ดูหนังออนไลน์ The Best Years of Our Lives.

หนัง hd

The Best Years of Our Lives.

ดูหนังออนไลน์ โฮเมอร์คิดว่าบางทีพวกเขาควรแวะดื่มเหล้าที่ร้านของลุงบุทช์ก่อนจะกลับบ้าน “คุณกลับบ้านแล้ว เด็กน้อย” อัลคนโตบอกเขา ทหารผ่านศึกสามคนเพิ่งกลับบ้านเกิดที่เมืองบูน ที่ไหนสักแห่งในมิดเวสต์ และต่างคนต่างกลัวการกลับมาพบกันที่ใกล้จะมาถึง บทสนทนาของอัลทำให้ฉากแรกที่น่าวิตกของภาพยนตร์เรื่อง “The Best Years of Our Lives” ของวิลเลียม ไวเลอร์ (ค.ศ. 1946) ปิดฉากลง ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ได้รับรางวัลออสการ์แปดรางวัล (หนึ่งรางวัลกิตติมศักดิ์) และในเวลาที่สองรองจาก ” Gone With the Wind”” ที่บ็อกซ์ออฟฟิศของสหรัฐฯ ซึ่งเห็นมานานกว่าหกทศวรรษแล้วรู้สึกว่าทันสมัยอย่างน่าประหลาดใจ: ผอมเพรียว ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์เกี่ยวกับประเด็นที่ฮอลลีวูดหลีกเลี่ยงอย่างขยันขันแข็ง หลังจากหลายปีแห่งสงครามแห่งความรักชาติและความกล้าหาญในภาพยนตร์ นี่เป็นการมองอย่างมีสติสัมปชัญญะ ปัญหาที่ทหารผ่านศึกเผชิญเมื่อกลับบ้านภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นเรื่องราวของชายสามคน อัล สตีเฟนสัน ( เฟรดริก มาร์ช ) ในวัย 40 ปี เป็นทหารราบและตอนนี้กำลังกลับไปหาครอบครัวและธนาคารที่เขาทำงานอยู่ Fred Derry (Dana Andrews) เป็นลูกเรือบนเครื่องบินทิ้งระเบิด โฮเมอร์ พาร์ริช (แฮโรลด์ รัสเซลล์) เป็นทหารเรือที่สูญเสียมือทั้งสองข้าง และตอนนี้ใช้ตะขอเหล็ก “คุณต้องส่งมันให้กองทัพเรือ” เฟร็ดบอกอัล ขณะที่พวกเขาดูโฮเมอร์เดินช้าๆ จากแท็กซี่ไปที่ประตูหน้า “พวกเขาแน่ใจว่าฝึกเด็กคนนั้นให้ใช้ตะขอพวกนั้น” Al พูดว่า: “พวกเขาไม่สามารถฝึกให้เขาโอบแขนของเธอหรือลูบผมของเธอได้”นั่นเป็นเหตุผลที่โฮเมอร์ต้องการหยุดดื่ม เมื่อเขาออกไปทำสงคราม เขามีความเข้าใจกับวิลมา (แคธี่ โอดอนเนลล์) เด็กสาวข้างบ้าน แต่ตอนนี้เขากลัวว่าเธอจะตอบสนองต่อมือปลอมของเขาอย่างไร ผู้ชายคนอื่นก็มีความกลัวเช่นกัน เฟร็ดเติบโตในเพิงข้างทางรถไฟและทำงานเป็นร้านขายยาโซดาเจิร์กเมื่อเขาเกณฑ์ แต่งงานกับมารีเซ็กซี่ (เวอร์จิเนีย มาโย) ที่หยุดเขียนจดหมายของเขาอย่างรวดเร็ว อัลแต่งงานกับมิลลี่ ( เมอร์นา ลอย ) มา 20 ปีแล้ว และมีลูกชายร็อบ (ไมเคิล ฮอลล์) และลูกสาวเพ็กกี้ ( เทเรซา ไรท์ ) พวกเขาต้อนรับเขากลับบ้านด้วยความรักและอ้อมกอด แต่เขารู้สึกไม่ดี ลูกๆ ของเขาเปลี่ยนไป ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป และหลังจากที่ Rob เข้านอน เขาก็จำบาร์ของ Butch ได้ และแนะนำให้ภรรยาและลูกสาวไปร่วมงานฉลองกับเขาผู้ชายอีกสองคนก็ปรากฏตัวขึ้นที่บุทช์ โฮเมอร์ไม่สามารถรับความกรุณาที่เกินจริงและความเศร้าโศกที่เขาคิดว่าเขาสัมผัสได้จากพ่อแม่และวิลมาของเขา เฟร็ดไม่พบใครเลยที่บ้านที่อพาร์ตเมนต์ของมารี ชายสามคนถูกฉาบปูนโดยที่ภรรยาของอัลมองดูด้วยความเข้าใจที่เหนือมนุษย์ ดูหนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

นั่นเป็นคืนที่เฟร็ดและเพ็กกี้คุยกันเป็นครั้งแรก และเริ่มตกหลุมรักกันบทภาพยนตร์ เคลื่อนไหวอย่างมั่นใจท่ามกลางปัญหาที่ชายทั้งสามต้องเผชิญ

ดูหนังออนไลน์ ที่ไม่เร่งรีบและไม่ค่อยมีความสำคัญ นี่ไม่ใช่สารคดีที่มีไข้ เฟร็ดเห็นได้ชัดว่ามารีเป็นสาวปาร์ตี้ที่ไม่สนใจชีวิตด้วยเช็คเงินเดือนที่ร้านขายยาของเขา 32.50 ดอลลาร์ โฮเมอร์พยายามบังคับวิลมาอย่างเย็นชาเพราะเขาไม่ต้องการให้เธอสงสาร อัลได้รับการเลื่อนตำแหน่งที่ธนาคาร และรับผิดชอบในการให้สินเชื่อภายใต้ GI Bill แต่กลับกลายเป็นกบฏเมื่อเขาขอให้เชื่อหลักประกันของผู้สมัครมากกว่าตัวละครของเขา อัลหันไปดื่มและมีช่วงเวลาที่กึ่งฮีโร่กึ่งขี้ขลาดเมื่อเขาพูดความคิดของเขาที่งานเลี้ยงอาหารค่ำของบริษัทภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้พยายามทำให้ชายเหล่านี้มีความพิเศษ ชีวิตของพวกเขา ตัวละครของพวกเขา โอกาสของพวกเขาทั้งหมดมีค่าเฉลี่ยไม่มากก็น้อย และ Wyler ไม่ได้ปั๊มในละครฟุ่มเฟือย นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีประสิทธิภาพ และบางทีทำไมจึงดูไม่เก่าเท่าละครปี 1946 บางเรื่อง แต่ไวเลอร์ใช้ภาพอันน่าทึ่งเพื่อชี้ประเด็นของเขา เขาทำงานร่วมกับGregg Toland ผู้กำกับภาพยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นที่รู้จักจากการถ่ายภาพเชิงลึกในภาพยนตร์อย่าง ” Citizen Kane “” และบ่อยครั้งที่ Wyler ใช้การโฟกัสชัดลึกแทนการตัดเพื่อให้ความหมายของฉากสามารถเปิดเผยให้เราทราบได้ แทนที่จะถูกทุบด้วยภาพระยะใกล้ ลองนึกถึงฉากใน Butch’s ที่ Homer ภูมิใจที่บุทช์ (โฮกี้ คาร์ไมเคิล) ) ได้สอนให้เขาเล่นเปียโนโดยใช้ตะขอของเขา อัลและเฟร็ดมองดู แล้วเฟร็ดก็เดินไปที่ตู้โทรศัพท์ในฉากหลังอันไกลโพ้นเพื่อโทรออกสายสำคัญ กล้องไม่ขยับ แต่ตาของเราตามการเคลื่อนไหวของเฟร็ดไปที่ และเรามุ่งเน้นไปที่การตัดสินใจของเขาหนึ่งในซีเควนซ์ที่โด่งดังที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับเฟร็ดที่ตัดสินใจออกจากเมืองเพื่อหางานทำและไปสนามบิน ขณะรอเที่ยวบินขนส่งทางทหารของเขา เขาเดินเข้าไปในสุสานขนาดใหญ่ที่มีเครื่องบินรบลูกเหม็น ฉากนี้บีบหัวใจ เมื่อเฟร็ดบินเครื่องบินเหล่านี้และตอนนี้พวกเขาและนักบินของพวกเขาไม่จำเป็นอีกต่อไป ผลตอบแทนจากฉากเป็นเรื่องน่าขันอย่างยิ่งและพิจารณาฉากปิดที่ขยายออกไปของภาพยนตร์เรื่องนี้ เมื่อโฮเมอร์และวิลมาแต่งงานกัน เฟร็ดและเพ็กกี้อยู่ท่ามกลางแขกรับเชิญ ก่อนหน้านี้พวกเขาบอกทุกคนว่าพวกเขากำลังมีความรัก และเพ็กกี้สาบานกับพ่อแม่ของเธอว่าเธอจะเลิกการแต่งงานที่ผิดพลาดและน่าสังเวชของเฟร็ด แต่อัลเตือนเฟร็ดให้ห่างจากลูกสาวของเขา เหตุผลหนึ่งที่เขาต้องจากเมืองไป แม้ว่ามารีขี้เหนียวจะฟ้องหย่าไวเลอร์แสดงพิธีแต่งงานทั้งหมด ตั้งแต่ต้นจนจบ โดยเริ่มจากคาร์ไมเคิลเล่นเดินขบวน และคู่รักแลกเปลี่ยนคำสาบาน มีสองเส้นคู่ขนานของใจจดใจจ่อ หนึ่งเกี่ยวข้องกับการแต่งงานด้วย และขอเกี่ยวของโฮเมอร์สามารถสวมแหวนบนนิ้วของวิลมาได้หรือไม่ อีกคนหนึ่งเกี่ยวข้องกับเฟร็ดและเพ็กกี้ที่อยู่ฝั่งตรงข้ามของห้องเดียวกัน ดวงตาของพวกเขาล็อคเมื่อได้ยินคำสาบานของงานแต่งงานที่ประกาศออกมา การโฟกัสที่ชัดลึกช่วยให้ Wyler แสดงเหตุการณ์ทั้งสองนี้พร้อมกันได้ และการจัดเฟรมของเขาดึงสายตาของเราไปที่ด้านหลังของภาพ ซึ่ง Teresa Wright ไม่เคยสวยกว่านี้หรือเปราะบางกว่า และไม่ขยับ เว็บดูหนัง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments