเป็นผู้ใหญ่” ไม่เชิง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments