ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Burnt เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์

ภาพอนาจารเกี่ยวกับอาหาร ไม่ว่าจะนำเสนออย่าง ดูหนังออนไลน์ เชี่ยวชาญและน่าดึงดูดใจเพียงใด ก็ไม่สามารถทดแทนอาหารที่แท้จริงได้ แต่ถ้าคุณรู้สึกคล้อยตามไปกับภาพลามกอนาจารเรื่องอาหาร “Burnt” ซีรีส์ดราม่าเรื่องใหม่ที่นำแสดงโดยแบรดลีย์-คูเปอร์ เกี่ยวกับพ่อครัวที่เก่งกาจแต่มีปัญหาในการมองหาวิธีการไถ่โทษ อาจทำให้คุณหิวอาหาร ถูกกดดันอย่างหนักที่จะจ่าย ฉลาดด้านเงินและอาจมีอยู่จริง เชฟ อดัม โจนส์  เป็นคนที่มีแทบทุกอย่างและสูญสิ้นทุก ๆ อย่าง หนักไปที่ภาพไฟเบิร์นเนอร์สีน้ำเงินที่สว่างไสวอย่างสวยงามดูหนังออนไลน์ จานจีนบริสุทธิ์ โฟมต่างๆ การเคลือบ รอยถ่าน รากไม้ ความเอร็ดอร่อย และรูปแบบอื่นๆ ที่ทำให้น้ำลายสอสำหรับผู้ชิมอาหาร (ที่ปรึกษาเรื่องครัวคือเชฟมาริโอ้ผู้บุกเบิก บาตาลี อัจฉริยะในครัวที่หาตัวจับยาก) “Burnt” มุ่งเน้นไปที่การทำอาหารระดับไฮเอนด์ที่ทันสมัย อดัม โจนส์ ตัวละครของคูเปอร์เล่าผ่านการพากย์เสียงว่าดูหนังออนไลน์ 2023   เขาได้ชดใช้บาปที่ไม่ระบุรายละเอียดด้วยการแกะหอยนางรมในนิวออร์ลีนส์ … และเมื่อเขาทำเงินได้ถึงหนึ่งล้าน บูมก็อยู่ในลอนดอนทันที แสดงความคิดเห็นเยาะเย้ยร้านอาหารของโรงแรม maître d’ แดเนียล บรูห์ลเกี่ยวกับคุณภาพปานกลางของค่าโดยสารของเขา อดัมไม่เพียงแค่หลอกล่อข้อต่อแฟนซีในที่ใหญ่แห่งนี้ คุณจะยกโทษให้คำว่า เมืองแห่งนักชิม ไม่ โทนี่แห่งบรึห์ลมีอดีตร่วมกับอดัม แม้ว่าลอนดอนจะเป็นเมืองใหญ่ แต่ข้อเท็จจริงที่ว่าอดัมไม่สามารถเลี้ยวมุมถนนได้หากไม่พบเจอใครบางคนจากอดีตของเขา ทำให้สถานที่นี้ดูเหมือนเป็นพื้นที่หลังเวทีแห่งหนึ่งที่ปรากฎในภาพยนตร์ล่าสุดของสตีฟ จ็อบส์ ทำไม นี่คือ …

ดูหนังออนไลน์ Burnt เรื่องย่อ Read More »

ดูหนังออนไลน์ Mojin หนัง2023

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ไม่มีใครคาดหวังว่าเรื่องเปรียบเทียบทางการ ดูหนังออนไลน์ เมืองจะผุดออกมาจากภาพยนตร์เกี่ยวกับผู้บุกรุกสุสานสามคนที่ค้นหาสิ่งประดิษฐ์ลึกลับที่อาจมีพลังในการชุบชีวิตคนตาย แม้ว่าคำเปรียบเทียบดังกล่าวจะมาจาก “Mojin: The Lost Legend” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่มีมุมมองเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ที่น่าสงสัยพอๆ กับความรู้สึกของการผจญภัย มาดูการกระทำที่มืดมนและอยู่ต่อเพื่อสัมผัสความรู้สึกคิดถึงการปฏิวัติวัฒนธรรมของเหมา เป็นหนังที่แปลกมากจริงๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งขึ้นในปี 1989 ในขณะที่ผู้บุกรุกสุสานทั้งสามคนได้เกษียณตัวเองไปยังอเมริกาที่ “ป่วย” โดยเฉพาะในนิวยอร์กซิตี้ Hu BaYi ( Chen Kun ) และ Wang KaiXuan ( Huang Bo ) เริ่มขาย “สิ่งประดิษฐ์” ของจีนตามท้องถนน มอบวัฒนธรรมและโชคลาภให้กับผู้ซื้อทุกคน แก๊งเจ้าหน้าที่ INS ไล่ตามพวกเขาผ่านตรอก แต่ทั้งคู่ได้รับการช่วยเหลือโดยเชอร์ลี่ย์ ( ซูฉี ) ผู้ ปล้นสุสานเพื่อนของพวกเขาซึ่งเสียชีวิตในสหรัฐอเมริกา สร้างความผิดหวังให้กับวังมาก (มีอยู่ช่วงหนึ่ง เขายังเย้ยหยันเธอ สำหรับการเป็นเฟมินิสต์ และตัวหนังเองดูเหมือนจะขัดแย้งกันว่าจะปฏิบัติต่อ Shirley ในฐานะตัวละครที่แข็งแกร่งหรือเป็นเป้าหมายของ Hu)  สองเพื่อนซี้อดีตนักขุดสุสานคนดัง ทั้งสองสหายเป็นนักศึกษาที่ถูกส่งไปยังชนบท Wang ซึ่งเข้าร่วมเป็นสมาชิกของกลุ่ม …

ดูหนังออนไลน์ Mojin หนัง2023 Read More »

ดูหนังออนไลน์ Dog เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

แม้สถานะของเขาจะเป็นหนึ่งในผู้มีอิทธิพล ดูหนังออนไลน์ ของฮอลลีวูดและภาพยนตร์ยอดนิยมเช่นThe VowและDear John แช นนิง เททัม ก็ยังไม่ได้แสดงภาพยนตร์โรแมนติกมากมายในอาชีพของเขา ความพยายามครั้งล่าสุดของเขาไม่ได้เปลี่ยนแปลงข้อเท็จจริงนั้นในทางเทคนิค แม้ว่านักแสดงจะลูบไล้ด้วยความรัก พูดจาอย่างเอ็นดู และใช้อ่างอาบน้ำร่วมกับนักแสดงสาวที่สวยไม่แพ้กัน ที่กล่าวว่าดาราร่วมคือ Belgian Malinois ไม่ควรขัดขวางแฟน ๆ จำนวนมากของ Tatum จากการดูเขาในบทบาทนักแสดงครั้งแรกในรอบ 5 ปี ทาทั่มยังร่วมกำกับ (ร่วมกับรี้ด แค โรลิน ผู้ร่วมงาน เม จิ คของเขา )หนัง Netflix โปรเจกต์ความหลงใหลที่เด่นชัดนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสารคดี HBO ปี 2017 เรื่องWar Dog: A Soldier’s Best Friendที่พวกเขาอำนวยการสร้าง ในเวอร์ชั่นตัวละครนี้ นักแสดงรับบทเป็นแจ็คสัน บริกส์ ทหารพรานที่สิ้นหวังที่จะได้เห็นการต่อสู้อีกครั้งหลังจากได้รับบาดเจ็บที่สมองซึ่งกระตุ้นให้เกิดอาการชัก เพื่อให้กลับคืนสู่ความสง่างามของผู้บังคับบัญชา เขายอมรับงานให้ขับ Lulu สุนัขทหารที่รับใช้ในอัฟกานิสถาน ประมาณ 1,500 ไมล์ในบรองโกปี 84 …

ดูหนังออนไลน์ Dog เรื่องย่อ Read More »

ดูหนังออนไลน์ The Contractor บทวิจารณ์หนัง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ในลำดับเปิดตัวของThe Contractorศิษยา ดูหนังออนไลน์ ภิบาลนำการชุมนุมของเขาในการสวดอ้อนวอนเพื่อ “ผู้พิทักษ์ของเรา” ซึ่งหมายถึงกองกำลังพิเศษของกองทัพซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในฟอร์ตแบรกก์ที่อยู่ใกล้เคียง เหล่าทหาร อดีตทหาร และครอบครัวของพวกเขา เข้าร่วมในพิธี ในหมู่พวกเขาคือจ่าแพทย์ เจมส์ ฮาร์เปอร์ ชายผู้พูดไม่กี่คำและจ้องมองระยะหนึ่งพันหลา ซึ่งแสดงโดยคริส ไพน์ด้วย ร่างกายที่ซ่อนเร้นและบอบบาง เมื่อความคิดของเจมส์เหินห่างจากคำเทศนา—บางทีอาจจะเป็นกองเงินในบ้านที่ค้างชำระหรือหัวเข่าที่ฉีก หรืองานที่เขาเพิ่งเสร็จสิ้น ซึ่งเป็นครั้งที่สี่ในรอบห้าปี—นั่นคือ “อาเมน” ของลูกชายคนเล็กของเขาที่ทำให้เขากลับมา ความสัมพันธ์ชั่วขณะนั้นเกิดขึ้นชั่วขณะแต่มีพลัง เป็นสัญญาณว่าเรื่องราวนี้เกี่ยวกับพ่อและลูกพอๆ กับค่าใช้จ่ายในการเป็นทหารที่ดี อดีตกรีนเบเร่ต์เซ็นสัญญากับงาน black-ops ที่ร่ำรวยซึ่งกลายเป็นหายนะ ในบทภาพยนตร์โดย J.P. Davis ยังมีแนวคิดที่จริงจังและ ดูหนังออนไลน์ น่าประณามอีกด้วย เนื่องจากมันสำรวจอีกด้านของลัทธิจินกอยโดยไม่ลงลึกไปถึงเรื่องการเมืองง่ายๆ ผลกระทบที่ตั้งใจไว้ของแนวคิดเหล่านั้น ซึ่งเกี่ยวข้องกับการทหาร ชนชั้น การแสวงหากำไร และ Big Pharma ทำให้เกิดความสับสนขึ้น ในขณะที่ภาพยนตร์เปลี่ยนไปสู่ช่วงครึ่งหลังที่ขับเคลื่อนด้วยฉากแอ็คชั่น ผู้กำกับ Tarik Saleh ซึ่งก่อนหน้านี้คือภาพยนตร์เรื่อง The Nile Hilton Incident ที่สร้างจากไคโรเรื่องไคโร จัดการ ฉากการยิงปืนและการระเบิดได้อย่างมีประสิทธิภาพ …

ดูหนังออนไลน์ The Contractor บทวิจารณ์หนัง Read More »

ดูหนังออนไลน์ The Princess หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ในการสัมภาษณ์เมื่อเร็วๆ นี้เกี่ยวกับ ดูหนังออนไลน์ The Princessเบ็น ลัสติกและเจค ธอร์นตัน ผู้เขียนบทภาพยนตร์ อธิบายว่าพวกเขาคิดไอเดียสำหรับโปรเจกต์นี้ได้อย่างไร ทั้งคู่ต้องการพลิกแพลงความคิดเพื่อฝันถึงเรื่องราวที่เจ้าหญิงท้าทายความคาดหวังของสังคมที่มีต่อตัวเธอ ลัสติก ผู้เป็นพ่อแสดงท่าทีกระตือรือร้นเป็นพิเศษที่จะยืนกรานถึงความแปลกใหม่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ในบทสนทนาสั้นๆ ว่า “ฉันแบบว่า ‘เอาล่ะ นี่คือหนังเจ้าหญิงทั้งหมด แต่ถ้าใครเป็นคนเลวล่ะ’” ดูเหมือนว่าจะไม่นับ Mulan, Jasmine, Pocahontas, Tiana และล่าสุด Merida พวกเขาอาจจะไม่แข็งแกร่งและพูดตรงไปตรงมาพอ บางทีการผจญภัยของพวกเขาอาจไม่มีฉากแอ็คชั่นที่เพียงพอ บางทีหญิงสาวเหล่านี้จำเป็นต้องแน่วแน่และน่าเกรงขามมากกว่านี้ หรือบางทีบทเรียนที่เรื่องราวของพวกเขาสอนจำเป็นต้องชัดเจนมากขึ้น โทรเลขซ้ำๆ และทื่อๆ เสียจนการดูภาพยนตร์กลายเป็นการทดสอบความอดทนแทนที่จะเป็นความบันเทิง เช่นเรื่องThe Princess ราชวงศ์หนุ่มต้องหลบหนีจากคู่หมั้นที่กระหายอำนาจ กำกับโดย Le-Van Kiet และเขียนโดย Lustig และ Thornton ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ Hulu สะท้อนแนวทางอันน่าหดหู่ของสังคมในการสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนเห็นคุณค่าของผู้หญิง เจ้าหญิงดูเหมือนจะเปรียบได้กับการล้างแค้นและฟื้นฟูคำสั่งเก่า (แต่คราวนี้เป็นผู้หญิงที่รับผิดชอบ) หลักการอื่น ๆ ทำให้จี้ – ความฉลาดวัดจากความสามารถในการจินตนาการความรู้สึกมั่นคงของจริยธรรมและความมุ่งมั่นต่อชุมชน – แต่พวกเขาไม่ได้รับความสนใจมากเท่าการดวลที่นองเลือด น่าเสียดายเพราะตัวเอกที่แสดงโดยโจอี้ …

ดูหนังออนไลน์ The Princess หนังใหม่ hd Read More »

ดูหนังออนไลน์ See How They Run หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

นอกเหนือจากเพลงกล่อมเด็กและ ดูหนังออนไลน์ เนื้อเพลงของบีทเทิลส์แล้ว ชื่อทั่วไปของSee How They Runยังชวนให้นึกถึงมุขตลกที่แต่งแต้มด้วยการเสียดสีซุกซนซึ่งเป็นการแสดงประจำบนเวทีในลอนดอนในช่วงปี 1980 แต่การสืบสวนสอบสวนที่เต็มไปด้วยดวงดาวนี้เชื่อมโยงโดยตรงกับวัตถุดิบหลักอีกชิ้นหนึ่งของ West End นั่นคือ The MousetrapของAgatha Christie ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งขึ้นในปี 1953 เมื่อปริศนาการฆาตกรรมนั้นเหลือการแสดงเพียง 100 รอบในรอบ 7 ทศวรรษที่ดำเนินอยู่ โดยถูกขัดจังหวะเฉพาะในช่วงที่โควิดปิดตัวลง ข้อดีหลักของมันคือโอกาสที่หายากที่Saoirse Ronanจะได้แสดงทักษะของเธอด้วยการแสดงตลกขบขัน ทำให้เธอโดดเด่นในวงดนตรีที่มีคุณสมบัติเกินเกณฑ์อย่างน่าขัน แต่แม้จะมีคำสัญญาของชื่อเรื่องนั้น การสืบสวนสอบสวนที่ปะทะกับการแสดงเวสต์เอนด์ครั้งที่ 100 กำกับและเขียนบทโดย Brit TV คัดเลือก Tom George และ ดูหนังออนไลน์ Mark Chappell ตามลำดับ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความเหมือนกันน้อยกว่ากับคอมเมดี้แนวฆาตกรรมลึกลับที่ปรับปรุงใหม่อย่างKnives Outมากกว่าประเภทคลั่งไคล้ที่ออกมาจากอังกฤษเมื่อ 30 ปีที่แล้ว โดยมีA ปลาที่เรียกว่าแวนด้าในหมู่ที่ดีที่สุดของพวกเขา อย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่ดูเหมือนจะมีเป้าหมาย ผลลัพธ์ในขณะที่มันยกหัวเราะเบา ๆ นั้นสอดคล้องกับการโยนที่เอียงมากเช่นBlame it on the Bellboy พลาดที่หนึ่ง? …

ดูหนังออนไลน์ See How They Run หนังฟรี Read More »

ดูหนังออนไลน์ Drug War หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

แม้จะต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะถึงจุดเดือด “Drug War” ดูหนังออนไลน์ เป็นภาพยนตร์แนวแก๊งอันธพาลที่เคร่งขรึมจากผู้สร้างภาพยนตร์ฮ่องกงที่ได้รับแรงบันดาลใจทั่วไปอย่างJohnnie To ในตอนแรกดูเหมือนว่ากระบวนการของตำรวจที่ลื่นไหลเป็นพิเศษและไร้เหตุผล แต่ความจืดชืดของภาพยนตร์เรื่องนี้และความน่ารังเกียจที่ลดน้อยลงในตอนแรกทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้แตกต่างจากภาพยนตร์แอ็กชันอื่นๆ ส่วนใหญ่ เกี่ยวกับเส้นบางๆ ที่แยกตำรวจออกจากอาชญากร  ตำรวจปราบปรามยาเสพติด To (“Sparrow,” ” Exiled “) ดูหนังออนไลน์ และผู้เขียนบททั้งสี่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ (นำโดย Wai Ka-Fai ผู้ร่วมงาน To ประจำ) เริ่มต้นด้วยการทำลายการถ่ายทอดข้อมูลตามลำดับชั้นระหว่างการจับกุมยาเสพติด โจรตัวเล็กๆ ถูกตะคอกใส่โดยกัปตัน Zhang Lei ( Honglei Sun ) และ Yang Xiaobei (Crystal Huang) คู่หูของเขา ล่อตัวตลกถูกขายหน้า เดินเตาะแตะไปรอบๆ โดยสวมกางเกงลงหลังจากถูกบังคับให้เปลื้องผ้าและกินยาสวนทวาร อันธพาลที่เปลี่ยนได้เหล่านี้เป็นปลาตัวเล็ก ๆ เมื่อเทียบกับ Timmy Choi (ปกติถึงผู้สมรู้ร่วมคิดLouis Koo) นักล่าขนาดกลางในแหล่งน้ำที่ดูเหมือนเล็ก ถึงกระนั้น Timmy ก็ยังชอบขยะในบ่อเลี้ยง Zhang …

ดูหนังออนไลน์ Drug War หนังฟรี Read More »

อนิเมะ Hotel Transylvania 3 อนิเมะมาใหม่

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“Hotel Transylvania 3: Summer Vacation” อนิเมะ ดูเหมือนจะออกแบบมาเพื่อตอบคำถาม: “ภาพยนตร์สามารถกระทำมากกว่าปกและน่าเบื่อในเวลาเดียวกันได้หรือไม่” Genndy Tartakovskyนำแฟน ๆ ทุกคนที่ชื่นชอบจากภาพยนตร์สองเรื่องก่อนหน้านี้กลับมาและกำหนดให้พวกเขาทั้งหมดอยู่บนเรือที่แออัดยัดเยียดและถึงวาระ แต่โครงเรื่องบาง ๆ ให้ความรู้สึกมีส่วนร่วมน้อยกว่าภาพยนตร์เรื่องก่อน ๆ และมุกตลกที่ได้รับแรงบันดาลใจน้อยลง การออกแบบตัวละครของทาร์ทาคอฟสกี้ทำให้สิ่งต่าง ๆ ดูน่าสนใจอยู่พักหนึ่ง แต่คนส่วนใหญ่ที่อายุเกิน 12 ปีจะเลิกดูพล็อตเรื่องกลางคันและเริ่มหวังว่าจะได้พักผ่อนในโรงภาพยนตร์ด้วยตัวเอง เรื่องย่อ โรงแรมผีหนีไปพักร้อน 3 หากคุณไม่ทราบเกี่ยวกับแฟรนไชส์นี้แต่ยังคงสนใจภาพยนตร์เรื่องอนิเมะ ที่สามในซีรีส์นี้ อดัม แซนด์เลอร์ให้เสียงแดร็กคูล่าว่าตัวเองเป็นเจ้าของโรงแรม Hotel Transylvania ซึ่งเป็นสวรรค์ของสัตว์ประหลาดในโลกที่พวกมันอาศัยอยู่ร่วมกับมนุษย์อย่างสงบสุข Mavis ลูกสาวของ Dracula ( Selena Gomez ) แต่งงานกับมนุษย์ชื่อ Johnny ( Andy Samberg ) ภาพยนตร์เรื่องแรกเกี่ยวกับความสัมพันธ์แบบโรมิโอและจูเลียตของพวกเขา และเรื่องที่สองเกี่ยวกับการมีลูก และพ่อกังวลว่าเขาจะเป็นมนุษย์หรือสัตว์ประหลาด ภาพยนตร์เรื่องที่สามคือภาพยนตร์คลาสสิกของแซนด์เลอร์—วันหยุดพักผ่อนของครอบครัว! มาวิสรู้สึกว่าพ่อของเธอต้องการพัก ดูอนิเมะ จึงจองทริปล่องเรือสัตว์ประหลาดให้แดร็กและผองเพื่อน ซึ่งเป็นใครบ้างในบรรดาสัตว์ประหลาดในภาพยนตร์คลาสสิก ซึ่งรวมถึงแฟรงเกนสไตน์ …

อนิเมะ Hotel Transylvania 3 อนิเมะมาใหม่ Read More »

รีวิวหนัง An Elephant Sitting Still รีวิวหนัง netflix

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

เมืองหม่านโจวหลี่ ดูหนังออนไลน์  ในประเทศจีนมีพรมแดนติดกับรัสเซียเป็นระยะทาง 54 กิโลเมตร ซึ่งอยู่ทางตอนเหนือสุดของประเทศ เป็นท่าเทียบเรือทางบกที่พลุกพล่านที่สุดในประเทศ รถไฟแล่นผ่านเมืองซึ่งเป็นเส้นทางสายหลักและสายน้ำย่อยหลายสาย ทำให้สามารถค้าขายและเคลื่อนย้ายสินค้าได้ เลือดหล่อเลี้ยงเศรษฐกิจนี้หมุนเวียนไปอย่างไม่รู้จบบนรางรถไฟเดียวกันในขณะที่รถไฟแล่นไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่องบนเส้นทางที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ใน ภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกและเรื่องสุดท้ายของ Hu Boเรื่อง “An Elephant Sitting Still” มีช้างในตำนานที่อาศัยอยู่ใน Manzhouli นั่งอยู่เฉยๆ ไม่แยแสต่อความโหดร้ายของโลก Hu Bo เข้าเรียนที่ Beijing Film Academy และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขากำกับ เขาสร้างหนังสั้น 2-3 เรื่องและยังเป็นนักประพันธ์ โดยตีพิมพ์หนังสือ 2 เล่มเรื่อง “Huge Crack” และ “Bullfrog” ในปี 2560 หลังจากทำหนังสั้นเรื่อง “Man in the Well” และ “An Elephant Sit Still” เสร็จไม่นาน Hu Bo ก็รับ ชีวิตของเขาเอง เขาเพิ่งอายุ 28 ปี มหากาพย์การตามหาความหวัง ในยุคสมัยอันสิ้นหวัง “ช้างนั่งนิ่ง” ฉายที่ …

รีวิวหนัง An Elephant Sitting Still รีวิวหนัง netflix Read More »

ดูหนังออนไลน์ Jexi เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

Jexi คืออะไร? ดูหนังออนไลน์ คุณอาจจะดูรอบฉายภาพยนตร์เป็นเวลานานและไม่ได้คำตอบที่ถูกต้อง และถ้าคุณไม่แอบดูตัวอย่าง คุณอาจสงสัยว่าทำไมมีโปสเตอร์หนังของ Adam Devine กำลังมองโทรศัพท์ของเขาด้วยความรักด้วยคำว่า “Jexi” ด้วยตัวอักษรหนาขนาดใหญ่ เป็นเรื่องที่ยุติธรรมที่คำพูดที่ไม่น่าพอใจนักที่จะพูดออกมาดังๆ อาจทำให้คุณไม่สนใจด้วยซ้ำ JEXI : HER ในแบบฉบับคอมเมดี้ โชคดีที่ภาพยนตร์เรื่อง “Jexi” ดูหนังออนไลน์ เข้าใจได้ชัดเจนกว่าชื่อที่ไม่เหมาะสม “Jexi” ได้ชื่อมาจากซอฟต์แวร์บนคลาวด์ที่ควบคุมโทรศัพท์ของ Phil (Devine) และโดยพื้นฐานแล้วชีวิตของเขา เช่นเดียวกับคนรุ่นมิลเลนเนียลรุ่นเยาว์คนอื่นๆ อีกหลายคน หนัง Netflix ฟิลเติบโตขึ้นมาพร้อมกับโทรศัพท์ในมือ และเทคโนโลยีนี้ดูเหมือนว่าจะเติบโตไปพร้อมกับเขาตั้งแต่สมัยที่เด็กๆ ขอให้ Nokia ของผู้ปกครองเล่นเกม Snake ที่โหลดไว้ล่วงหน้า ตอนนี้มีการเชื่อมต่ออย่างสมบูรณ์กับอุปกรณ์พกพาของเขา Phil ได้รับการปลุกอย่างหยาบคายหลังจากที่โทรศัพท์ของเขาพังและแทนที่ด้วยโทรศัพท์นอกแบรนด์ที่มีอินเทอร์เฟซแบบโต้ตอบที่มีข้อบกพร่องชื่อ Jexi (ให้เสียงโดยRose Byrne). ภารกิจของเธอคือการทำให้ชีวิตของ Phil ดีขึ้น ไม่ใช่แค่ปล่อยให้เขายึดติดกับกิจวัตรที่เหงาๆ ของเขาใน Netflix และจัดระเบียบ Jexi จัดการกับโลกของ Phil—เธอควบคุมอีเมล โซเชียลมีเดีย และบัญชีธนาคารของเขา—และกลั่นแกล้งเขาให้ตัดสินใจได้ดีขึ้น …

ดูหนังออนไลน์ Jexi เรื่องย่อ Read More »