ดูหนังออนไลน์ Shoplifters ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“Shoplifters” ดูหนังออนไลน์ ที่ชนะรางวัล Palme d’Or ของHirokazu Kore-eda เปิดตัวด้วยฉากที่ปรับเทียบอย่างสมบูรณ์แบบซึ่งกำหนดตารางสำหรับสิ่งที่จะเกิดขึ้น ชายและหญิงอยู่ในร้าน พวกเขาสบตากันเรื่อยๆ เคลื่อนตัวช้าๆ ไปตามทางเดิน เห็นได้ชัดว่าพวกเขามีระดับของการสื่อสารที่ไม่ใช่คำพูดที่รู้สึกเหมือนเป็นพิธีกรรม พวกเขาเคยทำมาก่อน พวกเขาจะทำเช่นนี้อีกครั้ง และการทำเช่นนี้ทำให้พวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้นแม้ว่าจะผิดกฎหมายก็ตาม แน่นอนว่าสิ่งที่พวกเขาทำคือการขโมยของในร้าน แต่เรารู้สึกได้ทันทีว่าพวกเขากำลังทำเพื่อความอยู่รอด พวกเขากำลังหาอาหารให้ครอบครัว ไม่ได้เอาของกระจุกกระจิกมาจากร้านหรูๆ

หนังการ์ตูน Shoplifters ฟรี  

ระหว่างทางกลับบ้านในคืนนั้น ดูหนังออนไลน์ หลังจากที่แสดงความคิดเห็นว่าอากาศหนาวเกินไปที่จะกลับไปซื้อแชมพูที่ลืมไป ผู้ชายและเด็กชายก็เห็นผู้หญิงที่ระเบียง เราได้รับความประทับใจที่พวกเขาเคยเห็นเธอมาก่อน แม้จะมีความต้องการที่ชัดเจน แต่ชายคนนั้นก็ยื่นคร็อกเก้ให้หญิงสาว และเธอก็กลับบ้านพร้อมกับพวกเขา เราเรียนรู้ว่าผู้ชายคนนั้นชื่อ Osamu ( Lily Franky ) และเด็กผู้ชายคนนั้นชื่อ Shota ( Jyo Kairi). ที่บ้านยังมีปากให้กินอีก เราได้พบกับแม่ชื่อโนบุโยะ (อันโดะ ซากุระ) ผู้หญิงอีกคนชื่ออากิ (มัตสึโอกะ มายุ) และคุณยาย (กิกิ กิลิน) และตอนนี้ก็มีปากใหม่กับผู้หญิงที่ชื่อจูริ เมื่อโอซามุและโนบุโยะไปรับหญิงสาวกลับคืนนั้น พวกเขาได้ยินการทะเลาะวิวาทอย่างรุนแรงระหว่างพ่อแม่ที่อาจไม่ได้สังเกตว่าลูกสาวของพวกเขาจากไป โนบุโยะกอดจูริแน่นขึ้นเล็กน้อย และเรารู้ว่าพวกเขาไม่คืนเธอ

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie  

โนบุโยะและโอซามุให้เหตุผลกับการกระทำของพวกเขาโดยบอกว่าไม่ใช่การลักพาตัวถ้าคุณไม่เรียกค่าไถ่ ดูหนังออนไลน์ 2022    ตรรกะคล้ายกันกับวิธีที่ Osamu หาเหตุผลในการขโมยของโชตะ โดยบอกเขาว่าไม่เป็นไรถ้าไม่ใช่ทรัพย์สินของคนอื่นและสิ่งของในร้านยังไม่เป็นของใคร ไม่เป็นไรตราบใดที่ร้านไม่ล้มละลาย “Shoplifters” เต็มไปด้วยพื้นที่สีเทาเหล่านี้ ครอบครัวหมายถึงอะไรกันแน่? หนัง Netflix การให้กำเนิดใครสักคนทำให้คุณเป็นแม่โดยอัตโนมัติหรือไม่? Kore-eda ต้องเผชิญกับคำจำกัดความของครอบครัวมาก่อนในภาพยนตร์อย่าง “ Like Father, Like Son ” และ “ Nobody Knows ” แต่นี่เป็นหนึ่งในการตรวจสอบแนวคิดที่ซับซ้อนและละเอียดอ่อนที่สุดของเขา โนบุโยะและโอซามุพัก ให้อาหาร แต่งตัว และดูแลจูริมากกว่าพ่อแม่แท้ๆ ของเธอ แต่พวกเขาไม่ใช่ “ครอบครัว” ของเธอ

รีวิว Shoplifters

สำหรับ “Shoplifters” จำนวนมาก Kore-eda หนัง hd ทำงานในทะเบียนที่สวยงามซึ่งให้ความรู้สึกทั้งรายละเอียดและเป็นของแท้ในเวลาเดียวกัน เรารู้จักตัวละครเหล่านี้อย่างลึกซึ้ง โดยดูพวกเขาทั้งหมดที่ทำงาน โอซามุเป็นลูกจ้างรายวันจนกระทั่งประสบอุบัติเหตุ หนังออนไลน์ ฟรี โนบุโยะทำงานเป็นกะซักผ้า ซึ่งเธอเอาเครื่องประดับเล็กๆ น้อยๆ ที่เหลือใส่เสื้อผ้า อากิเป็น “เพื่อน” ที่แสดงเซ็กส์แต่ปรารถนาความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นกับลูกค้ารายใดรายหนึ่งของเธอ มีคำใบ้ของความลับที่ยิ่งใหญ่กว่าและอดีตที่ซับซ้อนกว่าที่คุณคิดในตอนแรกในชิบาตะ แต่ก็มีฉากมากมายเกี่ยวกับความเป็นบ้านทั่วไป

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

แล้วโคเระ-เอดะก็ล้มลงจากพื้นใต้ชิบาตะ เผยให้เห็นว่ามีหลายสิ่งที่เราไม่รู้เกี่ยวกับครอบครัวชั่วคราวนี้ หนัง ใหม่ ครึ่งชั่วโมงสุดท้ายของ “Shoplifters” เป็นการสร้างภาพยนตร์ที่สะเทือนอารมณ์และทรงพลังที่สุดแห่งปี และต้องขอบคุณ หนัง2022 Kore-eda ที่ละเอียดอ่อนในการวาดตัวละครเหล่านี้ในช่วง 90 นาทีก่อนหน้า พวกเขารู้สึกเหมือนสามมิติเหมือนทุกปี ต้องขอบคุณการเล่าเรื่องแบบมนุษยนิยมของ Kore-eda แต่ยังรวมถึงการชี้นำโดยผู้เชี่ยวชาญของเขาในเรื่องนักแสดงที่น่าทึ่งจริงๆ Lily Franky นั้นยอดเยี่ยม แต่ Ando Sakura นั้นโดดเด่น—วิธีที่เธอถ่ายทอดอารมณ์ที่ขัดแย้งในตัวละครของเธอในฉากสุดท้ายนั้นน่าทึ่งมาก เป็นการแสดงที่ดีที่สุดงานหนึ่งแห่งปี โดดเด่นในวงดนตรีที่บริสุทธิ์อย่างไม่น่าเชื่อ

ในหลาย ๆ ด้าน “นักขโมยของตามร้าน” ihdmovie ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นส่วนขยายของธีมที่ Kore-eda ได้สำรวจมาตลอดอาชีพของเขาเกี่ยวกับครอบครัว ความไม่เท่าเทียม และผู้อยู่อาศัยที่มองไม่เห็นในเมืองที่มีผู้คนพลุกพล่านอย่างโตเกียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ ตัวละครของเขาและสถานการณ์ของพวกเขาไม่ได้เป็นเพียงกระบอกเสียงสำหรับประเด็นที่เขาสนใจ แต่ยังรวมถึงผู้คนที่ตระหนักรู้อย่างเต็มที่ซึ่งรู้สึกว่ามีตัวตนอยู่ก่อนภาพยนตร์จะเริ่มต้นและจะดำเนินต่อไปหลังจากที่ภาพยนตร์จบลง ภาพสุดท้ายของ “Shoplifters” หลอกหลอนฉัน เด็กสองคน คนหนึ่งมองย้อนกลับไปและอีกคนมองออกไป ทั้งคู่เปลี่ยนไปตลอดกาล

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments