The Manchurian Candidate (2004)

The Manchurian Candidate (2004)

“ผู้สมัครแมนจูเรีย” การศึกษามนุษยชาติที่หายไป

ดูหนังออนไลน์ พวกเขาจัดการประชุมระหว่างมาร์โคและชอว์เพื่อโน้มน้าวชอว์ถึงอาการของเขา การประชุมเกิดขึ้นในขณะที่ผู้ว่าการอาร์เธอร์และชอว์ชนะทำเนียบขาว และชอว์ได้รับโทรศัพท์จากเอลีนอร์เพื่อขอมาร์โค ที่ที่ภาพยนตร์แตกต่างออกไปนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งในการชื่นชมว่า Demme ได้ปรับปรุง The Manchurian Candidate ใหม่ในฐานะคำแถลงทางการเมืองที่ฉุนเฉียวในทันที โดยเปลี่ยนบทบาทของผู้เฒ่าชอว์จากผู้ดำเนินการเบื้องหลังที่ชั่วร้ายของแองเจลา แลนส์เบอรีไปเป็นประธานาธิบดีสหรัฐฯ ดูหนัง hd

ผู้กำกับ Jonathan Demme ฟื้นคืนชีพราวกับนกฟีนิกซ์จากเถ้าถ่านหลังจากพยายามสร้างรีเมคครั้งสุดท้าย ซึ่งเป็นการข่มขืน Charade อย่างดูหมิ่นใน The Truth About Charlie ฉายแววเจิดจ้าไม่เจิดจ้าไปกว่าหมัดหนึ่งสองของเขาในช่วงต้นยุค 90 กับ The Silence of the Lambs และฟิลาเดลเฟีย หลายปีหลังจากที่ทีมของเขาถูกซุ่มโจมตีในช่วงสงครามอ่าว พันตรีเบน มาร์โคพบว่าตัวเองกำลังฝันร้าย เขาเริ่มสงสัยว่าจ่าสิบเอกเรย์มอนด์ ชอว์เพื่อนร่วมทีมของเขาซึ่งปัจจุบันเป็นรองประธานาธิบดีคือวีรบุรุษที่เขาจำได้ว่าเขาเป็น เมื่อมาร์โกเกิดความสงสัยมากขึ้น อำนาจทางการเมืองของชอว์ก็เพิ่มขึ้น และเมื่อมาร์โกพบสิ่งปลูกสร้างลึกลับที่ฝังอยู่ที่หลังของเขา ความทรงจำถึงสิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆ ก็เริ่มหวนกลับมา ผลงานจากนวนิยายของ Richard Condon เกี่ยวกับวีรบุรุษสงครามที่กลับมาเป็นสายลับที่ไม่รู้ตัวของแผนคอมมิวนิสต์ แฟรงเกนไฮเมอร์และจอร์จ แอ็กเซลรอด นักเขียนบทภาพยนตร์ของเขา พลิกหนังระทึกขวัญ Red Scare ในยุคเคนเนดี ประณามความหวาดระแวงและความรุนแรงที่ครอบงำการเมืองของอเมริกา หนัง hd

nungsub ผู้หญิงคนหนึ่งชื่อยูจีนี ซึ่งเป็นพนักงานขายของซูเปอร์มาร์เก็ตซึ่งมาร์โกโต้ตอบด้วยบ่อยๆ นั่งกับเขาบนรถไฟและเสนอที่พักให้เขาในที่สุด คุณอาจสังเกตเห็นความคล้ายคลึงเล็กน้อยกับสมาชิกวุฒิสภาชาวนิวยอร์กในชีวิตจริงบางคน แต่การแสดงการเคี้ยวก้อนน้ำแข็งที่โอ้อวดของสตรีพนั้นเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจและความชั่วร้ายที่คาดเดาไม่ได้ที่จะเป็นเพียงการล้อเลียน และซีรีส์นี้ คำวิจารณ์เดียวของฉันคือในขณะที่ยอดเยี่ยมและคุณควรเผยแพร่ก็คือนักแสดงคนอื่นๆ ที่ทำงานได้ดีที่สุดในอาชีพ เช่น Liev Schreiber ในการแสดงที่ยอดเยี่ยม มักถูกมองข้ามไป ฉันคิดว่าปัญหาของสตรีพในหนังเรื่องนี้อยู่ที่จุดประสงค์ของตัวหนังเอง มันไม่พยายามที่จะเพิ่มอะไรใหม่ให้กับต้นฉบับ แม้จะมีพรสวรรค์ของเธอ โดยปกติแล้วการแสดงของเธอก็เชื่อมโยงกับคุณภาพของภาพยนตร์ที่เธอเข้าร่วมด้วย น่าเศร้าจากนี้ไป ฉันกลัวว่าซีรีส์นี้จะประกอบด้วย “สตรีพไม่ได้สร้างความประทับใจให้ฉันมากเท่ากับฉัน” คิดว่าเธอจะทำได้” การแสดง โดยเริ่มจากการเปรียบเทียบการแสดงที่ใช้งานได้ของเธอที่นี่กับการแสดงอันเยือกเย็นของ Lansbury ในต้นฉบับ ดูการ์ตูน

เธอส่งเสียงเรียกร้องจากผู้ร่วมงานในงานปาร์ตี้ด้วยท่าทีที่โอ่อ่าและครอบงำจนใครๆ

ดูหนังออนไลน์ฟ ก็สามารถคาดเดาได้อย่างง่ายดายว่าเธอกำลังวิ่งหนี ซึ่งในทางที่เธอเป็น และไม่เคยพยายามทำให้เอลีนอร์อ่อนลงสำหรับทั้งผู้ร่วมประชุมหรือผู้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ มีบางอย่างที่น่าพึงพอใจและชัดเจนเกี่ยวกับ Eleanor ของ Streep ความน่าสะพรึงกลัวของตัวละครที่ขัดขวางการแสดงอันหรูหราของสตรีพ ทุกสิ่งทุกอย่างถูกสะกดออกมาและเป็นตัวหนาเกี่ยวกับแผนการคลั่งไคล้พลังของตัวละครและการเชื่อมต่อที่หลอกลวง ซึ่งขัดขวางสัญญาณของความลึกภายใน หนังใหม่ hd

(ไม่ว่า “Treadstone” คืออะไร มันทำให้ฉันกลัวมากกว่าที่ Manchurian Global ทำ ซึ่งดูเหมือนจะไม่ถูกต้องนัก) ดังนั้นไม่ใช่ว่า Demme หรือผู้เขียนบทของเขามีเป้าหมายที่เป็นไปไม่ได้ แต่ระดับความยากนั้นสูงและดูเหมือนว่าจะเกิน ความเข้าใจของพวกเขา บางทีลัทธิมนุษยนิยมที่เฉียบขาดของ Demme ก็ทนไม่ได้ที่จะมองดูนัยยะของผู้สมัครรับเลือกตั้งแมนจูเรียที่หน้า ความท้าทายที่แฟรงเกนไฮเมอร์ที่เย็นกว่าและห่างไกลกว่ามีเวลาพบปะกันง่ายขึ้น ความสับสนที่ก่อกวนหนังทั้งเรื่องถูกเปิดเผยเพิ่มเติมในจุดไคลแม็กซ์ เมื่อบทภาพยนตร์เร่งรีบที่จะผูกปลายที่หลวมและจำลองการสลายตัวของอำนาจ สำนักงานใหญ่บุกเข้าไป นักแสดงที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดถูกลอบสังหาร บทและผู้กำกับได้สมรู้ร่วมคิดกันเพื่อสร้างตัวละครระดับสองจากภาพยนตร์เรื่องแรกให้ “มีพลัง” มากขึ้นในเรื่องนี้ ซึ่งน่ายกย่องในสถานการณ์อื่นๆ แต่จริงๆ แล้วทำให้ภาพลักษณ์ที่เป็นปัญหาของความคลุมเครือที่สำคัญ การพลิกกลับบทบาทสำคัญอีกประการหนึ่งดูเหมือนจะทำให้มุมมองของเราเกี่ยวกับตัวละครหลักมืดลงเพียงเพื่อทำให้ตัวละครกลับมาสว่างขึ้นอีกครั้งในเวลาที่เหมาะสม Manchurian ’04 ใช้เวลาสองชั่วโมงในการวาดภาพร่างของตำรวจเกี่ยวกับความชั่วร้ายที่หยั่งรากลึก จากนั้นในข้อสรุปที่มีความหวังอย่างประหลาดสำหรับความเศร้าโศกที่ผิวของมันทั้งหมด มันภาคภูมิใจที่ปล่อยให้คนดีและสาวๆ จับคนเลวและสาว หนังมาสเตอร์

เว็บดูหนัง พวกเขายังให้คำอุปมาที่ยั่งยืนสำหรับนักการเมืองที่ทำหน้าที่เป็นภาชนะสำหรับวาระของคนอื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีคนอื่นมาจากต่างประเทศที่เป็นศัตรู (เช่น รัสเซีย) จากการปรับแต่งหลายๆ อย่าง Demme และผู้เขียนบทของเขา Daniel Pyre และ Dean Georgaris ได้ทำขึ้นเป็นต้นฉบับ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการเปลี่ยนแมนจูเรียจากภูมิภาคในจีนคอมมิวนิสต์เป็น บริษัท ไพรเวทอิควิตี้ของอเมริกา Manchurian Global โดยเอามือซุกลึกถึงศอกในหุ่นถุงเท้าของรัฐสภา ในจ่าเรย์มอนด์ ชอว์ ผู้ชนะ Medal of Honor กับวุฒิสมาชิกสหรัฐฯ ที่ทรงพลังสำหรับแม่ ฝ่ายที่ชั่วร้ายมองเห็นโอกาสที่จะสนับสนุน หนังออนไลน์ผี