ดูหนังออนไลน์ Donnie Darko

หนัง

Donnie Darko

ดูหนังออนไลน์ มีหนังประเภทหนึ่งที่ร้องออกมาไม่ใช่เพียงเพื่อประสบการณ์เท่านั้นแต่ต้องได้รับการแก้ไขด้วย โครงเรื่องกลับมาอยู่ในปริศนาจิตใจที่น่าสนใจ และผู้ชมภาพยนตร์ก็ส่งอีเมลที่ทำให้สับสนให้กันและกันเพื่ออธิบายเรื่องนี้ เมื่อสองสัปดาห์ก่อนได้นำ “ Mulholland Drive ” ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้คำอธิบายนับไม่ถ้วน ทั้งหมดน่าเชื่อถือ ไม่มีข้อตกลง และตอนนี้นี่คือ “ดอนนี่ ดาร์โก” เรื่องราวของเด็กวัยรุ่นที่ได้รับกระดานข่าวเกี่ยวกับอนาคตจากกระต่ายตัวใหญ่และปีศาจภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยเจค จิลเลนฮาล จากเรื่อง ” October Sky ” รับบทเป็น ดอนนี่ ดาร์โก นักเรียนมัธยมปลายที่มีคะแนนสอบ “น่ากลัว” ซึ่งท่าทางน่าเอ็นดูและเสียดสีในคราวเดียว และผู้ที่บางครั้งลืมกินยาโดยไม่ได้ระบุรายละเอียด แต่อาจเป็นเหตุที่น่าตกใจ เขากำลังพบจิตแพทย์ ( แคทธารีน รอสส์ ) ที่ใช้การสะกดจิตเพื่อค้นหาว่าเขามีผู้มาเยี่ยมตอนกลางคืนที่พาเขาไปสำรวจด้วยการเดินละเมอ หนึ่งในทริปเหล่านี้โชคดีมาก เพราะในขณะที่เขาอยู่นอกบ้าน เครื่องยนต์ไอพ่น 747 ก็ตกลงมาในห้องนอนของเขาโดยตรงภาพยนตร์เรื่องนี้มีพื้นฐานมาอย่างแน่นหนาในบรรยากาศชานเมืองอันร่มรื่น ที่ซึ่งเพื่อนบ้านรวมตัวกันอยู่หลังแนวตำรวจ ในขณะที่รถบรรทุกพื้นเรียบขนาดใหญ่ลากเครื่องยนต์ออกไป และเอฟบีไอตั้งคำถามกับครอบครัวดาร์โก มีอะไรมากมายที่อธิบายไม่ได้ ตัวอย่างเช่น ไม่มีสายการบินใดรายงานว่ามีเครื่องยนต์หายไปจากหนึ่งในเครื่องบินไอพ่นของตน เครื่องยนต์มาจากไหน? ดอนนี่ไม่มีความคิดมากไปกว่าใครๆ และเราติดตามเขาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมปลายกับครูสอนภาษาอังกฤษ ( ดรูว์ แบร์รี่มอร์) ที่เห็นอกเห็นใจ และครูสอนพละที่ต้องการให้ชั้นเรียนค้นหาประสบการณ์ในจินตนาการบน “เส้นชีวิต” ระหว่างความกลัวและความรัก . เมื่อดอนนี่แนะนำว่าครูสอนพละจะทำอะไรกับเส้นชีวิตของเธอ เขาและพ่อแม่ของเขาถูกเรียกตัวไปประชุมกับอาจารย์ใหญ่ เว็บดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://ihdmovie.com/

เสน่ห์อย่างหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้คือพวกเขาไม่ตกใจแต่รู้สึกขบขันDonnie มาจากบ้านที่มีความสุขเพียงพอ แม่ของเขา ( แมรี่ แมคดอน เนลล์ )

ดูหนังออนไลน์ เป็นคนมีไหวพริบและร่าเริง ส่วนพ่อของเขา ( โฮล์มส์ ออสบอร์น ) เป็นคนที่ไม่อ่อนแอพี่สาวประกาศในงานเลี้ยงอาหารค่ำว่าเธอจะลงคะแนนให้ Dukakis (เป็นฤดูใบไม้ร่วงปี 1988) และน้องสาวเป็นคนเจ้าเล่ห์ แต่ “ดอนนี่ดาร์โก” ไม่ได้ไปตามเส้นทางที่ดีในการทำให้ฮีโร่เป็นเหยื่อการทรมาน บ้านที่ไม่มีความสุข ดอนนี่ยังมีแฟนสาว ( เจน่า มาโลน ) ในระหว่างที่ชมภาพยนตร์อีกด้วยทว่ากระแสน้ำอันน่าสะพรึงกลัวกำลังรวมตัวกัน พ่อมดกระต่ายที่ออกหากินเวลากลางคืนของ Donnie แจ้งเขาว่าจุดจบของโลกกำลังใกล้เข้ามา ดอนนี่สามารถเห็นเส้นเวลาต่อหน้าครอบครัวของเขา ลูกศรของเหลวกึ่งโปร่งใสซึ่งดูเหมือนจะนำพวกเขาไปสู่อนาคต เขารู้สึกทึ่งกับทฤษฎีหลุมหนอน และพบว่าหนังสือเล่มสำคัญ The Philosophy of Time Travel ถูกเขียนขึ้นโดยเพื่อนบ้าน Roberta Sparrow ซึ่งเป็นที่รู้จักในละแวกใกล้เคียงในชื่อ Grandma Death และตอนนี้ที่ 100 เล่มได้ลดลงจนไม่มีสิ้นสุด เดินทางไปกลับที่กล่องจดหมายของเธอเพื่อจดหมายที่ไม่มีวันมาถึงการตั้งค่าและการพัฒนานี้น่าทึ่งมาก โดยให้ผลตอบแทนน้อยกว่านั้น ฉันสามารถบอกคุณได้ว่าฉันคิดว่าเกิดอะไรขึ้นในตอนท้าย และภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับอะไร แต่ฉันจะไม่แน่ใจว่าฉันพูดถูก ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างความบิดเบี้ยวบนจุดหมุนต่างๆ จนกระทั่งวงล้อโครงเรื่องหมุนซ้ำหลายครั้งเกินไป และเราก็ต้องเกาหัว เราไม่ต้องการคำตอบในตอนท้าย แต่เราต้องการการปิดบางอย่าง Keyser Soze อาจไม่อธิบายทุกอย่างใน “ The Usual Suspects ” แต่รู้สึกเหมือนเขาทำRichard Kellyผู้เขียนบท-ผู้กำกับครั้งแรก เห็นได้ชัดว่ามีพรสวรรค์ ไม่น้อยในการสร้างบรรยากาศที่น่ารำคาญจากเนื้อหาในชีวิตจริง เครื่องยนต์ไอพ่นลึกลับของเขาเป็นมาสเตอร์สโตรก เขามองเห็นตัวละครของเขาอย่างสดใสและชัดเจน และไม่เคยลดทอนให้เป็นสูตร ใน Jake Gyllenhaal เขาพบว่านักแสดงคนหนึ่งสามารถแนะนำรูปแบบการรบกวนที่น่าสนใจได้ ตัวละครมีความอยากรู้อยากเห็นมากกว่าตื่นตระหนก แปลกมากกว่าประหลาด และเขาก็กำหนดโทนเสียงที่ดีสำหรับหนังเรื่องนี้ แต่อย่างใดการควบคุมจางหายไปในฉากปิดและมือของเราซึ่งเต็มไปหมดก็ใกล้ความว่างเปล่า “ดอนนี่ ดาร์โก” คือคนที่หนีไป แต่ก็สนุกดีที่ได้ลองลงจอด ดูหนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments