ไซกะ คาวาคิตะ โด่งดังขึ้นขึ้นอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นหนึ่งในนักแสดง JAV

เปิดชีวิต AV ยอดขายอันดับ 1 “ไซกะ คาวาคิตะ”

ดูหนังโป๊ฟรี คร้ังหนึ่งต้องลาวงการเพราะคนรู้จักจับได้ว่าเล่นหนังโป๊”ไซกะ คาวาคิตะ” ออกผลงานในปี 2022 ถึง 12 แผ่น จนกลายเป็นนักแสดง AV ที่มียอดขายสูงสุดประจำปี 2022 โดยเจ้าตัวยอมรับตรง ๆ ว่าเล่นหนัง AV เพราะรู้สึกว่าเงินดีกว่าทำงานออฟฟิศ และรับงานแบบไม่มีเหน็ดไม่มีเหนื่อย เพราะรู้สึกว่ายิ่งตัวเองทำงานมาก ผลงานก็ออกมาดีมากขึ้นเรื่อย ๆไซกะ คาวาคิตะ เป็นไอดอล AV ชาวญี่ปุ่น เธอเปิดตัวในปี 2018 และเกษียณออกจากวงการไปชั่วคราวในเดือนมีนาคม 2019หลังจากมีกระแสเรียกร้องมากมาย เธอกลับมาทำงานอีกครั้งในเดือนกรกฎาคม 2021 และเริ่มทำงานตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ปัจจุบันเธอเซ็นสัญญากับค่าย S1 No. 1 Style ภายใต้ Hokuto Corporation

ขอบคุณรูปภาพ 18+

ไซกะ คาวาคิตะ โด่งดังขึ้นขึ้นอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นหนึ่งในนักแสดง JAV

โด่งดังที่สุดคนหนึ่งในวงการ และมีแฟน ๆ จากทั่วทุกมุมโลกโดยล่าสุดเว็บไซต์ Fenza ได้จัดอันดับให้เธอคือนักแสดงหญิงที่มีผลงานงานดีที่สุดในปี 2022 ผลงาน 12 เรื่องของ ไซกะ คาวาคิตะ ติดอันดับ TOP30 ผลงานขายดีแห่งปีถึง 10 เรื่องเลยทีเดียวผ่านผู้ชาย “คนเดียว” ก่อนเข้าวงการ AVในการให้สัมภาษณ์เปิดใจ ไซกะ คาวาคิตะ บอกว่าเคยดูหนัง AV ครั้งแรกตอน ม.ต้น แต่รู้สึกตกใจกับภาพที่เธอรู้สึกว่าค่อนข้าง “น่าเกลียด” ก็เลยไม่เคยดูหนังแบบนี้อีกเลยเธอยังยอมรับว่ามีประสบการณ์ทางเพศค่อนข้างช้ากว่าสาวในวัยเดียวกัน เธอมีประสบการณ์ครั้งแรกตอนเรียนอยู่ ปี 1 ของมหาวิทยาลัย กับรุ่นพี่ในชมรมฟุตบอล ซึ่ง ไซกะ คาวาคิตะ หนุ่มคนนั้นยังเป็นเพียง “คนเดียว” ของเธอก่อนจะเข้าวงการ AV ด้วยออกจากวงการหลังรอบตัวจับได้ว่าเล่นหนัง AV

ไซกะ คาวาคิตะ เริ่มรับงานในวงการ AV ในตอนอายุ 19 ปี

และออกผลงานมา 7 แผ่นก่อนจะหายไปจากวงการแบบเงียบ ๆ คลิป หลุด ใหม่ ที่ผลงานประสบความสำเร็จ และมียอดขายสูงมาก ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยในเวลาต่อมาว่าตอนนั้นออกจากวงการไปเพราะ “ฉันทำงานในวงการ AV แบบผิดเป็นความลับ แต่พอดีมีคนรู้จักรู้เข้าก็เลยไม่สามารถเก็บเป็นความลับได้อีกต่อไป”ตอนนั้น คาวาคิตะ ออกไปทำงานเป็นสาวออฟฟิศในบริษัทอยู่ช่วงหนึ่ง แต่ก็ยอมรับตรง ๆ ว่า “ทำรายได้ไม่เท่ากับตอนเป็นนักแสดง AV” ประกอบกับมีเสียงเรียกร้องให้เธอ “คัมแบ็ค” ไซกะ คาวาคิตะ จึงตัดสินใจหวนคืนสู่วงการอีกครั้งรีเทิร์นเพราะกระแสเรียกร้องซึ่งสาววัย 23 ปี ได้เปิดเผยว่าในการเริ่มต้นในวงการ AV อีกครั้ง เธอมีความมุ่งมั่นมากว่าเดิม และอยากจะทำผลงานออกมาให้ดีให้ได้ และอยากจะรับงานเยอะ ๆ เพราะรู้สึกว่ายิ่งทำงาน ผลงานก็ออกมาดียิ่งขึ้นเรือ่ย ๆ “ครั้งนี้เมื่อฉันกลับมาทำงานนี้อีกครั้ง ฉันอยากจะทำให้ดียิ่งขึ้น และฉันคิดว่าฉันต้องสร้างผลงานออกมาดีให้ดี… กดดันแทบบ้าเลย (หัวเราะ)”

เธอยังยอมรับว่าการทำงานในวงการ AV ทำให้คนรอบ ๆ

ตัวตำหนิ และหลายคนก็มีอคติกับงานของเธอ”เวลาคนมีอคติกับวงการ AV ฉันเองก็รู้สึกเสียใจ แต่คิดว่าเพราะฉันเองก็เอาแต่หลบ ๆ ซ่อน ๆ คนอื่นก็เลยมองแบบนั้น หลังจากนี้ก็เลยตั้งใจว่าอยากจะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของ ดูหนัง18+ อุตสาหกรรมให้ได้ ด้วยการทำงานนี้อย่างมั่นใจและมีความสุขมากขึ้น””ต้องมีผู้หญิงอีกหลายคนที่รู้สึกแบบเดียวกับฉัน ดังนั้นจากนี้ไป ฉันอยากจะกล้าที่จะก้าวไปข้างหน้า ฉันจะใช้ชีวิตของฉันเอง จะตัดสินใจทุกอย่างด้วยตัวเอง” ดารา AV อันดับ 1 แห่งปีกล่าว

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments