The Roost (2005)

The Roost (2005)

‎The Roost กำกับโดย Ti West

ดูหนังใหม่ออนไลน์อย่างไรก็ตาม การโจมตีของค้างคาวทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตายแล้วฟื้นคืนชีพและโจมตีเพื่อนๆ ซึ่งถูกบังคับให้กักขังเขาแล้วฆ่าเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นในสตูดิโอราคาถูกในยุค 1950 ที่เราได้รู้จักกับผู้จัดรายการภาพยนตร์สยองขวัญทางโทรทัศน์ประเภท Dr. Demento ส่วนเหล่านั้นเป็นภาพขาวดำและต้องทนทุกข์ทรมาน แต่โดยเจตนาผ่านฉากที่ไม่มีรสนิยมที่ดี อุปกรณ์ประกอบฉาก และบทสนทนาฮอกกี้ที่เราได้รู้จากคุณลักษณะสิ่งมีชีวิตในวัยเยาว์ของเรา มันไม่สอดคล้องกันอย่างสมบูรณ์และไม่จำเป็นสำหรับพล็อตของเด็กสี่คนของเรื่อง สไตล์ไม่ตรงกัน เคมีผิดและดึงผู้ชมออกจากเรื่องที่ตั้งใจไว้ดูหนังออนไลน์ใหม่

บทประพันธ์มีจุดมุ่งหมายทั้งหมดของการเป็นเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นช้าในการต้ม แต่เช่นเดียวกับดนตรีดูหนังhd มันคือเสียงไวโอลินที่น่าขนลุกและไม่มีสาระ คนหนุ่มสาวไม่มีลักษณะนิสัยเฉพาะตัว บทสนทนาส่วนใหญ่ดูเหมือนจะไม่ได้เตรียมการไว้อย่างดี และแม้ว่าผู้กำกับ Ti West จะมีช่วงเวลาที่ ‘บวม’ หลายครั้งในท้ายที่สุดพวกเขาก็ไม่ไปไหน อีกครั้งที่เรามีตัวละครที่ทำตัวราวกับว่าพวกเขาไม่เคยเห็นหนังสยองขวัญมาก่อน

การได้เห็นภายในโพรงถ้ำครั้งแรกของ Pic ทำให้เกิดเสียงสำหรับส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ ซึ่งดึงประโยชน์สูงสุดจากการไม่มีแสงและพลังเสียงที่ชี้นำ ข้อมูลประมาณการทางการเงินทั้งหมดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งรวมถึงบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศและต่างประเทศ การขายวิดีโอ เช่าวิดีโอ ทีวี และรายได้เสริมสามารถดูได้จากบริการวิจัยของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเราที่ ดูหนัง hd เว็บไซต์นี้จะเผยแพร่ฉบับใหม่ทุกเดือน ซึ่งครอบคลุมทั้งหนังสยองขวัญทั้งเก่าและใหม่ เข้าถึงขุมทรัพย์ที่ถูกลืมไปอย่างลึกล้ำและความอับอายขายหน้า

ตัวอย่างเช่น ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องเปิดฉากด้วยความเย้ายวนของ Frightmare Theatre ในช่วงดึก คอนเซปต์สโตร์ของ Roost ได้บรรลุผลและนำเสนอเมนูที่กลั่นด้วยอาหารท้องถิ่นและอาหารเอเชียที่เป็นที่นิยมมากมาย ความแตกต่างในชั้นเรียนระหว่างภาพยนตร์เรื่องนี้กับภาพยนตร์เรื่องต่อไปของเขาเรื่อง The House of the Devil นั้นยิ่งใหญ่มาก ดังนั้นชายผู้มอบซาตานให้กับพวกเราและโรงแรมผีสิงจึงเริ่มต้นด้วยค้างคาวและซอมบี้ที่บ้าคลั่ง! แม้แต่กระบวนการที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของตัวละครที่ถูกเลือกทีละตัวก็ไม่เคยรู้สึกเบื่อเลยดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี ต้องขอบคุณการหยุดพักอันชาญฉลาดในฉากแอ็คชั่น แม้ว่าหนึ่งในนั้น (การหมดเวลาของทีวี) จะหยุดหนังไว้ได้

แม้ว่า Ti West จะแสดงจุดแข็งเหล่านี้ทั้งหมดในภาพยนตร์อื่นๆ ของเขาแล้ว แต่สิ่งหนึ่งที่ฉันสังเกตเห็นเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ฉันไม่ได้สังเกตเป็นพิเศษเกี่ยวกับเรื่องอื่นๆ ของเขาคือวิธีที่เขาจัดการเอฟเฟกต์เสียงในการตัดต่อ ฉันชอบเพลงและเพลงประกอบภาพยนตร์ของเขาเสมอ ต้องขอบคุณผู้ร่วมงานบ่อยๆ เจฟฟ์ เกรซและเกรแฮม เรซนิค แต่ฉันไม่คิดว่าจะสังเกตเห็นเอฟเฟกต์เสียงและการใช้เอฟเฟกต์นี้ในการแก้ไขทั้งหมดนั้นบ่อยๆ ตัวอย่างเช่น ทั้งผู้อยู่อาศัยในบ้านและกลุ่มเด็กในวิทยาลัยกำลังฟังรายการวิทยุที่ฉันคิดว่าเป็นรายการที่น่ากลัว เมื่อเราเห็นคนที่กลายเป็นซอมบี้ที่กำลังสำรวจโรงนาของพวกเขา ในขณะที่คุณคาดหวังว่าพวกเขาจะกรีดร้อง หนังใหม่ออนไลน์ภาพยนตร์เรื่องนี้ตัดให้เด็กๆ ในวิทยาลัยฟังรายการวิทยุและได้ยินเสียงกรีดร้องผ่านวิทยุ อีกตัวอย่างหนึ่งเกี่ยวข้องกับการแทนที่เสียงกรีดร้องเพื่อเร่งเครื่องยนต์ของรถสำหรับเด็กในวิทยาลัยหลังจากที่พวกเขาพังทลายลง ฉันอาจสับสนสองตัวอย่างนี้และอาจเป็นเพราะเครื่องยนต์ของรถยนต์เร่งเครื่องเมื่อผู้เฒ่ากำลังจะโดนโจมตีในโรงนา แต่ช่างเถอะ ฉันส่งดีวีดีกลับไปที่ NETFLIX แล้ว คุณได้รับประเด็นใช่มั้ย?

แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีการใช้คราบเลือดเพียงเล็กน้อยและมีความหวาดกลัวน้อยมาก แต่ก็ให้เสียงกรีดร้องสำหรับผู้ที่เป็นโรค chiroptophobia สำหรับพวกเขาหลีกเลี่ยงค้างคาวปีกและยึดติดกับค้างคาวที่มีคุณภาพน้อยกว่าสะบัดหนังสยองขวัญ “The Roost” ไม่ใช่หนังที่มีงบน้อย แต่จริงๆ แล้วมีความตึงเครียดและมีการแสดงที่ดีของนักแสดงที่ไม่รู้จัก อย่างไรก็ตาม มันเป็นเรื่องสั้นที่ขยายออกไปอย่างช้าๆ เป็นเวลา 80 นาทีสุดท้ายหนังใหม่ hd และกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อในช่วงเวลาหนึ่ง บทสรุปและการแทรกขาวดำโง่ ๆ กับ The Horror Host นั้นแย่มาก ฉันไม่รู้ว่าความตั้งใจของผู้กำกับ / นักเขียน Ti West คือการขยายคุณลักษณะหรือพยายามทำให้ลัทธิด้วยการแทรก แต่ความจริงก็คือมันไม่ได้ผล

เลือด\เมคอัพทำได้ดีมาก และการแสดงก็ไม่เลวเช่นกัน ภาพยนตร์เปิดตัวของ Ti West เรื่อง The Roost เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของความสามารถตามธรรมชาติของเขาในการสร้างภาพยนตร์สยองขวัญ สิ่งที่ทำให้เดือดคือเขามีความสามารถพิเศษในการนำองค์ประกอบต่างๆ มารวมกันและสร้างสิ่งที่น่าจดจำในประเภทดังกล่าว ฉันคิดว่าความรักและความเคารพต่อสยองขวัญของเขายังส่องประกายออกมา สรุปราวกับว่าทั้งหมดนี้เป็นรายการโทรทัศน์ ‘คุณสมบัติสิ่งมีชีวิต’ กับพิธีกรรับเชิญ ทอม นูนัน – แล้วไง? มีอยู่ช่วงหนึ่ง หนังถูกขัดจังหวะด้วยการย้อนกลับไปดูรอบๆ ฉันคิดว่ามันทำเสร็จแล้วเพื่อตัดผ่านฉากที่แย่เป็นพิเศษ — ขอบคุณ — เป็นความคิดที่ดี

ค้างคาวที่ติดเชื้อดูหนังใหม่ออนไลน์ hd กัดครั้งเดียวทำให้คุณเป็นซอมบี้กินเนื้อ การกำกับภาพ เสียง และการแสดงก็ไม่ค่อยดีนัก คุณไม่ต้องสนใจตัวละครใดๆ หรือสิ่งที่เกิดขึ้นกับพวกเขามากนัก

อันที่จริง

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ให้เหตุผลที่ฉันต้องสนใจอะไรมากนัก ตัวละครก็ขี้โวยวายด้วย หนังใหม่hdฉันเลยไม่กล้าลงทุนกับมันจริงๆ แลร์รี เฟสเซนเดน ผู้อำนวยการลัทธิปรากฏตัวเพียงชั่วครู่ในฐานะคนขับรถบรรทุกพ่วงที่โชคไม่ดี

ที่แย่ไปกว่านั้น ผู้คนที่ค้างคาวโจมตีกลายเป็นซอมบี้ด้วยเหตุผลใดก็ตาม และพวกเขาก็ได้โจมตีเจ้าของฟาร์มผู้ชราภาพไปแล้ว เดินทางไปงานแต่งงานในวันฮัลโลวีน เทรเวอร์ แอลลิสัน ไบรอัน และเอลเลียต เป็นเพื่อนสี่คนที่โชคดีที่รอดชีวิตจากอุบัติเหตุรถชน ทั้งสี่คนที่ติดอยู่ในชนบทของเพนซิลเวเนีย ออกเดินทางเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่กลับพบว่าการไปงานแต่งงานตรงเวลาเป็นปัญหาน้อยที่สุดของพวกเขา เมื่อสะดุดล้มไปที่ฟาร์มใกล้ๆ เพื่อนๆ ไม่มีทางเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับฝูงค้างคาวแวมไพร์ที่ซุ่มซ่อนอยู่ในโรงนาและซอมบี้ในบ้านnungsub