ดูหนังออนไลน์ The Princess หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ในการสัมภาษณ์เมื่อเร็วๆ นี้เกี่ยวกับ ดูหนังออนไลน์ The Princessเบ็น ลัสติกและเจค ธอร์นตัน ผู้เขียนบทภาพยนตร์ อธิบายว่าพวกเขาคิดไอเดียสำหรับโปรเจกต์นี้ได้อย่างไร ทั้งคู่ต้องการพลิกแพลงความคิดเพื่อฝันถึงเรื่องราวที่เจ้าหญิงท้าทายความคาดหวังของสังคมที่มีต่อตัวเธอ ลัสติก ผู้เป็นพ่อแสดงท่าทีกระตือรือร้นเป็นพิเศษที่จะยืนกรานถึงความแปลกใหม่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ในบทสนทนาสั้นๆ ว่า “ฉันแบบว่า ‘เอาล่ะ นี่คือหนังเจ้าหญิงทั้งหมด แต่ถ้าใครเป็นคนเลวล่ะ’”

ดูเหมือนว่าจะไม่นับ Mulan, Jasmine, Pocahontas, Tiana และล่าสุด Merida พวกเขาอาจจะไม่แข็งแกร่งและพูดตรงไปตรงมาพอ บางทีการผจญภัยของพวกเขาอาจไม่มีฉากแอ็คชั่นที่เพียงพอ บางทีหญิงสาวเหล่านี้จำเป็นต้องแน่วแน่และน่าเกรงขามมากกว่านี้ หรือบางทีบทเรียนที่เรื่องราวของพวกเขาสอนจำเป็นต้องชัดเจนมากขึ้น โทรเลขซ้ำๆ และทื่อๆ เสียจนการดูภาพยนตร์กลายเป็นการทดสอบความอดทนแทนที่จะเป็นความบันเทิง เช่นเรื่องThe Princess

ราชวงศ์หนุ่มต้องหลบหนีจากคู่หมั้นที่กระหายอำนาจ

กำกับโดย Le-Van Kiet และเขียนโดย Lustig และ Thornton ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ Hulu สะท้อนแนวทางอันน่าหดหู่ของสังคมในการสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนเห็นคุณค่าของผู้หญิง เจ้าหญิงดูเหมือนจะเปรียบได้กับการล้างแค้นและฟื้นฟูคำสั่งเก่า (แต่คราวนี้เป็นผู้หญิงที่รับผิดชอบ) หลักการอื่น ๆ ทำให้จี้ – ความฉลาดวัดจากความสามารถในการจินตนาการความรู้สึกมั่นคงของจริยธรรมและความมุ่งมั่นต่อชุมชน – แต่พวกเขาไม่ได้รับความสนใจมากเท่าการดวลที่นองเลือด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

น่าเสียดายเพราะตัวเอกที่แสดงโดยโจอี้ คิง ( จาก The Kissing Booth, The Act ) หนัง Netflix ดูเหมือนจะเป็นคนที่น่าสนใจ เราพบเธอในตอนเช้า ในขณะที่เธอตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองติดอยู่ในหอคอยแห่งอาณาจักรของพ่อเธอ เธอสวมชุดแต่งงานสีขาวและมือของเธอถูกล่ามโซ่ไว้ด้วยกัน เธอมาที่นี่ได้อย่างไร เกิดอะไรขึ้น?

ก่อนที่เจ้าหญิงจะประเมินสถานการณ์ได้อย่างเหมาะสม เธอต้องปกป้องตัวเองจากองครักษ์คู่หนึ่งที่ถูกส่งมาตรวจสอบเธอ ฉากการต่อสู้นองเลือดเล่นเป็นเจ้าหญิงที่ฉลาดและเบา กระโดด เตะ และเหินไปทั่วห้อง แม้ว่าสถานการณ์จะดูติดขัดอยู่ครู่หนึ่ง แต่เธอก็เอาชนะคู่ต่อสู้ได้ ตอนนี้เธอต้องคิดให้ออกว่าเธอลงเอยอย่างไรในสถานการณ์นี้

รอบครัวและอาณาจักรของเธอในภาพยนตร์ Hulu

The Princessเป็นเรื่องราวที่ตรงไปตรงมา มีกรอบเวลาที่รัดกุมอย่างน่าประทับใจ – ดูหนัง เรื่องราวเกิดขึ้นภายในหนึ่งวันในพื้นที่หนึ่งของอาณาจักร – และฉากแอ็คชั่น ข้อจำกัดเหล่านี้เป็นประโยชน์ต่อภาพยนตร์เรื่องนี้ ผู้ชมที่แสวงหาแอคชั่นสามารถเพลิดเพลินกับการดูตัวเอกของเราฝึกฝนทักษะและเอาชนะคู่ต่อสู้ Kiet จัดฉากต่อสู้เพื่อเพิ่มผลกระทบสูงสุด เราเห็นเจ้าหญิงชกและขว้างสิ่งของจากมุมต่างๆ แสดงให้เห็นถึงความสง่างามทางร่างกายและความเฉลียวฉลาดดูหนังออนไลน์ 2022   ของเธอ เจ้าหญิงเป็น Arya Stark ของ Disneyfied

โครงเรื่องจริงมีความน่าสนใจน้อยกว่า ขณะที่เธอแอบมองหนังออนไลน์ ฟรี ผ่านหอคอยซึ่งถูกชายที่เธอปฏิเสธไม่ยอมแต่งงานจับตัวไป เธอปะติดปะต่อสิ่งที่เกิดขึ้น คู่หมั้นของเธอ จูเลียส (โดมินิก คูเปอร์) รู้สึกไม่พอใจที่เจ้าหญิงปฏิเสธ ด้วยความโกรธที่เธอฝ่าฝืนประเพณี เขาจึงตัดสินใจเข้ายึดปราสาท จับครอบครัวของเธอเป็นตัวประกัน และบีบบังคับเธอ หากมีอะไรเกิดขึ้นThe Princessเป็นการวิเคราะห์ที่มั่นใจมากขึ้นว่าผู้ชายถูกสังคมกล่อมเกลาอย่างไรให้รู้สึกว่ามีสิทธิ์ มองว่าผู้หญิงเป็นทรัพย์สิน และปฏิบัติตัวอย่างไม่เกรงใจใครเพื่อตอบสนองต่อการดูถูกเหยียดหยาม พฤติกรรมของเขาน่ากลัว แต่ไม่คุ้นเคย

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

เจ้าหญิงมีเวลาน้อยกว่า 24 ชั่วโมงในการช่วยตัวเอง ครอบครัว และอาณาจักรของพวกเขาหนัง ใหม่ พารามิเตอร์การเล่าเรื่องของ Lustig และ Thornton ช่วยเพิ่มความเสี่ยงให้กับเรื่องราวสุดป่วนของพวกเขา เมื่อตัวเอกของเราแอบเข้าและออกจากห้องและชั้นต่างๆ ของพระราชวัง เธอก็หวนคิดถึงความทรงจำต่างๆ ลำดับเหล่านี้แสดงให้เราเห็นในภาพย้อนหลัง โดยเพิ่มบริบทเบื้องหลังที่จำเป็น เราได้รับการบอกเล่ามากกว่าหนึ่งวิธีว่าเจ้าหญิงทรงมีการอบรมเลี้ยงดูแบบผิดประเพณี เสริมความสนใจในการต่อสู้ด้วยดาบกับที่ปรึกษาของเธอ Linh (Veronica Ngo) ในขณะที่เรียนมารยาท

เมื่อนึกถึงอดีต เจ้าหญิงนึกถึงบทเรียนที่ หนัง2022 Linh พยายามสอนเธอเกี่ยวกับการเป็นนักรบ เธอนำคำพูดของที่ปรึกษาติดตัวไปด้วย จดจำไว้ในความทรงจำและหัวใจ พวกเขาเติมเต็มความมั่นใจของเธอและป้องกันไม่ให้เธอยอมแพ้

เป็นการยากที่จะสร้างความตื่นเต้นให้กับภาพยนตร์อย่างThe Princess ihdmovie ซึ่งถูกครอบงำโดยตลาดที่หมดหวังที่จะใช้ประโยชน์จากคุณค่าและแนวคิดที่ก้าวหน้าอย่างสุ่มสี่สุ่มห้า การให้ผู้หญิงคนหนึ่งอยู่หน้ากล้องและสตรีนิยมสองสามคนในบทภาพยนตร์ไม่ได้ทำให้ภาพยนตร์เหล่านี้ดูธรรมดาน้อยลงหรือจำเป็นต้องเสริมพลังมากขึ้น การประชดประชันที่โหดร้ายคือวงการบันเทิงถูกครอบงำอย่างท่วมท้นโดยผู้คนประเภทที่มองว่ารากฐานพื้นฐานของThe Princess นั้นสุดโต่ง ดังนั้นเราจึงลงเอยด้วยภาพยนตร์ที่สร้างความสุขให้กับตนเองเช่นนี้ ซึ่งสอนคนหนุ่มสาวได้อย่างมีประสิทธิภาพว่าการกีดกันทางเพศสิ้นสุดลงเมื่อผู้หญิงซึ่งฉลาดกว่าแต่รุนแรงพอๆ กันกับผู้ชายรอบตัวเธอกลายเป็นราชา

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments