ดูหนังออนไลน์ We Come as Friends

ดูหนังออนไลน์

We Come as Friends

ดูหนังออนไลน์ เรียงความเอกสารที่รู้สึกแย่ “เรามาเป็นเพื่อน” เป็นภาพเหมือนที่คลุมเครือโดยจงใจของประเทศซูดานในฐานะประเทศที่รุมเร้าโดยบุคคลภายนอกลัทธินีโอโคโลเนียลิสต์ที่สนใจตนเอง บรรยายอย่างกระชับโดยผู้กำกับHubert Sauper(“ฝันร้ายของดาร์วิน”), “เรามาเป็นเพื่อน” ใช้วิธีการที่ไม่เกี่ยวข้องกับการเมืองและมักเป็นเรื่องราวเล็กๆ น้อยๆ ในการนำเสนอซูดานและผู้อยู่อาศัยในซูดาน แทบจะไม่มีการแนะนำชื่อผู้สัมภาษณ์เลย เนื่องจากฟุตเทจของ Sauper มีไว้เพื่อให้ได้รับการยอมรับในระดับสัญลักษณ์โดยนัย แนวทางนี้สร้างความขุ่นเคืองใจเนื่องจากจะขอให้ผู้ชมเข้าใจฉากต่างๆ ในลักษณะทั่วไปอยู่ตลอดเวลา ผู้ชมไม่ได้รับสิทธิพิเศษด้วยมุมมองที่รอบคอบและเฉพาะเจาะจงมากขึ้นเกี่ยวกับปัญหาของสถาบันที่ชาวซูดานเผชิญเพราะว่าเซาเปอร์ไม่สนใจที่จะสร้างภาพยนตร์ประเภทนั้น แต่เขากระตุ้นผู้ชมด้วยการวางเรื่องราวกึ่งตามแบบฉบับและฟุตเทจที่บรรจุอยู่ในภาพยนตร์ มีความหมายเท่าที่คุณต้องการเท่านั้น”We Come As Friends” เริ่มต้นและจบลงด้วยวิทยากรที่ไม่ปรากฏชื่อถามวาทศิลป์ว่า ” คุณรู้หรือไม่ว่าดวงจันทร์เป็นของชายผิวขาว” คำถามที่ไร้เดียงสาหลอกๆ นั้นสมเหตุสมผลมากขึ้นในตอนเริ่มต้นของภาพยนตร์ของ Sauper เนื่องจากเป็นหัวข้อเจาะจงของเรื่องราวเกี่ยวกับธรรมชาติที่โลภของคนผิวขาว ซึ่งในระหว่างการแข่งขัน Space Race นั้นไร้ประโยชน์มากพอที่จะพยายามอ้างสิทธิ์ในอวกาศสำหรับพวกเขา ประเทศ. Sauper เห็นอกเห็นใจซ้ำแล้วซ้ำเล่ากับประวัติศาสตร์การแก้ไขในตำนานประเภทนี้ด้วยการขยายเกินขอบเขตแม้ว่าจะไม่เคยพัฒนาอย่างมีเหตุผลก็ตาม มีคนบอกว่าในซูดาน ชาวต่างชาติที่ร่ำรวยดูดซึมทุกอย่าง ผู้คนร้องเพลงเกี่ยวกับและด้วยเสียงของคนดัง นักการเมือง และผู้ใจบุญชาวฝรั่งเศส อังกฤษ อเมริกาและจีน ศาสนาถูกรับรู้ในรูปแบบเลขฐานสอง: มีเพียงคริสเตียนและมุสลิมเท่านั้น และไม่มีชาวยิว ซิกข์ พุทธ ไม่เชื่อในพระเจ้า หรือสิ่งอื่นใดในระหว่างนั้น เด็กจะถูกลงโทษหากไม่สวมเครื่องแบบตะวันตก พวกเขาได้รับการสอนให้ร้องเพลงเกี่ยวกับคุณค่าของ “ความร่วมมือและการพัฒนา” และบุคคลภายนอกถูกเรียกว่า “เอเลี่ยน” เช่นเดียวกับในฉากที่เซาเปอร์ถามวิศวกรชาวจีนสามคนที่ไม่แยแสว่า ” คุณมาจากดาวดวงใด ” วิศวกรคนหนึ่งหันกลับมามองที่ว่างเปล่าซึ่งพูดได้เต็มปาก แต่ไม่จำเป็นต้องยืนยันว่าการนำแบบง่าย ๆ ของ Sauper มาใช้ ทัศนคติ.เว็บดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://ihdmovie.com/

ณ จุดนี้ ฉันต้องชี้ให้เห็นว่าฉันเห็นอกเห็นใจต่อความคิดในแง่ร้ายแต่ปฏิบัติได้จริง ซึ่งถูกนำเสนออย่างจริงจังตลอดเรื่อง “เรามาเป็นเพื่อน” ฉันยังคิดว่าการนำเสนอของ Sauper ต้องการการตอบสนองที่สำคัญ ผู้ชม

ดูหนังออนไลน์ แม้แต่ผู้ที่เป็นส่วนหนึ่งของคณะนักร้องประสานเสียง Sauper กำลังเทศน์ถึง ไม่ควรไว้วางใจ “เรามาเป็นเพื่อน” เพราะมันคาดหวังให้ผู้ฟังเข้าใจความขัดแย้งและการสัมภาษณ์ส่วนต่างๆ โดยไม่มีข้อมูลบริบทใดๆ จะเป็นอย่างไรถ้าวิศวกรคนหนึ่งบอกให้ผู้ชม ” ระวังความแตกต่างทางวัฒนธรรม ” ในขณะที่คลิปจาก “Star Wars: A New Hope” เล่นบนแล็ปท็อปข้างๆ เรื่องของ Sauper? คลิปนี้ไม่ได้มีความหมายอะไรมากไปกว่าข้อความที่เป็นนัยและเป็นภาระมากเกินไปเช่นเดียวกับ Herzog Sauper เข้าใจรูปภาพว่าเป็นรูปภาพ ดังนั้นจึงให้ความสำคัญกับรายละเอียดเดียวมากกว่าข้อมูลเฉพาะ ภาพของ Sauper จึงเป็นเรื่องจริงตามที่เขาต้องการให้เป็นจริงเท่านั้น เขาไม่เคยมุ่งเน้นไปที่หัวข้อสัมภาษณ์หรือประเภทของเรื่องราวใด ๆ นานพอที่จะยืนยันว่าสิ่งที่เขาแสดงให้เราเห็นนั้นเป็นตัวแทนของระบบช่วยเหลือการกุศลที่ไม่เหมาะสมอย่างเป็นระบบ ดังนั้นเมื่อชาวซูดานกลุ่มหนึ่งพาดพิงถึง ” ปีแห่งการล่าอาณานิคมและการกดขี่จากชาวอาหรับ ” ก็ยังไม่ชัดเจนว่าพวกเขาหมายถึงชาวอาหรับอะไร แทนที่จะอธิบายให้กระจ่างเกี่ยวกับการเพิ่มจำนวนมุมมองที่ยุ่งเหยิงและเป็นเอกรงค์ที่เขาพบในซูดาน Sauper ชอบที่จะรวบรวมมันไว้ในภาพยนตร์เรื่องเดียว ตัวอย่างเช่น ในตอนต้นของ “We Come As Friends” Sauper เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสมเด็จพระราชินีวิกตอเรีย และวิธีที่เธอแบ่งแอฟริกาออกเป็นประเทศต่างๆ โดยที่ไม่เคยไปเยือนทวีปนี้เลย นอกจากนี้ Sauper ยังรวมภาพการโต้เถียงขี้เล่นที่เขามีกับชายชาวซูดาน (อีกครั้งที่ไม่ได้ระบุชื่อ) ผู้ซึ่งเรียก “The Internationale” ว่าเป็น ” เกมเด็ก ” แม้ว่า Sauper จะไม่พอใจกับการประท้วงที่ทำให้โมโห (” เป็นเพลงแนวสังคมนิยม!”) ฉันไม่เชื่อแม้แต่นาทีเดียวของ “We Come As Friends” มันเป็นเศษเสี้ยวของเรื่องราวที่ไม่ถูกตรวจสอบเพราะว่ามันดูมีความหมายเมื่อนำมารวมกันเป็นภาพยนตร์ยาวเรื่องเดียว คุณสามารถซื้อสิ่งที่ Sauper ขายได้ แต่ฉันไม่แนะนำให้ซื้อจากเขาดูหนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments