ดูหนังออนไลน์ Jexi เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

Jexi คืออะไร? ดูหนังออนไลน์ คุณอาจจะดูรอบฉายภาพยนตร์เป็นเวลานานและไม่ได้คำตอบที่ถูกต้อง และถ้าคุณไม่แอบดูตัวอย่าง คุณอาจสงสัยว่าทำไมมีโปสเตอร์หนังของ Adam Devine กำลังมองโทรศัพท์ของเขาด้วยความรักด้วยคำว่า “Jexi” ด้วยตัวอักษรหนาขนาดใหญ่ เป็นเรื่องที่ยุติธรรมที่คำพูดที่ไม่น่าพอใจนักที่จะพูดออกมาดังๆ อาจทำให้คุณไม่สนใจด้วยซ้ำ

JEXI : HER ในแบบฉบับคอมเมดี้

โชคดีที่ภาพยนตร์เรื่อง “Jexi” ดูหนังออนไลน์ เข้าใจได้ชัดเจนกว่าชื่อที่ไม่เหมาะสม “Jexi” ได้ชื่อมาจากซอฟต์แวร์บนคลาวด์ที่ควบคุมโทรศัพท์ของ Phil (Devine) และโดยพื้นฐานแล้วชีวิตของเขา เช่นเดียวกับคนรุ่นมิลเลนเนียลรุ่นเยาว์คนอื่นๆ อีกหลายคน หนัง Netflix ฟิลเติบโตขึ้นมาพร้อมกับโทรศัพท์ในมือ และเทคโนโลยีนี้ดูเหมือนว่าจะเติบโตไปพร้อมกับเขาตั้งแต่สมัยที่เด็กๆ ขอให้ Nokia ของผู้ปกครองเล่นเกม Snake ที่โหลดไว้ล่วงหน้า ตอนนี้มีการเชื่อมต่ออย่างสมบูรณ์กับอุปกรณ์พกพาของเขา Phil ได้รับการปลุกอย่างหยาบคายหลังจากที่โทรศัพท์ของเขาพังและแทนที่ด้วยโทรศัพท์นอกแบรนด์ที่มีอินเทอร์เฟซแบบโต้ตอบที่มีข้อบกพร่องชื่อ Jexi (ให้เสียงโดยRose Byrne). ภารกิจของเธอคือการทำให้ชีวิตของ Phil ดีขึ้น ไม่ใช่แค่ปล่อยให้เขายึดติดกับกิจวัตรที่เหงาๆ ของเขาใน Netflix และจัดระเบียบ Jexi จัดการกับโลกของ Phil—เธอควบคุมอีเมล โซเชียลมีเดีย และบัญชีธนาคารของเขา—และกลั่นแกล้งเขาให้ตัดสินใจได้ดีขึ้น สอนเขา เพื่อขอออกเดทและหาเพื่อนในที่ทำงาน คิดว่า Siri หรือ Alexa แต่ไม่สุภาพและเร่งรีบมาก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

สำหรับครึ่งแรกของภาพยนตร์ การตั้งค่าทำงานได้ดีทีเดียว เป็นแนวบี-คอมมาดี้จากภาพยนตร์เรื่อง“ Her ” ของส ไปค์ จอนเซ่ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ ตัวละครขี้อายขี้อายของวา คีน ฟีนิกซ์ตกหลุมรักระบบปฏิบัติการ “Jexi” ดูหนังออนไลน์ 2022    ยังยึดติดกับชื่อหนังเรื่องนั้นเพียงคำเดียว อย่างไรก็ตาม แทนที่จะข้ามไปยังเรื่องราวในอนาคตอันใกล้ “Jexi” เป็นส่วนหนึ่งของยุคปัจจุบันของเราเป็นอย่างมาก โดยอาศัยภาษาที่เขียนได้แบบมีมซึ่งรู้สึกล้าหลังไปบ้างแล้ว จอน ลูคัสและสก็อตต์ มัวร์ดูโอเขียนบทและกำกับการแสดง(จาก “ Bad Moms” ชื่อเสียง) แม้แต่ทำให้ฟิลมีปัญหาร่วมสมัยที่สุดในยุคมิลเลนเนียล: ดิ้นรนเพื่อชำระหนี้เงินกู้นักเรียนและติดอยู่กับการทำงานธรรมดาๆ เขียนรายการวัฒนธรรมป๊อปไวรัลในขณะที่มองดูอาชีพนักข่าวที่เขาอาจไม่เคยมีอย่างอิจฉาริษยา อุ๊ย “เจซี่”

โปรแกรมอัจฉริยะ เปิดปุ๊บ วุ่นปั๊บ จะทำอย่างไรเมื่อโทรศัพท์ฉลาดเกินไป

ฉากในซานฟรานซิสโก “Jexi” ดูหนัง สามารถเหวี่ยงหมัดเด็ดทั้งหมดไปที่รถยนต์ที่ขับด้วยตนเอง ปั่นจักรยานฮิปสเตอร์ เลี้ยวซ้ายที่ Market Street และหลังจากเลิกงานคิกบอลลีค ลูคัสและมัวร์มีเนื้อหามากมายให้เล่นตลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึง หนังออนไลน์ ฟรี การเสพติดไอโฟน ในเกือบทุกฉากที่มีผู้คนมากมาย สามารถเห็นสิ่งพิเศษหลายอย่างจ้องไปที่โทรศัพท์ของพวกเขาอย่างตั้งใจเช่นเดียวกับฟิล ภาพตัดขวางที่ยอดเยี่ยมภาพหนึ่งมีรถเข็นที่เต็มไปด้วยผู้คนที่จ้องที่โทรศัพท์ของตน ข้อสรุปของพวกเขาก็คือการเสพติดนี้ทำให้การศึกษาทางสังคมของคนรุ่นหนึ่งแย่ลงไปอีก ฟิลไม่รู้อะไรเลยเมื่อต้องคุยกับเพื่อนร่วมงาน ( ชาร์ลี น ยีและรอน ฟันเชส ) และคนที่คุณชอบ เคท ( อเล็กซานดรา ชิปป์ ) ดังนั้นจึงขึ้นอยู่กับโทรศัพท์ของเขาที่จะแก้ปัญหา 

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ขออภัย โทรศัพท์ไม่สามารถ หนัง2022 แก้ไขปัญหาทั้งหมดของภาพยนตร์ได้ ครึ่งหลังของภาพยนตร์เรื่องนี้ เมื่อความรู้สึกของ Jexi กลายเป็นความเป็นเจ้าของ กลับตลกน้อยกว่าถ้อยคำที่ซ้ำซากจำเจ แน่นอนว่า AI ที่ฟังดูเป็นผู้หญิงจะอิจฉาผู้ชายของเธอ หนัง ใหม่ ที่ใช้เวลากับผู้หญิงคนอื่นมากขึ้น เรื่องตลกอื่น ๆ เช่น พนักงานโทรศัพท์มือถือไม่พอใจของ Wanda Sykesรู้สึกเหมือนล้าสมัย ตัวละครของ Michael Peñaเจ้านายของ Phil ที่เหมือนMichael Scottจาก “The Office” แต่โง่เขลาและอ่อนไหวมากขึ้น ค่าโดยสารก็ดีขึ้นเล็กน้อย ในขณะที่ Devine พยายามอย่างมากในการเล่นเป็นตัวละครที่มีความอดทนน้อยกว่าผลงานส่วนใหญ่ของเขา ความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครของเขากับ Cate กลับรู้สึกว่าไม่น่าจะเป็นไปได้มากกว่าสมาร์ทโฟนแบบปากต่อปาก เบน คุตชินส์’ การถ่ายภาพยนตร์จับภาพซานฟรานซิสโกได้อย่างสวยงาม แต่ช็อตภายในของภาพยนตร์ดูไม่น่าสนใจเมื่อยุ่งเหยิง และการใช้การซูมแบบกว้างๆ เพื่อเพิ่มการเคลื่อนไหวให้กับฉากของฟิลที่นั่งอยู่บนโซฟาและพูดคุยกับโทรศัพท์ของเขา

แม้ว่าชื่อเรื่องจะดูสับสนและบางทีอาจเป็น ihdmovie ความผิดพลาดครั้งร้ายแรงที่สุดของภาพยนตร์ แต่ Byrne ก็ทำการจัดส่งแบบดิจิทัลและหยิ่งทะนงซึ่งสร้างเสียงหัวเราะได้มากที่สุด แม้จะอยู่นอกจอ เธอก็เป็นส่วนที่ดีที่สุดของหนังเรื่องนี้ หรืออย่างน้อยเธอก็อยู่ได้จนกว่าครึ่งหลังจะเริ่มต้นใหม่กับ Jexi ให้กลายเป็นผู้หญิงที่ดูถูกเหยียดหยาม เราจะต้องรอรูปแบบใหม่เพื่อดูว่าผู้ชายและระบบรหัสหญิงของพวกเขาในภาพยนตร์จะอัพเกรดได้ไกลกว่าการเปลี่ยนแปลงทางเพศที่เหนื่อยล้าหรือไม่

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments