ดูหนังออนไลน์ On the Basis of Sex หนังฝรั่ง

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ เพลงแห่งชัยชนะของมหาวิทยาลัยยกย่องชัยชนะของชายชาวฮาร์วาร์ด ในขณะที่ชุดสูทสีเข้มและรองเท้าปลายปีกเดินขึ้นบันไดของโรงเรียนกฎหมาย มีชุดเดรสสีฟ้าครามหนึ่งชุด ถุงน่องหนึ่งคู่มีตะเข็บด้านหลัง นี่เป็นเพียงปีที่หกเท่านั้นที่ผู้หญิงเข้าศึกษาในโรงเรียนกฎหมายฮาร์วาร์ดและมีผู้หญิงเพียงเก้าคนในชั้นเรียน ที่งานเลี้ยงอาหารค่ำ “ต้อนรับ” Dean Erwin Griswold ( Sam Waterston ) ขอให้พวกเขาแต่ละคนอธิบายว่าทำไมเธอถึงใช้พื้นที่ที่สามารถไปหาผู้ชายได้ รูธ เบเดอร์ กินส์เบิร์ก ( เฟลิซิตี้ โจนส์ ) อธิบายว่าสามีของเธออยู่ในชั้นปีที่สองและการศึกษากฎหมายจะช่วยให้เธอ “เป็นภรรยาที่อดทนและเข้าใจมากขึ้น”

ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนด้วยความรักอันยิ่งใหญ่โดยDaniel Stiepleman

เธอพูดอย่างนั้นเพราะคิดว่านั่นคือสิ่งที่เขาต้องการจะได้ยินหรือเปล่า? ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนด้วยความรักอันยิ่งใหญ่โดยDaniel Stiepleman หลานชายของ Justice Ginsburg ไม่ได้บอกเรา สิ่งที่บอกเราคือเธอจะเข้าใจ อย่างน้อยก็บางครั้ง แต่ไม่เคยอดทนจริงๆ ก่อนที่เธอจะเป็นที่รู้จักจากความขัดแย้งที่รุนแรง การออกกำลัง และการแสดงภาพ “Gins-burns” ใน “Saturday Night Live” โดยKate McKinnon , Ruth Bader Ginsburg เป็นผู้บุกเบิกคดีความที่โต้แย้งกรณีที่มีความสำคัญต่อสิทธิสตรีเช่น Brown ๕. คณะกรรมการการศึกษาเป็นสิทธิของชนกลุ่มน้อยทางเชื้อชาติ และเธอจะพบกับ Dean Griswold อีกสองครั้งซึ่งแต่ละคนมีความอดทนน้อยกว่าเมื่อก่อน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

“ RBG ” สารคดีที่สร้างขึ้นอย่างดีซึ่งเปิดตัวเมื่อต้นปีนี้ ครอบคลุมชีวิตของ ดูหนังออนไลน์ 2022    Justice Ginsburg ตั้งแต่เด็กนักเรียนไปจนถึงศาลฎีกา อย่างชาญฉลาด ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่สององค์ประกอบหลัก: หนัง Netflix การแต่งงานที่สนับสนุนอย่างยอดเยี่ยมของเธอกับทนายความด้านภาษีผู้ล่วงลับ มาร์ติน กินส์เบิร์ก (อา ร์มี แฮมเม อร์ ) และคดีหนึ่งที่พวกเขาโต้เถียงกัน ซึ่งเป็นจุดสังเกตในการเลือกปฏิบัติที่ผิดกฎหมาย “บนพื้นฐานของเพศ”

nungsub Martin Ginsburg ป่วยด้วยโรคมะเร็ง

หนัง hd พวกเขายังอยู่ในโรงเรียนกฎหมายและเป็นพ่อแม่ของเด็กวัยหัดเดินเมื่อ Martin Ginsburg ป่วยด้วยโรคมะเร็ง รูธเข้าเรียนในชั้นเรียนทั้งหมดรวมทั้งชั้นเรียนของเธอเองและช่วยเขาทำงานตามหลักสูตรให้สำเร็จ เธอพบกับคณบดีกริสโวลด์เพื่อถามว่าเขาจะยอมให้โอกาสเดียวกับที่เธอให้นักเรียนชายจบปีที่แล้วที่อื่นและยังคงได้รับปริญญาฮาร์วาร์ดหรือไม่ ทำให้สิ่งที่ในสมัยเรียนกฎหมายของฉัน เราจะเรียกว่าการโต้แย้งแบบจำลองตามแบบอย่าง ตรรกะ และวิธีการเสวนา เขาปฏิเสธ ดังนั้น เธอจึงสำเร็จการศึกษาจากโคลัมเบีย เป็นคนแรกในชั้นเรียนของเธอ ไม่มีสำนักงานกฎหมายจะจ้างเธอ เธอละทิ้งความฝันในการรณรงค์และสอนนักศึกษากฎหมายแทน “คุณจะสอนคนรุ่นต่อไปถึงวิธีต่อสู้เพื่อการเปลี่ยนแปลง” มาร์ตินผู้มองโลกในแง่ดีตลอดกาลบอกกับเธอ นี่ไม่ใช่ครั้งเดียวที่เธออดทน โดยบอกเขาว่า “ฉันอยากเป็นคนที่ต่อสู้เพื่อการเปลี่ยนแปลง!”

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

จากนั้นเขาก็พบคดี—คดีภาษี—ที่ให้โอกาสเธอ หนัง ใหม่  กฎหมายภาษีอากรไม่อนุญาตให้หักค่าใช้จ่ายของผู้ดูแลผู้ป่วยชายที่ยังไม่แต่งงาน เฉพาะผู้หญิงเท่านั้น เธอเห็นว่าวิธีที่ดีที่สุดในการล้มล้างกฎหมายที่ทำให้ผู้หญิงเสียเปรียบก็คือการใช้กฎหมายที่ทำให้ผู้ชายเสียเปรียบ มันอาจจะเป็นเพียงการกำกับดูแล ผู้เขียนรหัสภาษีไม่ได้พิจารณาว่าชายที่ยังไม่แต่งงานอาจได้รับการดูแลจากพ่อแม่ผู้สูงอายุ แต่ชาร์ลส์ มอริตซ์ ( คริส มัลคีย์ ) หนังออนไลน์ ฟรี ทำอย่างนั้น และรัฐบาลภายใต้การดูแลของ Dean Griswold ซึ่งปัจจุบันอยู่ที่กระทรวงยุติธรรม ได้ทำผิดพลาดครั้งใหญ่สามครั้ง แทนที่จะแก้ไขกฎ พวกเขาตัดสินใจต่อสู้ พวกเขาประเมิน Ruth Bader Ginsburg ต่ำไป

โจนส์และแฮมเมอร์สร้างคู่ที่น่าดึงดูดและพวกเขาได้รับการสนับสนุนอย่างมากจากตัวละครที่มีสีสันมากขึ้นเช่นKathy Batesในฐานะทนายความสตรีนิยมผู้บุกเบิก Dorothy Kenyon และJustin Therouxเป็น Mel หนัง2022 Wulf ผู้อำนวยการฝ่ายกฎหมายของ ACLU (และอดีตเพื่อนร่วมค่ายของ Justice Ginsburg ในขณะที่เราเรียนรู้ กับเพลงประกอบสุดน่ารัก) ผู้กำกับมีมี่ เลดเด อร์จับตามองในการบอกรายละเอียดและสัมผัสได้ถึงจังหวะที่แน่ชัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากที่มีเจน ( ไคลี สเปนนี่ลูกสาววัยรุ่นของกินส์เบิร์ก) ซึ่งสตรีนิยมด้วยจิตวิญญาณของตัวเองได้แสดงให้แม่เห็นว่าถึงเวลาที่กฎหมายจะต้องตามให้ทัน กับวัฒนธรรม

ihdmovie ความเสน่หาของสตีเพิลแมนที่มีต่อป้าและใบอนุญาตของเขาในฐานะคนวงในนั้นชัดเจนในขณะที่เขาเยาะเย้ยถึงความตั้งใจที่จริงจัง วินัย และการทำอาหารอันน่าสยดสยองในตำนานของเธอ ในช่วงเวลาหนึ่ง มาร์ตินขโมยของเหลือบางส่วนจากถาดเก้าอี้สูงของทารก แทนที่จะกินหม้อปรุงอาหารทูน่าหัวหอมของภรรยา (ต่อมาเขาเปลี่ยนไปทำอาหารทุกมื้อของครอบครัว และแฮมเมอร์ก็แสดงทักษะการใช้มีดที่คู่ควรกับการแสดง Great British Baking Show) ความมุ่งมั่นของ Ginsburg ไม่เคยสะดุด แต่รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นเธอตระหนักว่าโลกกำลังไล่ตามวิสัยทัศน์ของเธอ และพร้อมสำหรับเสียงของเธอ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments