อนิเมะ Once Upon a Deadpool หนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

กาลครั้งหนึ่ง อนิเมะ โปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์เรื่องเล็กเรื่อง “ Saturday Night Fever ” ตระหนักดีว่าถึงแม้จะทำเงินได้มากมาย แต่เรตติ้ง “R” ของภาพยนตร์เรื่องนั้นก็หมายความว่าวิญญาณที่น่าสงสารเหล่านั้นซึ่งไม่มีบัตรประจำตัวปลอม พี่น้องที่โตกว่า พ่อแม่ที่ยอมจำนน หรือมัลติเพล็กซ์ที่มีการรักษาความปลอดภัยที่หละหลวมไม่สามารถแยกเงินที่หามาได้ยากเพื่อดูJohn Travoltaวางสิ่งของของเขา ไม่เต็มใจที่จะอยู่ในโลกเช่นนี้ พวกเขาจึงตัดทอนเวอร์ชันใหม่ของภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างกล้าหาญซึ่งนำภาษาที่หยาบคายและองค์ประกอบเฉพาะเรื่องออกไปมากพอ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่สามารถดูได้ในปัจจุบัน แต่ก็มีจุดมุ่งหมายสำหรับทั้งผู้ชมที่อายุน้อยกว่าและนักบัญชีในสตูดิโอ

เดดพูลแซะตัวเองในตัวอย่าง Once Upon a Deadpool

ตอนนี้ กว่าสี่ทศวรรษต่อมา ผู้สร้าง “ Deadpool 2 ” อนิเมะ ได้เลือกที่จะทำเช่นเดียวกันโดยนำองค์กรที่ได้รับการจัดอันดับ R อย่างเด็ดขาด และปรับปรุงใหม่ให้มากพอที่จะได้เรต PG-13 สำหรับการออกละครใหม่ในเวลาสั้นๆ ทันเวลา วันหยุดปัจจุบันเรียกว่า “กาลครั้งหนึ่งเดดพูล” คราวนี้ เหตุผลที่อยู่เบื้องหลังการตัดสินใจที่ดูงุนงง—ไม่ใช่สิ่งดึงดูดใจทั้งหมดของ “ Deadpool ”” การ์ตูน ภาพยนตร์ที่อิงจากข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาใช้ความรุนแรงและปากไม่เต็มเต็งอย่างไม่มีคำขอโทษ—ซับซ้อนกว่าเล็กน้อย เห็นได้ชัดว่ามันถูกผลักดันให้เป็นสิ่งการกุศลโดย Fox บริจาคเงิน 1 ดอลลาร์จากการขายตั๋วทุกใบให้กับองค์กร F— Cancer ซึ่งตามกลไกดังกล่าวได้เปลี่ยนชื่อเป็น Fudge Cancer ชั่วคราว ที่กล่าวว่ามีความกังวลเกี่ยวกับธุรกิจ crasser ในมือเช่นกัน ด้วยการชนกันของมหากาพย์ไซไฟเรื่อง “Alita: Battle Angel” ในนาทีสุดท้ายตั้งแต่วันหยุดพักร้อนไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า Fox มีช่องโหว่ในตารางงานที่ความพยายามดังกล่าวสามารถเติมเต็มได้อย่างรวดเร็วและราคาถูก นอกจากนี้ ด้วยการซื้อ Fox โดย Disney ที่กำลังจะเกิดขึ้น โปรเจ็กต์ดังกล่าวอาจถูกมองว่าเป็นการดำเนินการทดสอบศักยภาพของ Deadpool เวอร์ชันที่เหมาะสำหรับครอบครัวมากขึ้นโดยไม่ต้องเสี่ยงกับการพนันดังกล่าวมากเกินไป

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เพื่อให้เครดิตทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง ผลลัพธ์ไม่ได้เป็นเพียงเวอร์ชันปรับปรุงใหม่ของภาพยนตร์ที่จะเล่นตลอดเวลาบนสายเคเบิลพื้นฐานในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า มีการเพิ่มเฟรมเวิร์กใหม่ในรูปแบบการแสดงความเคารพต่อบทสรุปของ “หนังการ์ตูน The Princess Bride ” ซึ่ง Deadpool ( Ryan Reynolds ) นั่งอยู่ที่ข้างเตียงของFred Savage(Fred Savage) เพื่อที่จะอ่านเรื่องราวให้เขาฟัง (เอาล่ะ ในทางเทคนิคแล้ว Deadpool ดูเหมือนจะลักพาตัว ดูอนิเมะ Savage แต่ไม่เป็นไร) หลังจากอธิบายสมมติฐานแล้วพยายามดูทันทีว่าพวกเขาสามารถผลักดันขอบเขตของการจัดอันดับใหม่ได้ไกลแค่ไหน ฉากฟังดูสกปรกกว่าที่เป็นจริงมาก) จากนั้นจึงเข้าสู่ภาพยนตร์อย่างถูกต้องแม้ว่าจะไม่มีเลือดหรือคำสบถ ในบางกรณีโดยใช้สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นฉากทางเลือกและในกรณีอื่น ๆ โดยการวางฉากทั้งหมด

หนัง Deadpool 2

ผลลัพธ์อาจไม่น่าแปลกใจเลยที่มันค่อนข้างจะผสมปนเปกัน ในอีกด้านหนึ่ง ดูการ์ตูน การตัดทอนไปยัง Deadpool และ Savage นั้นค่อนข้างตลกเพราะทั้งสองประสานกันในทุกเรื่องตั้งแต่การควบรวมกิจการของ อนิเมะญี่ปุ่น Disney-Fox ที่กำลังจะเกิดขึ้น วิธีที่ภาพยนตร์บางครั้งใช้ปัจจัยสแน็คเพื่อปกปิดการเขียนที่ขี้เกียจ และความจริงที่ว่า Savage no ใจจดจ่อกับฉากจูบของเรื่องราวอีกต่อไป ในทางกลับกัน ตัวหนังเอง—ฉันคิดว่าไม่จำเป็นต้องมีคำอธิบายโดยละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้—ยังคงเป็นเรื่องงี่เง่าอยู่บ้าง แม้ว่าความแปลกประหลาดที่หมุนได้อย่างอิสระของมันจะเล่นได้ดีกว่าในต้นฉบับเล็กน้อย ในเวลาเดียวกัน หากคุณเป็นผู้ปกครองที่ไม่ยอมให้ลูก ๆ ของคุณดู “Deadpool 2” แต่เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้พวกเขาสัมผัสกับเนื้อหาที่หยาบคายและรุนแรงดังกล่าว ขอแนะนำว่าการทำซ้ำนี้ไม่เหมาะสำหรับเด็กเล็กอย่างบ้าคลั่ง ( แม้ว่าฉันจะสงสัยว่าระหว่างดีวีดี

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

มันคุ้มค่าที่จะรำคาญ? ฉันไม่รู้. คนที่ไม่ได้อยู่ใน การ์ตูนHD Deadpool bandwagon อยู่แล้วอาจจะไม่ถูกดัดแปลงโดยเวอร์ชันนี้และบรรดาผู้ที่เป็นแฟนอาจพบว่าเป็นสิ่งที่น่าสนใจที่ไม่ค่อยน่าสนใจที่พวกเขาจะดูอีกครั้ง ใช่ มีแง่มุมด้านการกุศลที่ต้องพิจารณา แต่แทนที่จะซื้อตั๋วและบริจาคเงิน 1 ดอลลาร์ให้กับ Fudge Cancer คุณสามารถบริจาคราคาตั๋วเต็มจำนวนให้กับองค์กรได้อย่างง่ายดายและข้ามภาพยนตร์ไปเลย แต่ถ้าคุณจบลงด้วยการเห็น “Once Upon a Deadpool” อย่าลืมติดตามตอนจบทั้งหมด

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments