ดูหนังออนไลน์ Wiener-Dog ดูหนัง2023

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“คุณต้องทำลายสุนัขเพื่อทำลายความตั้งใจของพวกมัน”

“อะไรคือ ‘จะ’ แน่นอนอยู่แล้ว?”

“มันคือตัวละคร มันคือสิ่งที่ทำให้คุณเป็นคุณ”

หาก “เจตจำนง” คือ “สิ่งที่ทำให้คุณเป็นคุณ” ดูหนังออนไลน์ การทำลายเจตจำนงนั้นถือเป็นการกดขี่ข่มเหง บางทีเจตจำนงที่แตกสลายอาจจำเป็นสำหรับสัญญาทางสังคม เช่นเดียวกับเงื่อนไขส่วนหนึ่งของมนุษย์ แต่ก็ไม่มีอะไรสบายใจในเรื่องนี้ ท็อดด์ โซลองซ์ไม่สนใจความสะดวกสบายของผู้ชมและภาพยนตร์ของเขามีสายตาที่ไร้ความปรานีและไม่กระพริบตา เกือบจะสดชื่นในทัศนคติที่แน่วแน่ของพวกเขา (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเปรียบเทียบกับความปรารถนาทางพยาธิวิทยาของอุตสาหกรรมที่ต้องการตอนจบที่มีความสุข) Solondz ไม่ค่อยมีช่องทางหลบหนี เขาแสดงความเป็นจริงหรือความเป็นจริงตามที่เห็น ความเป็นจริงอาจเป็นเรื่องตลก ไร้สาระ และสะเทือนใจ นอกจากนี้ยังสามารถออกกำลังกายอย่างไร้ประโยชน์ ด้วยอารมณ์ขันทั้งหมด (และยังมีอีกมากมาย) “Wiener-Dog” ที่ติดตามการเดินทางของสุนัขพันธุ์ดัชชุนขณะที่มันถูกสับเปลี่ยนจากเจ้าของไปสู่เจ้าของ เป็นหนึ่งในวิสัยทัศน์ที่เฉียบคมที่สุดของ Solondz เกี่ยวกับความไร้ประโยชน์

ในช่วงต้น มีการเคลื่อนตัวในแนวนอนอย่างช้า ๆ ลงมาตามแถวของสุนัขที่ถูกขัง สว่างไสวด้วยแสงฟลูออเรสเซนส์ที่ส่งเสียงพึมพำ มันเหนือจริงและสง่างาม นำเราเข้าสู่โลกทัศน์ของสิ่งมีชีวิตที่เราจะติดตาม สุนัขมีอาการเวียนศีรษะเกือบทั้งหมด ไม่นานสุนัขก็รู้ว่า “คน” ของมันอยู่ที่ไหน ทุกอย่างเปลี่ยนไปในทันที เจ้าของสุนัขแต่ละคนต่างไปตามเส้นทางของชีวิต และสุนัขก็เป็นพยานถึงกาลเวลาที่ผ่านไป เจ้าของต่างดิ้นรนในความว่างเปล่า ค้นหาสิ่งที่จับต้องได้สิ่ง ที่ทำให้ชีวิตมีความหมาย

