ดูหนังออนไลน์ Operation Fortune ดูหนัง2023

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“Operation Fortune: Ruse de Guerre” ดูหนังออนไลน์ ของ Guy Ritchie เป็นเรื่องง่อยๆ แปลกๆ เมื่อพิจารณาจากนักแสดงที่เพียบพร้อม ( Jason Statham , Hugh Grant , Aubrey Plaza , Cary Elwes) สถานที่ต่างประเทศที่มีเสน่ห์ (มาดริด! โมร็อกโก! คานส์!) และความสนุกทั่วๆ ไปของการไล่ล่าด้วยความเร็วสูงเพื่อตามหา MacGuffin ในสัดส่วนที่อาจถึงขอบโลก แต่มีบางอย่างขาดหายไป – เดิมพันสำหรับหนึ่ง ไม่มีอะไรอยู่ในสาย สไตล์เรื่องราวของริทชี่มักเกี่ยวข้องกับการยุ่งเกี่ยวกับโครงสร้างและเส้นตรง การบิดรูปแบบด้วยการหลอกล่อ และการย้อนอดีต ทั้งหมดนี้ขับเคลื่อนโดยบทสนทนาที่ฉับไวและมีไหวพริบ ไม่มีสิ่งใดที่เป็นหลักฐานใน “Operation Fortune” ตัวละครไม่เคยเป็นรูปเป็นร่างแม้แต่การ์ตูนล้อเลียน มีองค์ประกอบของการล้อเลียน แต่ “Operation Fortune” ไม่กว้างพอที่จะเป็นการหลอกลวง มันว่างเปล่าอย่างน่าประหลาด

เจสัน สเตแธม รับบทเป็น ออร์สัน ฟอร์จูน เจ้าหน้าที่รับคำสั่งที่รัฐบาลอังกฤษเรียกเข้ามาเป็นครั้งคราวเพื่อปฏิบัติภารกิจที่ยากลำบากซึ่งมีความสำคัญระดับชาติ รัฐบาลอังกฤษที่นี่เป็นตัวแทนของนาธาน (แครี เอลเวส) ซึ่งมีหน้าที่คอยติดตามออร์สันที่ไม่น่าเชื่อถือ ก่อนที่เราจะพบเขา เราได้รับการบอกกล่าวจากออร์สันว่ามีโรคกลัวจำนวนมาก ทำให้เขาได้รับการจ้างงานที่มีความเสี่ยง แต่แล้วออร์สันก็ปรากฏตัวขึ้น และดูเหมือนเขาจะเป็นฮีโร่แอคชั่นพูดน้อยทั่วไป เขาขึ้นเครื่องบินหลายลำตลอดเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ยาวนานโดยไม่มีอาการหวาดกลัว พลาดโอกาสที่จะมีอารมณ์ขันมากมาย! ทำไมตั้งค่าความหวาดกลัวแล้วไม่แสดงเลย?

สายลับพิเศษออร์สัน ฟอร์จูนและทีมปฏิบัติการ

หากออร์สันเลือกที่จะยอมรับ ภารกิจคือตามหากระเป๋าเอกสารที่ถูกขโมย ดูหนังออนไลน์ ซึ่งมีวัตถุลึกลับที่กำลังจะขายในตลาดมืด โลกใต้พิภพอันร่มรื่นของพ่อค้าอาวุธ ผู้ค้ายา ความลับของรัฐ และธุรกรรมชั่วร้ายอื่นๆ ไม่มีใครรู้ว่ามีอะไรอยู่ในกระเป๋าเอกสาร แต่อะไรก็ตามที่มันอันตรายมาก จะต้องไม่ตกไปอยู่ในมือคนผิด (ความลึกลับของสิ่งที่อยู่ในกระเป๋าเอกสารจะไม่ถูกเปิดเผยจนกว่าจะถึงครึ่งทางของภาพยนตร์ นี่หมายถึงการลุ้นระทึกแต่ให้ผลตรงกันข้าม) ออร์สันรวบรวมทีมเล็กๆ ของเขา: เจ.เจ. เดวีส์ (บั๊กซี มาโลน)) ซึ่งใช้เวลาส่วนใหญ่ในการจ้องหน้าจอ GPS และตำแหน่งที่รายงาน และ Sara Fidel (Aubrey Plaza)หนัง Netflix ผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ที่สามารถแฮ็กข้อมูลอะไรก็ได้ ปฏิบัติการแรกของพวกเขาคือการแทรกซึมเข้าไปในงานปาร์ตี้ที่จัดโดยมหาเศรษฐี George Simonds (Hugh Grant) บนเรือยอทช์ของเขา ไซมอนออกไปเที่ยวกับกลุ่มที่มีรูปร่างไม่สมส่วน ซึ่งรวมถึงครีพสองคนใน “เทคโนโลยีชีวภาพ” และกลุ่มหัวขโมยขี้เมาที่เที่ยวเตร่ ซึ่งทุกคนก็ต้องการกระเป๋าเอกสารเช่นกัน 

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

เนื่องจากการได้รับเชิญไปงานปาร์ตี้นี้เป็นไปไม่ได้ ทีมงานจึงแบล็กเมล์ดาราภาพยนตร์ที่ไม่รู้จักชื่อแดนนี่ หนังออนไลน์ ฟรี ฟรานเชสโก (แสดงโดยจอช ฮาร์ทเน็ตต์ ) โดยหวังว่าเขาจะเป็นหนอนผีเสื้อคนดังให้กับไซม่อน มันได้ผล. เมื่อแดนนี่ออกหน้า ออร์สันสวมรอยเป็นผู้จัดการของแดนนี่ และซาร่าสวมรอยเป็นแฟนของแดนนี่ ทั้งสามคนจึงเข้าถึงงานปาร์ตี้ได้ จอร์จสว่างไสวเมื่อเห็นแดนนี่ ฟรานเชสโก ดาราหนัง! Hugh Grant ผู้ซึ่งเฮฮามากใน ” The Gentlemen ” ของ Ritchie ค่อนข้างเฉื่อยที่นี่ อย่างไรก็ตาม การแสดงก็มีจุดเด่น (น้ำเสียงที่แฝงนัยยะถึงการทุจริต ผมสีเทาเรียบแบน ดูหนังออนไลน์ 2023   แว่นตาย้อมสี ทำให้นึกถึงจิม โจนส์ หรือโรเบิร์ต อีแวนส์. เขาพบว่าเป็นการ์กอยล์หน้าตาเฉย) เรื่องเหลวไหล การโกหก และการเกือบพลาดจึงตามมา กระโดดโลดเต้นซับซ้อนด้วยการต่อสู้ของกลุ่มผู้รับเหมาอิสระ หลังจากกระเป๋าเอกสารที่ต้องปิดตัวลงด้วยวิธีการใดๆ ก็ตามที่จำเป็น

เขาได้คัดเลือกหนึ่งในดาราภาพยนตร์ที่โด่งดังที่สุดของฮอลลีวูด

สิ่งที่ขาดหายไปโดยรวมคือความเยื้องศูนย์ ภาพยนตร์ของริทชี่ ดูหนังฟรี มักจะเต็มไปด้วยความแปลกประหลาด เต็มไปด้วยนิสัยใจคอและรูปแบบเสียงและท่าทางที่แปลกประหลาด ตัวละครใน “Operation Fortune” มีลักษณะทั่วไปโดยการเปรียบเทียบ ปฏิสัมพันธ์ของทีมสายลับไม่มีความขัดแย้งแม้แต่อารมณ์ขัน JJ เป็นคนขี้ขลาด ซาร่าควรจะเป็นคนเนิร์ดและเคอะเขิน (แต่เป็นช่วงๆ เท่านั้น) เป็นคนประเภทที่พยายามตลกแต่ล้มเหลว เมื่อไม่มีใครหัวเราะ เธอก็อธิบายเรื่องตลก เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลายครั้งแต่ไม่ได้รวมกันเป็น “บิต” พลาซาใช้เวลาส่วนใหญ่ของภาพยนตร์จ้องไปที่หน้าจอคอมพิวเตอร์ ซึ่งเป็นการเสียนักแสดงหญิงที่มีพรสวรรค์ที่สุดคนหนึ่งที่ทำงานในปัจจุบัน ออร์สันควรจะเป็นโรคกลัว ซึ่งน่าจะสนุกมาก แต่โดยหลักแล้วเขาไม่ชัดเจน เหล่านี้ล้วนเป็นนักแสดงที่ตลก แต่ไม่มีใครตลกได้เลย

ยกเว้น Josh Hartnett แดนนี่เริ่มต้นจากการเป็นดาราภาพยนตร์ที่มีแนวคิดหลากหลายเกี่ยวหนัง2023กับสวนของคุณ แต่ค่อยๆ เปลี่ยนไปเป็นผู้ชายประเภทอื่นผ่านประสบการณ์ที่เจ็บปวดจากการถูกพาตัวออกจากฮอลลีวูดไปยังเรือยอทช์ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนโดยสายลับสามคน เขาคือส่วนโค้งของตัวละครที่แท้จริงเพียงตัวเดียวใน “Operation Fortune” ทุกครั้งที่เขาอยู่หน้าจอ หนัง ใหม่อารมณ์จะแจ่มใสขึ้น แดนนี่รู้สึกสับสนตลอดเวลา ลิ้นพันกัน และหวาดกลัว นอกองค์ประกอบและความลึกของเขา การเดินทางของเขานำไปสู่บทสรุปที่จุดประกายด้วยการเยาะเย้ยถากถางอย่างยินดี แดนนี่รู้สึกเหมือนเป็นตัวละครหลัก แต่โชคไม่ดีที่เขาเป็นเสมือนเพื่อนสนิทของสายลับจอมบลาที่จ้องมองหน้าจอคอมพิวเตอร์

แม้แต่คำพูดประชดประชันเป็นครั้งคราว—ihdmovieซึ่งโดยปกติจะไร้ความปรานีในบทของริทชี่—ก็ยังรู้สึกอบอุ่นใจและถูกบังคับ ไม่มีอะไรปรากฏขึ้น ไม่มีมุมมอง “Operation Fortune” เป็นกระโดดโลดเต้นที่ไม่ได้กระโดดโลดเต้นเลย

ตอนนี้เล่นในโรงภาพยนตร์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments