ดูหนังออนไลน์ The Contractor บทวิจารณ์หนัง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ในลำดับเปิดตัวของThe Contractorศิษยา ดูหนังออนไลน์ ภิบาลนำการชุมนุมของเขาในการสวดอ้อนวอนเพื่อ “ผู้พิทักษ์ของเรา” ซึ่งหมายถึงกองกำลังพิเศษของกองทัพซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในฟอร์ตแบรกก์ที่อยู่ใกล้เคียง เหล่าทหาร อดีตทหาร และครอบครัวของพวกเขา เข้าร่วมในพิธี ในหมู่พวกเขาคือจ่าแพทย์ เจมส์ ฮาร์เปอร์ ชายผู้พูดไม่กี่คำและจ้องมองระยะหนึ่งพันหลา ซึ่งแสดงโดยคริส ไพน์ด้วย ร่างกายที่ซ่อนเร้นและบอบบาง

เมื่อความคิดของเจมส์เหินห่างจากคำเทศนา—บางทีอาจจะเป็นกองเงินในบ้านที่ค้างชำระหรือหัวเข่าที่ฉีก หรืองานที่เขาเพิ่งเสร็จสิ้น ซึ่งเป็นครั้งที่สี่ในรอบห้าปี—นั่นคือ “อาเมน” ของลูกชายคนเล็กของเขาที่ทำให้เขากลับมา ความสัมพันธ์ชั่วขณะนั้นเกิดขึ้นชั่วขณะแต่มีพลัง เป็นสัญญาณว่าเรื่องราวนี้เกี่ยวกับพ่อและลูกพอๆ กับค่าใช้จ่ายในการเป็นทหารที่ดี

อดีตกรีนเบเร่ต์เซ็นสัญญากับงาน black-ops ที่ร่ำรวยซึ่งกลายเป็นหายนะ

ในบทภาพยนตร์โดย J.P. Davis ยังมีแนวคิดที่จริงจังและ ดูหนังออนไลน์ น่าประณามอีกด้วย เนื่องจากมันสำรวจอีกด้านของลัทธิจินกอยโดยไม่ลงลึกไปถึงเรื่องการเมืองง่ายๆ ผลกระทบที่ตั้งใจไว้ของแนวคิดเหล่านั้น ซึ่งเกี่ยวข้องกับการทหาร ชนชั้น การแสวงหากำไร และ Big Pharma ทำให้เกิดความสับสนขึ้น ในขณะที่ภาพยนตร์เปลี่ยนไปสู่ช่วงครึ่งหลังที่ขับเคลื่อนด้วยฉากแอ็คชั่น ผู้กำกับ Tarik Saleh ซึ่งก่อนหน้านี้คือภาพยนตร์เรื่อง The Nile Hilton Incident ที่สร้างจากไคโรเรื่องไคโร จัดการ ฉากการยิงปืนและการระเบิดได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่การแลกเปลี่ยนอย่างเงียบ ๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เจาะอวัยวะภายในมากที่สุด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ในการเปลี่ยนแปลงที่น่ายินดีจากภาพยนตร์แนวซูเปอร์ฮีโร่และไซไฟของแฟรนไชส์ภาพยนตร์ชื่อดัง ไพน์นำเสนอการแสดงที่ได้รับแรงผลักดันจากการควบคุมที่รัดกุม เมื่อมองดูหน้าตาบูดบึ้งหรือท่าทางที่เขาโน้มรถมอเตอร์ไซค์ของเจมส์เข้าทางโค้งของถนนในชนบท นักแสดงก็เผยให้เห็นหลายเรื่องเกี่ยวกับจุดสนใจที่ผิดธรรมชาติของตัวละครของเขา รวมถึงข้อสงสัยที่กัดกินใจของเขา เขามีคู่หูในฉากที่ดีเช่นกัน กุญแจสำคัญในหมู่พวกเขาคือ Gillian Jacobs ในบท Brianne ภรรยาที่วิตกกังวลของ James และ Eddie Marsan ผู้ซึ่งรับบทเป็นอดีตทูตสวรรค์ที่แปดเปื้อนไปด้วยอดีตทหารที่ให้ที่พักพิงในบ้านที่ปลอดภัยเมื่อ James พบว่าตัวเองถูกตามล่าใน เบอร์ลิน.

ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญ

และที่สะดุดตาคือThe Contractorกลับมาร่วมงานกับ ดูหนัง ไพน์อีกครั้งกับเบ็น ฟอสเตอร์ หกปีหลังจากที่พวกเขานำสายใยฉันพี่น้องอันแน่นแฟ้นมาสู่ชีวิตที่น่าจดจำในHell or High Water นั่นเป็นภาพยนตร์ที่ยิงใส่กระบอกสูบทั้งหมด แม้ว่าพวกเขาจะทำงานที่นี่โดยใช้เนื้อหาที่น้อยกว่า — มีโคลงสั้น ๆ น้อยกว่า แต่มีความชัดเจนมากกว่า — เคมีที่เข้ากันไม่ได้ระหว่างนักแสดงสองคน (ซึ่งปรากฏตัวร่วมกันในThe Finest Hours ) กำลังส่งผลกระทบ

พวกเขาเล่นเป็นพี่น้องประเภทเดียวกัน กรีนเบเร่ต์ผู้ผ่านการต่อสู้มาด้วยกัน ไมค์ของฟอสเตอร์ซึ่งเป็นผู้บังคับบัญชาที่แก่กว่าเล็กน้อย เขาเข้าสู่เรื่องราวโดยนำเสนออารมณ์ขันแบบตะแลงแกงที่งานศพของเพื่อนทหารผ่านศึก ซึ่งล่าสุดเป็นการฆ่าตัวตายในหมู่หนัง Netflixเพื่อนและเพื่อนร่วมงานของเขาและเจมส์ ประเด็นหลักประการหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการที่ “ผู้ปกป้องของเรา” สามารถถูกลดทอนจากสิ่งที่นับถือเป็นใช้แล้วทิ้ง ในกรณีของเจมส์ การเปลี่ยนแปลงนั้นเกิดขึ้นในชั่วพริบตา แพทย์ผู้เป็นแบบอย่างได้รับการปลดประจำการอย่างมีเกียรติจากกองทัพบก หลังจากผลเลือดของเขาเผยให้เห็นสารเสพติดที่หัวเข่าของเขาเอง เขารับรู้ข่าวว่าเขาถูกตัดขาดจากเงินบำนาญและการดูแลสุขภาพ ไม่ต้องพูดถึงอาชีพของเขาด้วยความเงียบงัน ในที่สุด และการคัดค้านของ Brianne

รัสตี้ เจนนิงส์ (คีเฟอร์ ซัทเธอร์แลนด์) เจ้านายคนใหม่ของเจมส์เป็นคาวบอยสุภาพบุรุษที่มีรอยสักอย่างหนัก ซึ่งมักจะชอบมะเขือเทศมรดกตกทอดในฟาร์มปศุสัตว์ของเขา และชอบใช้วลีเช่น “อำนาจประธานาธิบดีโดยตรงภายใต้หัวข้อ 50” และ “หน่อ OGA สีดำลึก” ในขณะที่จ่ายอดีตทหาร ในภารกิจลับ เขาแบ่งปันเหตุผลของเขา และบทภาพยนตร์ของเดวิสเกินคำอธิบายในบทพูดคนเดียวเกี่ยวกับการแสวงหาผลประโยชน์และคุณค่าของการก่อตั้ง “เผ่าของเรา” มีเสียงวิทยานิพนธ์มากเกินไปเมื่อไมค์ยืนยันกับเจมส์ว่า “ไม่เป็นไรที่จะจ่ายเงิน … เราทุกคนเป็นเพียงทหารรับจ้างในท้ายที่สุด” บ้านหลังใหม่ที่กว้างขวางของ Mike และความกังวลของเขาเกี่ยวกับลูกชายที่มีความต้องการพิเศษ (Nicolas Noblitt) ได้แสดงลำดับความสำคัญของเขาอย่างชัดเจนแล้ว

งานแรกของเจมส์สำหรับรัสตี้พาเขาไปเบอร์ลินดูหนังออนไลน์ 2022    โดยมีไมค์เป็นผู้นำทีม ซึ่งรวมถึงคาเทีย (นีน่า ฮอส จาก บาร์บารา ) อดีตสายลับมอสสาดผู้ขรึม เป้าหมายของพวกเขาคือนักไวรัสวิทยาชาวซีเรีย (Fares Fares ซึ่งอยู่ในอันดับต้น ๆ ของ The Nile Hilton Incident ) ซึ่งคาดว่าเป็นผู้ก่อการร้ายทางชีวภาพที่มีความเชื่อมโยงกับอัลกออิดะห์ เขายังเป็นพ่อที่แต่งงานแล้วของลูกชาย กระตุ้นความรู้สึกที่ซับซ้อนในตัวเจมส์ขณะที่เขาดูแลครอบครัว ในระหว่างฉากในห้องแล็บที่ตึงเครียดซึ่งทำให้นึกถึงตอนสำคัญของThe Americansนักวิทยาศาสตร์ถามคำถามสำคัญกับเจมส์ซึ่งทำให้เกิดความไม่แน่นอนมากขึ้น: “คุณรู้หรือไม่ว่าคุณกำลังทำงานให้กับใคร”

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

คำตอบของคำถามนั้นหายไปเล็กน้อยท่ามกลางฉากแอ็กชันออกเทนสูงหนังออนไลน์ ฟรี ที่ขับเคลื่อนความยืดเยื้อของภาพยนตร์ในภายหลัง โดยส่วนใหญ่เกิดขึ้นในท่อระบายน้ำของกรุงเบอร์ลิน นั่นอาจเป็นคำอุปมาที่เหมาะสมสำหรับน่านน้ำทางการเมืองที่มืดมนซึ่งเจมส์พบว่าตัวเองอยู่ แม้ในขณะที่คนบ้าบิ่นบางคนกำลังบั่นทอนความงมงาย

Saleh ทำงานร่วมกับผู้ออกแบบงานสร้าง ตากล้อง และบรรณาธิการคนเดิมหนัง ใหม่จากผลงานเรื่องก่อนของเขา ใช้สถานที่ในเยอรมนี โรมาเนีย และอเมริกาอย่างปลุกอารมณ์ และโน้ตเพลงของ Alex Belcher ก็สอดคล้องกับจังหวะการเล่าเรื่องที่เข้มข้นและทันเหตุการณ์ และยังมีความรู้สึกที่คลุมเครือและสุกงอมคืบคลานเข้ามาในเรื่องราวเมื่อมันดำเนินไป นี่คือรากฐานที่เน้นตัวละครที่สลักไว้อย่างดีเยี่ยมซึ่งซาเลห์และทีมนักแสดงของเขาได้วางเอาไว้เพื่อค้ำจุนละครเรื่องนี้

ผู้ควบคุมรถสร้างเส้นแบ่งทางอารมณ์ที่น่าเชื่อถือหนัง2022ระหว่างวัยเด็กของเจมส์กับพ่อที่เป็นทหารห้าวๆ ของเขา ซึ่งมีไอเดียให้ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กชายอายุ 13 ปีคือรอยสักรูปธงชาติอเมริกัน และความเป็นพ่อแม่ในปัจจุบันของเขา ปฏิเสธมรดกของพ่อ เขาตั้งใจแน่วแน่ว่าจะมอบสิ่งที่ดียิ่งกว่าให้กับแจ็ค (แซนเดอร์ โธมัส) ลูกชายที่เขาต้องจากมาหลายเดือนและยังคงทำความรู้จักอยู่

ในช่วงเวลาที่พาดหัวข่าวกำลังโหมกระพือสงครามThe Contractor ihdmovie พุ่งเป้าไปที่ทหารที่ถูกฝึกมาเพื่อฆ่าและมักถูกมองข้าม แต่มันไม่เคยย่อท้อต่อวาทศิลป์ที่โบกธงว่างเปล่า แต่จะถามว่าผู้พิทักษ์กำลังปกป้องเราจากอะไร และแม้ว่ามันจะสะดุด ความสับสนก็ยังเป็นจุดแข็งของมัน การไขว้เขวสองครั้งและภูมิรัฐศาสตร์นั้นแยกไม่ออก และไม่ว่าการกระทำนั้นจะเป็นหน้าหนึ่งหรือเป็นความลับ การตั้งค่ายุโรป อิรัก หรืออัฟกานิสถาน ธุรกิจของสงครามยังคงมีอยู่

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments