“Mystery Train”

หนัง

Mystery Train

ดูหนัง ในตอนกลางคืนในฤดูร้อน ฉันได้ยินเสียงนกหวีดผู้เดียวดายพัดมา และฝันว่าอยากขึ้นรถไฟไปยังอนาคต เพื่อความโรแมนติก ไปตลอดชีวิตของฉัน หรือเพียงแค่ออกนอกเมือง รถไฟสื่อถึงความเป็นจริงของการเดินทาง ความรู้สึกของการเคลื่อนไหวผ่านเวลาและพื้นที่และกลางวันและกลางคืน เครื่องบินคือลิฟต์ที่ประตูปิดแล้วเปิดอีกเมืองหนึ่ง เด็กญี่ปุ่นสองคนใน หนัง “Mystery Train” (1989) ของ Jim Jarmusch มีความคิดที่ถูกต้อง ดูหนังออนไลน์ฟ พวกเขากำลังนั่งรถไฟไปเมมฟิส ด้วยกระเป๋าเดินทางหนึ่งใบที่แขวนอยู่บนเสาระหว่างพวกเขา พวกเขาเดินไปตามถนนที่รกร้างจนผ่านไปโดยบังเอิญที่ประตูสตูดิโอบันทึกของ Sun ซึ่งเป็นศาลเจ้าสำหรับพวกเขานี่ไม่ใช่เมมฟิสที่ได้รับการอนุมัติจากหอการค้า เมืองนี้ดูอ้างว้างและรกร้างว่างเปล่า: ที่ดินว่างเปล่า หน้าร้าน แทบไม่มีการจราจรหรือคนเดินถนน หนัง hd

ฉันแน่ใจว่าเมมฟิสในตอนนั้นและตอนนี้มีทัศนคติที่ดี แต่จาร์มุชไม่ใช่คนที่คุณตามหา มุมมองโลกของเขาคือโดยเนลสันอัลเกรนจากเอ็ดเวิร์ดกระโดด, เอลวิสเพรสลีย์โดยวิธีการของScreamin ของเจย์ฮอว์กิน เขาได้ยินเสียงรถไฟวิ่งมา มันหมุนไปรอบๆ โค้ง และเขาไม่เห็นแสงแดดเพราะเขาไม่รู้ว่าเมื่อไรคุณเดาได้ไหม

ว่า “Mystery Train” ดูหนังออนไลน์ ฟรี เป็นเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ? ไม่ใช่ความรักระหว่างผู้คน แต่เกี่ยวกับความโรแมนติกของเมืองใหญ่และมุมที่คลุมเครือซึ่งบุคคลภายนอก ผู้แสวงหา และผู้โดดเดี่ยวไปค้างคืน ฉันหวังว่าCharles Bukowski จะดูหนังเรื่องนี้ก่อนที่เขาจะตาย อีกครั้งที่เขาไม่จำเป็นต้องทำภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวสามเรื่องซึ่งเชื่อมโยงกันในพริบตา ตัวละครในทั้งสามเช็คอิน ไม่มากก็น้อย ที่โรงแรมเดียวกัน โรงแรมนี้ช่วยชีวิต ไม่มีเฟอร์นิเจอร์อะไรมากไปกว่าโรงแรมในการ์ตูน Looney Tunes ผู้คนเช็คอิน ดูหนังใหม่ มองไปรอบๆ แล้วพูดว่า “ไม่มีทีวี” แค่เตียงนอน เก้าอี้ล้มสองตัว โต๊ะข้างเตียง และรูปเอลวิสบนผนัง ดูหนัง hd

ห้องมีขนาดเล็กมาก ฉันแน่ใจว่าสายตาของเอลวิสอดไม่ได้ที่จะเดินตามพวกเขาไปอะไรทำให้คนเหล่านี้มาที่โรงแรม? Jun ( Masatoshi Nagase ) และ Mitzuko ( Youki Kudoh ) ประมาณ 20 คนจาก Yokohama อยู่ในการผจญภัยร็อกแอนด์โรล พวกเขาแบ่งปันหูฟังที่เสียบเข้ากับ ดูหนังออนไลน์ Walkman เดียวกัน เธอรักเอลวิส เขาเป็นคนเจ้าระเบียบและชอบ Carl Perkins เธอเป็นคนร่าเริง แต่เขากลับทำหน้าเฉยเมย บางทีเขาอาจจะคิดว่ามันทำให้เขาดูเท่ ผมของเขาถูกหวีด้วยปอมปาดัวร์ที่พิถีพิถัน เขาจุดบุหรี่ไว้ข้างหลังใบหู เธอพูดภาษาอังกฤษได้นิดหน่อย เขาพูดได้น้อยลง และในขณะที่ไกด์พูดเร็วที่ Sun Records ท่องบทที่จำได้ พวกเขาก็งงงัน Jarmusch ได้สร้างฉากเมมฟิสที่เป็นแก่นสารนี้ขึ้นมาใหม่ด้วยความรัก รวมถึงชาวอเมริกันที่มีตาจานรองด้วยในการทัวร์สตูดิโอด้วย ดูหนัง จุนและมิทซึโกะหาโรงแรมและเช็คอิน ต่อมาจากอีกห้องหนึ่ง พวกเขาได้ยินเสียงปืนลูอิซา ( นิโคลเอตตา บราสชี ) เดินทางมาที่เมมฟิสจากอิตาลีเพื่อไปรับโลงศพที่บรรจุศพของสามีของเธอ เธอต้องขึ้นเครื่องในวันรุ่งขึ้น ในร้านอาหาร Formica ที่เกือบจะร้างผู้คน ดูหนังออนไลน์ฟ นักต้มตุ๋น ( ทอม นูแนน ) พยายามขอทานด้วยเรื่องราวเก่า ๆ เกี่ยวกับผู้ชายที่ไปรับคนโบกรถนอกเมืองเมมฟิส คนโบกรถที่ต้องการจะไปส่งที่…เกรซแลนด์ คุณรู้เรื่องราว จากนั้นหลุยซาก็เดินตามชายหนุ่มสามคนที่ก่อกวนไปตามถนน แล้วพุ่งเข้าไปในโรงแรม ในล็อบบี้ เธอได้พบกับ ดี ดี ( อลิซาเบธ บรัคโค )หนัง

ตกใจกลัว ยินดีที่จะแชร์ห้องสำหรับคืนนี้ เรารู้ภายหลังว่าทำไมเธอถึงกลัว และทำไมเธอถึงมุ่งหน้าไปยัง Nanchez ในตอนเช้า จากอีกห้องหนึ่งพวกเขาได้ยินเสียงปืนในเรื่องที่สาม ซึ่งตั้งอยู่ในโถงสระน้ำชื่อเชดส์ ดูหนังออนไลน์ ฟรี ชาวอังกฤษชื่อจอห์นนี่ ( โจ สตรัมเมอร์ ) ปลูกผมและจอนผมอย่างมีศิลปะจนใครๆ ก็เรียกเขาว่า “เอลวิส” (เอลวิสคงจะสบายกับทรงผมของจาร์มุช ถ้าแค่เป็นสีดำ) จอห์นนี่กำลังเมากับวิล โรบินสัน พี่เขยของเขา ( ริก เอวิลส์ ) และผลิตปืน ด้วยความกลัว วิลล์จึงโทรหาชาร์ลี เพื่อนสนิทของจอห์นนี่ ( สตีฟ บุสเซมี ) คุณรู้ว่า Buscemi ต้องปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ช้าก็เร็ว พวกเขาทั้งหมดหยุดที่ร้านขายบรรจุภัณฑ์เพื่อซื้อขวดเพิ่มอีกสองขวดและมีสิ่งเลวร้ายที่ทำให้พวกเขาล่องเรือไปตามถนนที่ว่างเปล่าตลอดไป ดูหนังออนไลน์ ดูเหมือนว่า; จาร์มุชแสดงให้พวกเขาดูไปๆ มาๆ และไปๆ มาๆ จนในที่สุดพวกเขาก็มาถึงโรงแรมหนัง hd