Wiener-Dog บอกเล่าเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับผู้คน

ถ่ายทำโดยEdward Lachmanผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ 2 สมัย ดูหนังออนไลน์ (สำหรับ “Far From Heaven” และ ” Carol “) “Wiener-Dog” เข้าและออกจากโลกต่างๆ ตามชะตากรรมของสุนัข มันเริ่มต้นในบ้านสมัยใหม่สุดเท่ที่ไม่มีวัตถุส่วนตัวใดๆ ให้เห็น แม้แต่ในห้องของลูก Remi ( Keaton Nigel Cooke ) เด็กชายตัวเล็ก ๆ ที่มีพ่อแม่ที่ทะเลาะกันตลอดเวลา ( Tracy LettsและJulie Delpy) ได้รับสุนัขเพื่อปลอบโยนเขาหลังจากป่วยหนัก ผู้ปกครองไม่พอใจกับสถานการณ์นี้ (พ่อกำลังพยายามฝึกสุนัขโดยขว้างคำหยาบคายออกไป) แต่เรมีหลงรักสุนัขตัวนี้ จึงตั้งชื่อให้มันว่า “Wiener-Dog” (ชื่อเล่นของดอว์น วีเนอร์ผู้น่าสงสารใน “Welcome to the Dollhouse” ของ Solondz) เมื่อสุนัขทำหมัน Remi กังวลว่าเธอจะกลัวและเจ็บปวด เมื่อสุนัขป่วย เรมีถามคำถามเกี่ยวกับความตาย เดลปีจัดการกับความวิตกกังวลของลูกชายด้วยวิธีที่ตื่นตระหนกเล็กน้อยแต่ยังไม่เหมาะสมโดยสิ้นเชิง “เราไม่เชื่อในพระเจ้า” เธอบอกลูกชายของเธอ “ธรรมชาติไม่สนใจสัตว์” เธอบอกเรมี เธอเล่าเรื่องเศร้าของครัวซองต์ สุนัขในวัยเด็กของเธอที่ตั้งท้อง (แต่เธออธิบายว่าครัวซองต์เป็น “

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

เจ้าของคนต่อไปคือดอว์น วีเนอร์ (ทั้งหมดเติบโตมาจาก “Welcome to the Dollhouse” และตอนนี้รับบทโดยเกรตา เกอร์วิก ) ดอว์นช่วยสุนัขที่กำลังจะเข้านอนจากสำนักงานสัตวแพทย์ โดยอุ้มมันไว้ในอ้อมแขนของเธอ ที่ร้านสะดวกซื้อ เธอบังเอิญเจอแบรนดอน เด็กผู้ชายที่เธอรู้จักตอนเด็กๆ (แสดงโดยเบรนแดน เซกซ์ตันใน “Welcome to the Dollhouse” และที่นี่รับบทโดยคีแรน คัลกิน) และพวกเขาก็มีนัดพบที่หยิ่งผยองซึ่งเห็นได้ชัดว่าเขารอไม่ไหวแล้วที่จะจากเธอไป เมื่อเขาบอกเธอว่าเธอดูเหมือนสุนัข ใบหน้าของเธอก็สดใสขึ้น ดอว์นร่าเริง โอนอ่อน เอาใจใส่ และอ่อนไหวง่าย แบรนดอนกำลังหนัง Netflixเดินทางไปที่ไหนสักแห่ง และเธอตัดสินใจพาสุนัขของเธอไปด้วย และทันใดนั้น “Wiener-Dog” ก็กลายเป็นโร้ดมูฟวี่ ดอว์นมีลักษณะที่แยกออกจากกันไม่ได้ (เธอนั่งบนเตียง มองออกไปนอกหน้าต่าง และพูดกับตัวเองง่ายๆ ว่า: “ฉันคิดถึงอะไรที่นี่”) คนที่ไม่มีสิ่งที่แนบมาด้วย เธอลอยได้ และเกรตา เกอร์วิกเป็น “นักลอยน้ำ” ที่ยอดเยี่ยม ดอว์นเป็นเหมือนเรมีตรงที่เธอมองเห็นความเจ็บปวดในผู้อื่น (ในวง Mariachi ที่ขมขื่นที่พวกเขารับระหว่างทาง ในแบรนดอนที่มีปัญหา) ลำดับนี้ไม่ได้เป็นภาคต่อของ “Welcome to the Dollhouse” ที่มีความหวัง ถ้าวีเนอร์-ด็อกร่วมเดินทางด้วย

Danny DeVitoปวดใจในบทบาท Dave Schmerz ดูหนังออนไลน์ 2023   นักเขียนบทภาพยนตร์ที่ครั้งหนึ่งเคยประสบความสำเร็จ ซึ่งตอนนี้สอนหลักสูตรที่โรงเรียนสอนภาพยนตร์ เป็นที่รังเกียจของนักเรียนหนุ่มใจร้ายที่คิดว่าเขาแก่และคำแนะนำของเขาไร้ค่า เดฟหวังว่าเขาจะสามารถขายบทภาพยนตร์ของตัวเองได้ แต่เขาหาตัวแทนไม่ได้ เขามีปัญหากับการบริหารเนื่องจากไม่สนับสนุนนักเรียนของเขามากพอที่เข้ามาในสำนักงานของเขาโดยบอกว่าพวกเขาต้องการรวมทฤษฎีแปลกประหลาดเข้ากับแนวคิดทางญาณวิทยาในภาพยนตร์ของพวกเขา และดูหงุดหงิดเมื่อเขาถามว่า “มันเกี่ยวกับอะไร” ส่วนโรงเรียนภาพยนตร์ของ “Wiener-Dog” เป็นเมตาซึ่งคล้ายกับที่ Solondz กำลังทำอยู่ใน ” Storytelling,” กล่าวถึงการวิจารณ์งานของเขาเองรวมถึงการดูถูกผู้ที่ปฏิเสธที่จะมีส่วนร่วม

จากสุนัขพันธุ์ดัชชุนด์ตัวหนึ่ง ซึ่งดูเหมือนว่าจะคอยปลอบประโลมและมีความสุข

ในช่วงกลางของทั้งหมดนี้เป็น ” Intermission “ หนัง hd แบบสมัยเก่าที่แสดงดัชชุนซึ่งตอนนี้ตัวใหญ่ยักษ์เดินเล่นผ่าน Monument Valley ทั้งหมดนี้คลอไปกับเพลงสไตล์ Spaghetti-Western ที่เรียกว่า “The Ballad of the Wiener-Dog” “หนัง ใหม่ เป็นการวิจารณ์ที่เสียดสีผู้ชมต้องการ “พัก”

Ellen Burstynคือเจ้าของคนสุดท้ายของสุนัข หนังออนไลน์ ฟรี ซ่อนตัวอยู่หลังแว่นกันแดดสีเข้มที่ไม่ถูกต้อง เธออดทนต่อการมาเยือนของโซอี้ หลานสาวขี้กังวลของเธอ ( โซเซีย มาเม็ต ) และแฟนหนุ่มศิลปินชื่อแฟนตาซี ( ไมเคิล เจมส์ชอว์) โซอี้กระตือรือร้นที่จะเอาใจช่วยทั้งน้ำตา พูดพล่ามเกี่ยวกับศิลปะของแฟนตาซี (“ฉันสนใจในความเป็นมนุษย์” แฟนตาซีประกาศ) และกลัวคุณย่าผู้ไร้อารมณ์ขันที่น่าเกรงขามของเธอ (ซึ่งเธอควรจะเป็นเช่นกัน) ฉากและฉากที่ตามมานั้นกว้างไกลและเหนือจริงในการปลุกความเสียใจ การสูญเสีย และเส้นทางที่ไม่ได้ดำเนินไป

สิ่งต่าง ๆ เกิดขึ้นในภาพยนตร์ที่ทนไม่ได้หรือน่าขยะแขยงหนัง2023 (ตัวอย่างหนึ่งคือเส้นทางท้องเสียของสุนัขในแนวนอนที่ทอดยาว) และโซลอนด์ซก็วนเวียนอยู่บนนั้น บังคับให้ผู้ชมต้องเอือมระอาเช่นกัน ความโกรธของเขาฉายแววออกมานอกจอ

มีอยู่ช่วงหนึ่ง Zoe พูดกับยายของเธอด้วยความสิ้นหวังว่า “ฉันยังเด็ก!”ihdmovie และ Burstyn ตะคอก “อย่าหลอกตัวเอง” นั่นอาจเป็นบทสรุปของมุมมองชีวิตของโซลอนด์ซ ไม่ใช่ว่าไม่มีอารมณ์ขันในชีวิต หรือความสุข มี แต่อย่าหลอกตัวเอง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments