ดูหนังออนไลน์ Beast รีวิวหนัง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“Beast” ดูหนังออนไลน์ ของ ผู้กำกับBaltasar Kormákurดีกว่าภาคกลางเดือนสิงหาคมส่วนใหญ่ มันดำเนินการตามหลักฐานที่สัตว์ป่าหายตัวไปในเวลาเพียงไม่ถึง 90 นาที ช่างภาพผู้มี ประสบการณ์Philippe Rousselotถ่ายภาพทิวทัศน์อันงดงามของถิ่นทุรกันดารในแอฟริกาใต้ มีศัตรูที่น่าเกรงขามที่ดูเหมือนรอบรู้และไม่สามารถทำลายล้างได้ ไม่ต้องพูดถึงความพยาบาทอย่างชอบธรรม และใช่ ฉากจากตัวอย่างที่Idris Elbaต่อยหน้าสิงโตนั้นอยู่ในหนัง เป็นเรื่องง่ายที่จะจินตนาการว่าลีโอสิงโตกลอกตาด้วยความไม่เชื่อ เพราะโลโก้ของ MGM ในปัจจุบันก็เหมือนกับสัตว์ประหลาดในหนังเรื่องนี้

รีวิวหนัง “Beast สัตว์-ร้าย” 

เมื่อพูดถึงโลโก้ นี่เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งที่จะดูหนังออนไลน์ ได้รับประโยชน์จากการมีโลโก้ Universal grungy ol ‘Universal จากปี 1970 ปรากฏขึ้นในตอนเริ่มต้น เคยทำให้ผู้ดูรู้ว่าพวกเขากำลังเล่นเพื่อความโกลาหลที่สนุกสนาน “สัตว์เดรัจฉาน” มีมากมายที่; สิงโตผู้สังหารสามารถฆ่าคนทั้งกลุ่มด้วย AR-15 ในขณะที่หาเวลากระโดดขึ้นไปบนรถและเอื้อมไปที่หน้าต่างเพื่อตบเหยื่อของมนุษย์ บทภาพยนตร์โดยRyan Engleไม่ได้ตั้งชื่อให้แมวตัวใหญ่ เลยเรียกเขาว่า Rory Rory คงจะโกรธมากที่นักล่าได้ฆ่าความภาคภูมิใจของเขาทั้งหมด ดังนั้นจึงเป็นภารกิจของเขาที่จะสังหารมนุษย์ทุกคนที่เขาพบด้วยอคติสุดโต่ง “มันคือกฎแห่งป่า” Martin Battles ( Sharlto Copley .) กล่าว) เกี่ยวกับปฏิกิริยาของสิงโตอย่างรุนแรงเมื่อความภาคภูมิใจของพวกเขาถูกคุกคาม “และนั่นเป็นกฎหมายเดียวที่บังคับใช้ที่นี่”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

“รอบๆ ที่นี่” คือแอฟริกาใต้ ที่ซึ่งอดีตภรรยาของ Dr. Nate Samuels (Idris Elba) หนัง Netflix เติบโตมากับ Martin เขาแนะนำคนทั้งสอง และสหภาพของพวกเขาก็มีลูกสาวสองคน นอราห์ ( ลีอาห์ เจฟฟรีส์ ) และเมเรดิธคนโต (ไอยานาฮัลลีย์ ) เมเรดิธเป็นช่างภาพเหมือนกับแม่ของเธอ เป็นเรื่องน่าเศร้าที่แฟนเก่าของเนทเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งหลังจากแยกทางกัน ทำให้เมเรดิธกับพ่อห่างเหินกันอย่างโกรธเคืองที่เธอรู้สึกว่าถูกทอดทิ้งจากครอบครัว ดร.เนทกำลังพาลูกสาวไปเหยียบย่ำที่เก่าของแม่ในพุ่มไม้ โดยหวังว่าจะซ่อมแซมความสัมพันธ์ระหว่างเขากับพวกเขา “มันย้อนเวลากลับไปในอดีต” นอราห์กล่าวเมื่อเธอรู้ว่าไม่มีบริการโทรศัพท์มือถือหรือ Wi-Fi อยู่ในที่ห่างไกล

เพื่อปกป้องลูก ถึงสิงโตพ่อก็ยอม

“สัตว์เดรัจฉาน” หนัง hd เริ่มต้นด้วยการลอบล่าสัตว์ดังกล่าวที่ยิงความภาคภูมิใจของสิงโต ตามด้วยการเหลือบของ Rory ที่เข้มงวดในการโจมตีครั้งแรกของการโจมตีหลายครั้ง ในขณะที่ภาพยนตร์ดำเนินไป เราจะเห็นฝีมือของเขาในรายละเอียดกราฟิกมากขึ้น โดยเริ่มจากร่างของชายผู้บาดเจ็บที่หยุดรถจี๊ปของมาร์ตินเพื่อขอความช่วยเหลือ (เขาเรียกรอรี่ว่า “ปีศาจ”) เมื่อมาร์ตินไปที่หมู่บ้านใกล้เคียงเพื่อขอความช่วยเหลือ เขาค้นพบสถานที่ที่เกลื่อนไปด้วยศพที่ถูกทำลาย “สิงโตไม่ทำเช่นนี้” มาร์ตินบอกกับหมอเนท สิงโตตัวหนึ่งทำอย่างนั้น และเพื่อพิสูจน์จุดยืนของเขา Rory ได้ดักพวกซามูเอลในรถจี๊ปของพวกเขาหลังจากที่ทำให้พวกเขาพังระหว่างการโจมตี เห็นได้ชัดว่าสิงโตตัวนี้เห็น “Cujo”

จากนี้ไป “บีสท์”หนังออนไลน์ ฟรี เป็นเรื่องเกี่ยวกับดร.เนทที่ปกป้องลูกสาวของเขาด้วยวิธีการใดๆ ก็ตามที่จำเป็น งานนี้ยากกว่าที่คาดไว้เล็กน้อย เนื่องจากบางครั้งรู้สึกว่านอราห์และเมเรดิธแอบร่วมมือกับนักล่าของพวกเขา ฉันหมายถึง ดูหนังออนไลน์ 2022    คนทำเรื่องโง่ๆ ในภาพยนตร์สยองขวัญตลอดเวลา เพียงเพื่อให้คนดูกลับมาคุยที่หน้าจอ แต่มันมากเกินไป เมื่อใดก็ตามที่เนทบอกให้พวกเขาอยู่ในรถ พวกเขาก็จะไม่ทำ พวกเขาเดินเตร่ไปในช่วงเวลาที่ไม่เหมาะสม โดยรู้ดีว่ารอรี่อยู่ที่นั่นเพื่อรอเวลาของเขา เมื่อพ่อของพวกเขาพยายามจะหลบเลี่ยงศัตรูอย่างเงียบ ๆ ลูก ๆ ของเขาก็เริ่มเป่าแตรรถจี๊ปที่น่ารังเกียจและพยายามดึงดูดเขาด้วยวิทยุสื่อสาร ในขณะที่เจฟฟรีส์และฮัลลีย์ถ่ายทอดความกลัวและความกล้าหาญได้อย่างมีประสิทธิภาพ (ฉากหนึ่งของการตอบโต้ศัตรูของพวกเขาทำให้ผู้ชมพอใจ)

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

เป็นที่น่าสังเกตว่า “Beast” และภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่เหนือชั้นอย่าง “ Prey ” หนัง ใหม่  ต่างก็มีข้อความเกี่ยวกับนักล่าที่ทำลายอาณาจักรสัตว์และต้องชดใช้ค่าเสียหาย พวกเขายังมีการตรวจสอบสายสัมพันธ์พี่น้องเหมือนกันและข้อความที่ว่าการปกป้องครอบครัวคือเป้าหมายสูงสุดของการเอาชีวิตรอด การประลองจุดสุดยอดในภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องเดือดถึงฮีโร่โดยใช้สิ่งที่พวกเขารู้เกี่ยวกับตำแหน่งและศัตรูของพวกเขา แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการการระงับความไม่เชื่อมากขึ้น เมื่อ Dr. Nate ไปเล่นกับ Rory เป็นครั้งสุดท้าย ฉันคาดว่า ธีมของ Bill Contiจาก ” Rocky ” จะเริ่มเล่น หาก Idris Elba สามารถต่อสู้กับสิงโตบนหน้าจอได้ ก็ไม่ควรมีข้อโต้แย้งเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลประจำตัวของเขาที่จะเป็น James Bond คนต่อไป

สิ่งนี้จะเล่นได้ดีกว่ากับผู้ชมที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวนักเลง หนัง2022 ซึ่งครั้งหนึ่งเคยอาศัยอยู่ในโรงโม่หินของไทม์สแควร์และโรงละครที่ดำเนินกิจการโดยเมืองเล็กๆ เป็นอันดับสอง ฉันสงสัยว่าผู้คนต้องการที่จะฟุ้งซ่านด้วยสิ่งที่ทำให้พวกเขายืนขึ้นและให้กำลังใจ “สัตว์เดรัจฉาน” ทำหน้าที่นั้นได้ดีพอ คอร์มาคูร์รู้วิธีเล่นกับผู้ชม โดยเติมภาพแบ็คกราวด์ของเขาด้วยวัตถุที่เป็นลางร้ายที่อาจจะเป็นหรือไม่ใช่สิงโตโรรี่ก็ได้ Elba และ Copley เล่นตัวละครของพวกเขาตรงไปตรงมาพอที่จะทำให้เชื่อได้ในขณะที่ไม่มองข้ามประเภทของภาพยนตร์ที่พวกเขาทำ

ฉันไม่แนะนำเรื่อง “Beastihdmovie ” เลยสักนิดเพราะว่าฉันไม่สามารถผ่านปัญหาเรื่องบทภาพยนตร์ดังกล่าวไปได้ แถมยังมีซีเควนซ์ในฝันแปลก ๆ ที่เกี่ยวข้องกับอดีตของ Dr. Nate ที่ดูเหมือนหลุดออกมาจากเรื่อง “Black is King” ของ Beyonce ยังไงก็ตาม ถ้าหนังเรื่องนี้โดนใจคุณ คุณก็ควรจะไป มันไม่ได้อยู่เหนือการต้อนรับ และตอนจบก็กะทันหันอย่างไม่คาดคิดแต่ก็น่าพอใจ ถ้าไม่มีอะไรอย่างอื่น “Beast” ให้ตัวอย่างแรกที่ฉันได้เห็นเกี่ยวกับทฤษฎีที่ฉันจะเรียกว่า “สิงโตของเชคอฟ” คุณจะรู้เมื่อคุณเห็นมัน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments