ดูหนังออนไลน์ Closet Monster หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ฉากแรกใน “Closet Monster”ดูหนังออนไลน์ เผยให้เห็นว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ยึดติดกับความเป็นจริงอย่างสมบูรณ์ หลังจากได้ข่าวว่าพ่อแม่ของเขากำลังจะหย่าร้าง ออสการ์ ( แจ็ค ฟุลตัน ) วัย8 ขวบ จึงถอยกลับไปที่ห้องของเขาเพื่อพบกับหนูแฮมสเตอร์ บัฟฟี่ ซึ่งดูเป็นทุกข์ “มีอะไรผิดปกติ?” เขาถาม. “ฉันกลัว” บัฟฟี่ตอบ แน่นอนว่ามันเป็นช่วงเวลาที่สั่นสะเทือน แต่เป็นช่วงเวลาที่ยอมรับได้ง่าย ใครบ้างที่ไม่ต้องการให้สัตว์เลี้ยงของพวกเขาตอบสนองด้วยเสียงของIsabella Rossellini ? บัฟฟี่กลายเป็นเพื่อนร่วมทางตลอดเวลาของออสการ์ในการเดินทางสู่วัยผู้ใหญ่และการค้นพบตัวเอง แม้ว่าเวทมนตร์ของเธอจะไม่ได้ขยายไปถึงอายุขัยของเธอก็ตาม “คุณคงรู้ว่าฉันไม่ใช่แฮมสเตอร์ตัวเดียวกับที่คุณเจอตอนเด็กๆ” เธอบอกกับออสการ์วัย 18 ปี ( คอนเนอร์ เจสซัป) ในตอนท้ายของภาพยนตร์ “ฉันถูกเปลี่ยนตัวสี่ครั้งแล้ว” เป็นการขุดคุ้ยทั้งออสการ์และพ่อแม่ที่ไม่ตั้งใจของเขาที่ไม่มีใครสังเกตเห็นว่าสิ่งทดแทนในปัจจุบันคือหนูแฮมสเตอร์ตัวผู้

เหมือนแสงจันทร์ ที่เหนือกว่า,” “Closet Monster” บอกเล่าเรื่องราวของเยาวชนที่แปลกประหลาดที่ท่องไปตามน้ำหินแห่งการยอมรับตนเอง ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องใช้ภาพและงานกล้องเพื่อกระตุ้นความรู้สึกไม่แน่นอนของตัวเอก แต่ “Closet Monster” อาศัยอยู่ในจักรวาลที่เหนือจริงกว่านั้น นอกเหนือจากการพูดคุยกับบัฟฟี่แล้ว ออสการ์ยังมีภาพที่เห็นตลอดเวลาว่าถูกเสียบบนเสาเหล็กขนาดใหญ่ ซึ่งยื่นออกมาจากท้องของเขาเหมือนวัตถุลึงค์ที่เปื้อนเลือด ภาพนี้มีรากฐานมาจากการค้นพบบาดแผลในวัยเด็กของออสการ์เกี่ยวกับเหยื่อของอาชญากรที่เกลียดชังคนรักร่วมเพศ จิตใจของออสการ์รับเอาอาวุธที่ใช้ในการโจมตีมาเป็นสัญลักษณ์แทนความกังวลของเขาเกี่ยวกับเรื่องเพศที่กำลังขยายตัว มันอาจจะเหนือระดับการจ่ายของฉันที่จะบอกว่าเสาเป็นอุปมาอุปไมยที่ออกมา แต่ตามจุดไคลแม็กซ์ที่เต็มไปด้วยเลือดของภาพยนตร์เรื่องนี้ นั่นคือวิธีที่ฉันตีความ

วัยรุ่นที่มีความคิดสร้างสรรค์และแรงผลักดันหมดหวัง

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าออสการ์คิดว่าเขาเป็นเกย์ และมือเขียนบท/ ดูหนังออนไลน์ ผู้กำกับสตีเฟน ดันน์ไม่เคยทำให้เรื่องนี้คลุมเครือ สิ่งที่เขาทำอย่างแนบเนียนคือมิตรภาพที่ก่อตัวขึ้นระหว่างออสการ์และไวล์เดอร์ ( อลิโอชา ชไนเดอร์ ) เพื่อนร่วมงานสุดหล่อที่ร้านฮาร์ดแวร์โฮมดีโป เพศวิถีของไวลเดอร์นั้นไม่มีคำจำกัดความ และออสการ์ก็พอใจที่จะไม่ถาม เพราะทางเลือกใดทางหนึ่งอาจนำไปสู่การปฏิเสธ ความรู้สึกของไวล์เดอร์เกี่ยวกับออสการ์นั้นอยู่ใกล้แค่หน้าอกมากกว่าความรู้สึกของออสการ์ที่มีต่อเขา เมื่อไวล์เดอร์ขอยืมเสื้อยูนิฟอร์มของออสการ์สำหรับกะหนัง Netflixงานของเขา ออสการ์ตอบสนองอย่างหื่นกระหายเมื่อได้กลิ่นของไวล์เดอร์กลับมา โชคไม่ดีที่ความยินดีปรีดาของเขาถูกขัดจังหวะด้วยความเจ็บปวดที่คุ้นเคยและแหลมคมในท้องของเขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

“คุณดูแตกต่างออกไป” บัฟฟี่พูดกับออสการ์เมื่อเขากลับถึงบ้านหลังจากหน้ามืดตามัวเพราะไวล์เดอร์ “คุณกำลังมีความรัก!” การส่งแนวรับของ Rossellini นั้นยอดเยี่ยมมาก เป็นการตอบสนองที่ไม่เกรงกลัวซึ่งทำหน้าที่เป็นเสมือนโอเอซิสเล็กๆ ของการมองโลกในแง่ดี ออสการ์ปฏิเสธทุกอย่าง แต่สัตว์วิญญาณของเขารู้ดีกว่า เจมม่า เพื่อนซี้ของเขา (โซเฟีย บันซาฟ) ก็รับการเปลี่ยนแปลงนี้เช่นกัน โดยแหย่ออสการ์เพื่อขอรายดูหนังออนไลน์ 2023   ละเอียดเพิ่มเติมอย่างขี้เล่น นอกจากจะเป็นเพื่อนของเขาแล้ว เจมม่ายังเป็นนางแบบให้กับเมคอัพ F/X ของออสการ์อีกด้วย ออสการ์ใช้ภาพที่ได้มาเป็นผลงานของเขาเมื่อเขาสมัครเข้าเรียนในวิทยาลัยที่เชี่ยวชาญด้านสเปเชียลเอฟเฟ็กต์ เนื่องจากเจมม่าวางแผนที่จะประกอบอาชีพนางแบบในบรู๊คลินหลังจากสำเร็จการศึกษา ออสการ์ยังถ่ายภาพเฮดชอตที่เธอต้องการสำหรับกิจกรรมของเธอเอง

ปีเตอร์ พ่อของออสการ์ ( แอรอน อับรามส์ ) หนังออนไลน์ ฟรี ซึ่งเขาอยู่ด้วยกันตั้งแต่การหย่าร้าง คิดว่าเจมม่าคือแฟนสาวของออสการ์ แต่เขาก็ต้องประหลาดใจเมื่อเห็นปฏิสัมพันธ์ที่ไร้เดียงสาระหว่างออสการ์และไวล์เดอร์ ปีเตอร์เป็นพี่น้องร่วมเพศที่เห็นได้ชัดว่าเป็นตัวชูโรงสำหรับแนวคิดของสังคมเกี่ยวกับสิ่งที่ประกอบเป็นชายชาตรี เขาโอ้อวดผู้หญิงที่เขานอนด้วยต่อหน้าลูกชาย เล่นแกล้งคนอื่นแบบเด็กๆ และเป็นคนอาฆาตพยาบาท รักปรักปรำ และน่ารังเกียจ แม้ว่าบริน แม่ของออสการ์ ( โจแอนน์ เคลลี ) จะไม่เคยบอกอย่างชัดเจนว่าทำไมเธอถึงทิ้งปีเตอร์ แต่ก็ไม่จำเป็นต้องมีคำอธิบายใดๆ หลังจากที่ได้เห็นเขาลงมือจริง ออสการ์ขมขื่นที่บรินสำหรับการหย่าร้างพอๆ กับปีเตอร์ แต่ความโกรธของเขามีสาเหตุมาจากเหตุผลต่างๆ กัน

บริน เช่นเดียวกับตัวละครหญิงทั้งหมดใน “หนัง2023Closet Monster” เป็นตัวแทนของการหลีกหนีจากแนวคิดเรื่องความเป็นลูกผู้ชายทางสังคมที่มักไร้สาระ ซึ่งเป็นแนวคิดเดียวกับที่ก่อให้เกิดอาชญากรรมจากความเกลียดชังที่ปรากฎในตอนต้นของภาพยนตร์ พวกเขาเป็นแนวคิดเดียวกับที่ปีเตอร์วางยาพิษให้ออสการ์ และออสการ์จำเป็นต้องสลัดออกจากจิตใจเพื่อที่จะได้รับการปลดปล่อย แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ยากหนัง ใหม่สำหรับปีเตอร์เสมอไป มีฉากที่น่ารักกับเขาในตอนต้นที่เขาใช้ลูกโป่งเพื่อ “เติมเต็มความฝันของออสการ์” ก่อนนอน ซึ่งดันน์กลับมาเล่าในภายหลังในฉากที่อาจจะจริงหรือไม่จริงก็ได้

คุณสามารถขุดเพชรสัญลักษณ์ขนาดใหญ่หลายเม็ดได้ihdmovie จากภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากที่พร่าเลือนเส้นแบ่งระหว่างความเป็นจริงและแฟนตาซีจนเราไม่สามารถเชื่อถือสิ่งที่เราเห็นได้ แต่สิ่งนี้จะทำให้ครูสอนภาษาอังกฤษในโรงเรียนมัธยมของฉันประหลาดใจ ฉันไม่รังเกียจเลยที่จะถูกโจมตีด้วยสัญลักษณ์ต่างๆ “Closet Monster” ประสบความสำเร็จมากที่สุดเมื่อใช้คุณสมบัติที่เหมือนนิทานเพื่อให้เราสัมผัสถึงอารมณ์ของออสการ์ด้วยสายตามากกว่าการเล่าเรื่อง เมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้ จึงเหมาะสมเท่านั้นที่บัฟฟี่สัตว์วิญญาณจะจบภาพยนตร์ด้วยการเปิดเผยความจริงของเธอ ในขณะเดียวกันออสการ์ก็รู้สึกสบายใจกับเขา

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments