ดูหนังออนไลน์ Cuties ดูหนังใหม่มาสเตอร์ ดู หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ มีการวิจารณ์ว่า “การแสดงภาพไม่เท่ากับการรับรอง” ศิลปะควรจะสามารถจัดการกับข้อห้ามโดยไม่จำเป็นต้องสนับสนุนพวกเขา แต่การอ่านระดับพื้นผิวบางอย่างพลาดสิ่งที่งานขุดลงไปเพราะมันไม่ชัดเจนในแวบแรก หลังจากเกิดความไม่พอใจอย่างอนุรักษ์นิยมในโปสเตอร์แรกเริ่มของ“Cuties” ของนักเขียนบท/ผู้กำกับเปิดตัว/ผู้กำกับ Maïmouna Doucouré นี่เป็นความรู้สึกที่ซ้ำซากจำเจ ภาพยนตร์เรื่องนี้วิพากษ์วิจารณ์อย่างแข็งขันถึงสิ่งที่นักบิดไข่มุกคลั่งไคล้ นั่นคือการล่วงละเมิดทางเพศของเด็ก แต่  Doucouré ถูกขู่ฆ่า Netflix ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ออกคำขอโทษ

รีวิวหนัง Cuties ดูหนังฟรี

นอกเหนือจากการโต้เถียง “Cuties” ดูหนัง เป็นภาพยนตร์ที่ยากและท้าทาย ผลักดันแนวคิดเรื่อง “การแสดงภาพไม่เท่ากับการรับรอง” จนถึงขีดจำกัด ฉันจะไม่แปลกใจเลยที่อ่านคำตอบที่ยังคงกล่าวหาภาพยนตร์ถึงสิ่งที่ถูกประณาม อย่างไรก็ตาม Doucouré ใช้ภาพที่ไม่สบายใจเหล่านี้เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสนทนาอย่างจริงจังเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศของเด็กผู้หญิง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงผิวสี การรักษาเรื่องเพศของเด็กผู้หญิง สองมาตรฐาน ผลกระทบของโซเชียลมีเดียต่อเด็ก และวิธีที่เด็กเรียนรู้พฤติกรรมเหล่านี้ ในการทำเช่นนี้ ผู้กำกับได้แสดงให้เห็นว่าเด็กสาวสามารถเลียนแบบสิ่งที่พวกเขาเห็นในมิวสิควิดีโอและกิจวัตรการเต้นของผู้ใหญ่ได้อย่างไร สองสามครั้งในภาพยนตร์ เราเห็นใบหน้าที่สับสนหรือน่าขยะแขยงของผู้ใหญ่ที่เฝ้าดูคนรุ่นใหม่ที่หมุนวนและบิดเบี้ยว กัดริมฝีปากหรือเล็บของพวกเขาในลักษณะชี้นำ เป็นไปได้ว่าสาว ๆ เหล่านี้ไม่เข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าท่าทางเหล่านั้นหมายถึงอะไร แต่พวกเขาเห็นมันในวัฒนธรรมป๊อปและพวกเขาเลียนแบบมัน เช่นเดียวกับเด็กผู้หญิงรุ่นก่อน ๆ อีกหลายรุ่น Doucouréยังสำรวจความยุ่งเหยิงทางอารมณ์บางอย่างที่มาพร้อมกับความต้องการที่จะเข้ากันได้และเอาจริงเอาจัง เช่นเดียวกับผลสะท้อนที่มาพร้อมกับการแสดงห่ามในวัยเยาว์ ประสบการณ์มากมายเหล่านี้มีรากฐานมาจากวัยเด็กของผู้กำกับเองหรือในเรื่องราวของเด็กผู้หญิงที่เธอสัมภาษณ์ขณะทำงานในบท “Cuties”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

“Cuties” เป็นเรื่องราวที่กำลังมาถึงของเด็กสาวที่ถูกจับได้ว่าเป็นคนระหว่างวัฒนธรรมกับอายุ Amy อายุ 11 ปี ( Fathia Youssouf Abdillahi ) ลูกสาวคนโตของครอบครัวเซเนกัลที่อาศัยอยู่ในปารีส ต้องช่วยแม่ของเธอ Miriam ( Maïmouna Gueye ) รอบอพาร์ตเมนต์ด้วยงานง่ายๆ เช่น ดูพี่น้อง ออกไปซื้อของ และการทำความสะอาดเลอะเทอะ จากนั้น มิเรียมก็ได้รู้ว่าสามีของเธอได้ภรรยาใหม่แล้ว และเอมี่ก็ถูกกวาดต้อนไปอย่างไม่เต็มใจในการเตรียมการสำหรับการแต่งงานที่ใกล้จะมาถึง แม้ว่าครอบครัวของเธอจะเป็นมุสลิมที่เคร่งครัด แต่เอมี่ก็เริ่มชื่นชมกลุ่มนักเต้นที่โรงเรียนที่เรียกตัวเองว่า Cuties—แองเจลิกา ( เมดินา เอล ไอดี) คูมบา ( เอสเธอร์ โกฮูรู ), เจส ( อิลานาห์ คามี-กูร์โซลาส ) และยาสมีน (Myriam Hamma )—และพยายามเข้าร่วมกลุ่มของพวกเขา เธอเริ่มแต่งตัวเหมือนพวกเขามากขึ้นและทำในสิ่งที่พวกเขากล้าทำ ในที่สุด เธอก็คิดหาวิธีที่จะทำให้สาวๆ เท่ๆ ยอมรับเธอด้วยการเรียนรู้ท่าเต้นยั่วยวนที่จะช่วยให้พวกเขาชนะการแข่งขันเต้นกับกลุ่มคู่แข่งที่อายุมากกว่า เอมี่จมปลักอยู่กับอารมณ์และวิ่งตามความคาดหวังของแม่

ดู หนัง hd  เป็นเรื่องราวที่กำลังมาถึงของเด็กสาวที่ถูกจับได้ว่าเป็นคนระหว่างวัฒนธรรมกับอายุ Amy อายุ 11 ปี

ภายใต้การกำกับดูแลของดูคูเร ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปตามเส้นบางๆ ระหว่างภาพที่มีการโต้เถียงกันและถอยออกมาเพื่อเผยให้เห็นแรงกระตุ้นทางอารมณ์ที่ผลักดันเอมี่และเพื่อนๆ ของเธอให้แสวงหาความสนใจและการยืนยัน มีเสียงสะท้อนของภาพยนตร์เช่น “Eve’s Bayou,” “ Girlhood ” และ “ The Fits ” แต่ด้วยอายุและความตรงไปตรงมาของ Amy ที่ “Cuties” กล่าวถึงประเด็นเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศของเด็กสาว ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงให้ความรู้สึกมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยความช่วยเหลือจากผู้กำกับภาพยานน์ มาริโท, Doucouré เพิ่มองค์ประกอบเหนือจริงเล็กน้อยและใช้สีเพื่อทำให้ภาพของเธอโดดเด่นออกมาจากหน้าจอ ตัวอย่างเช่น มีลวดลายซ้ำๆ ของ Amy ที่แต่งแต้มด้วยชุดที่เธอควรจะใส่ในงานแต่งงานของพ่อของเธอ และสิ่งต่างๆ เกิดขึ้นกับชุดนั้นที่สอดคล้องกับสิ่งที่เธอต้องเผชิญ ไม่ใช่เรื่องผิดที่ชุดสีเทอร์ควอยซ์จะสะท้อนสีบางส่วนรอบๆ อพาร์ตเมนต์ โดยผูกเอาสายใยแห่งวัฒนธรรมและความเป็นบ้านเข้าไว้ด้วยกัน สำหรับฉากเต้นรำทุกฉากที่อาจทำให้คุณต้องละสายตา มีช่วงเวลาเล่นสนุกๆ ในวัยเด็กที่ไม่ซับซ้อน เช่น เอมี่และแองเจลิกาพูดด้วยปากที่เต็มไปด้วยหมีเหนียวหนึบ หรือสาวสี่คนวิ่งไปพร้อมกับถุงช้อปปิ้งขว้างปากระดาษเหมือนพวกเขา เป็นผู้นำขบวนพาเหรดสำหรับตัวเอง ราวกับตามจังหวะของNiko Nokiเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “Cuties” เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วและโลดโผน โลกทั้งสองส่วนของ Amy เชื่อมต่อกันอย่างราบรื่นโดยบรรณาธิการStéphane Mazalaigueและ Mathilde Van de Moortel

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

หนัง Netflix ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความเหมาะสมและกล้าหาญมากกว่าคลื่นลูกแรกที่พุ่งเข้ามา ด้วย “Cuties” Doucouré ประกาศตัวเองในฐานะผู้กำกับที่มีสไตล์ภาพที่เฉียบแหลมซึ่งไม่กลัวที่จะสำรวจความตึงเครียดทางวัฒนธรรมและสังคมเหล่านี้ ท้ายที่สุด สิ่งเหล่านี้คือปัญหาที่เด็กสาวหลายคนเติบโตขึ้นมาในทุกวันนี้ในมุมต่างๆ ของโลก คุณไม่มีทางรู้หรอกเพราะเรื่องราวสยองขวัญที่กำลังมาถึงของพวกเขาไม่ได้ถูกบอกเล่าในภาพยนตร์เสมอไป

บางทีข้อความที่สำคัญที่สุดของ “Cuties” ก็คือ ไม่ว่าเอมี่จะพูดหรือทำอะไร เธอก็ยังเป็นเพียงแค่เด็กหญิงอายุ 11 ขวบเท่านั้น ผู้คนมักตัดสินเธออย่างรวดเร็วว่าพยายามทำตัวเป็นผู้ใหญ่ แต่จริงๆ แล้ว สิ่งที่เธอต้องการคือรู้สึกเท่และเข้ากันได้ เธอต้องการเป็นที่ถูกใจ และใครที่รอดชีวิตจากโรงเรียนมัธยมต้นไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นเช่นนั้น เธอคิดว่าวิธีการนั้นคือการเลียนแบบผู้อื่น เธอกลายเป็นเรื่องเตือนใจในกระบวนการนี้แทน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments