ดูหนังออนไลน์ Waco หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

สารคดีมีสงครามที่ดุเดือดเพื่อต่อสู้กับช่วงความ ดูหนังออนไลน์ สนใจที่ป้อนด้วยอัลกอริทึมและสารคดีมากมายในยุคสตรีมมิ่ง เป็นปัญหาที่เข้าใจได้ซึ่งได้รับชัยชนะในระยะสั้นเท่านั้นด้วยการสร้างภาพยนตร์ที่ต้องใช้มือหนักอย่างที่เห็นใน “Waco: American Apocalypse” ซึ่งตอนนี้ฉายทาง Netflix เอกสารสมัยใหม่จำนวนมาก (และชุดเอกสาร) เริ่มต้นด้วยข้อความวิทยานิพนธ์ที่กระชับและเร้าใจซึ่งให้คำมั่นสัญญาแก่ผู้ชมถึงสิ่งที่อยู่ข้างหน้า แต่ “Waco: American Apocalypse” นั้นเป็นเพียงตัวอย่างความยาว 150 นาที โดยมีการลงทุนทางอารมณ์ที่คล้ายคลึงกันของบางสิ่งที่สิ้นหวังสำหรับคุณที่จะรับชม แม้จะมีเนื้อหาที่ซับซ้อน คำถามที่ยาก และพื้นที่สีเทาที่กว้างขวางซึ่งมาพร้อมกับการย้อนรอยสิ่งที่เกิดขึ้นใน Waco เท็กซัสในปี 2536

ไม่กี่นาทีหลังจากตอนแรก “กำกับโดยทิลเลอร์ รัสเซล” บนหน้าจอ “Waco: American Apocalypse” ก็เข้าสู่ความขัดแย้งนาน 51 วันระหว่างผู้นำลัทธิติดอาวุธหนัก เดวิด โคเรช สาวกเดวิดเดียนสาขาของเขา และกองกำลังติดอาวุธอเมริกัน ในตอนแรกมันเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่ ATF ที่ตามหมายจับปืนกลผิดกฎหมาย ตามมาด้วยการยิงอย่างสยดสยอง มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บทั้งสองฝ่าย สำหรับเอทีเอฟ เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจอย่างยิ่งเกี่ยวกับประเภทของกำลังและอำนาจการยิงที่อยู่ในบริเวณภูเขาคาร์เมล สำหรับ Koresh วัย 33 ปี นั่นคือคำทำนาย เขาเรียกตัวเองว่าพระเยซูคริสต์กับฝูงสัตว์ประมาณ 100 คนของเขา และหลอกล่อพวกเขาเกี่ยวกับการป้องกันตัวเองระหว่างวันโลกาวินาศ ซึ่งถูกพามาที่ประตูบ้านของพวกเขา

นำเสนอสิ่งที่เกิดขึ้นในปี 1993 ในเมือง Waco รัฐเท็กซัส ดูหนังออนไลน์

ความโกลาหลนี้ถูกสร้างขึ้นใหม่สำหรับผู้ชมที่มีหลายบัญชี ดูหนังออนไลน์ รวมถึงนักข่าวท้องถิ่นที่อยู่ที่นั่นเมื่อการถ่ายทำเริ่มขึ้น โดยคิดว่าเขาจะได้รับฟุตเทจของการจับกุมก่อนที่จะไปลุยงานต่อ “มันเหมือนกับการไปโรงหนังและดูภาพยนตร์สงคราม … แต่มันคือชีวิตจริง” หัวหน้าช่างอีกคนกล่าว Russell ใช้ฟุตเทจที่ไม่เคยเห็นมาก่อนและสร้างอุบายที่น่าดึงดูด แต่จากนั้นทำให้ภาพยนตร์สงครามเรื่องนั้นหนาขึ้นด้วยการตัดต่อและเอฟเฟกต์เสียงปืน บางครั้งก็ได้คะแนนเป็น “บราห์ม!” เหมือนฮันส์ ซิมเมอร์แม่ลาย; เมื่อถึงจุดหนึ่ง มันจะขึ้นว่า เหมือนเสียงกริ๊งจาก “The Terminator” หนัง Netflixความรุนแรงในตอนแรกนี้เป็นชีวิตจริงที่น่าสยดสยอง แต่การสร้างภาพยนตร์นั้นเลวร้ายในตัวมันเอง เช่น เมื่อมันฉายภาพตัวตนในวัยเด็กของผู้หญิงคนหนึ่งบนใบหน้าปัจจุบันของเธอ ขณะที่เธอพูดถึงการมองดูคนเสียชีวิตในบริเวณนั้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

ซีรีส์นี้ต้องการเน้นตามลำดับเวลาไปที่ประสบการณ์ของหนัง ใหม่สิ่งที่เกิดขึ้นรอบๆ บริเวณภูเขาคาร์เมล แต่โดยอ้างว่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับทั้งสองฝ่ายของการเผชิญหน้ากัน รู้สึกเหมือนได้ข้ามตอนหนึ่งไป Davidians สาขาเช่น Kathy Schroeder (หนังออนไลน์ ฟรี แม่ที่ปล่อยลูกก่อนกำหนด) และ David Thibodeau (ซึ่งอยู่จนถึงจุดจบที่ร้อนแรง) ได้รับการสัมภาษณ์ แต่มีเวลาเพียงเล็กน้อยที่จะอธิบายว่าพวกเขาไปอยู่ที่นั่นได้อย่างไร ทำไมพวกเขาถึงอยากอยู่มาก หรือพวกเขาเป็นอย่างไร สามารถอยู่รอดได้ตราบเท่าที่พวกเขาอยู่ในภูเขาคารเมล ความรู้สึกนั้นชัดเจนยิ่งขึ้นเมื่อโปรดิวเซอร์เล่นโทรศัพท์ครั้งสุดท้ายกับพ่อของเธอที่เสียชีวิตในบริเวณนี้ให้กับอดีตสาขาของ Davidian Heather Jones ฉากนี้จะมีพลังมากขึ้นหากจุดประสงค์เพียงอย่างเดียวไม่ใช่แค่การได้เห็นเธอดีขึ้นและอิ่มเอมใจ ลักษณะที่น่ากลัวของการก้าวขึ้นสู่อำนาจของ Koresh รวมถึงการชักใยลัทธิที่มีมาตั้งแต่ปี 2498 และต่อมาช่วยให้เขาล่วงละเมิดทางเพศเด็ก ได้รับการปฏิบัติในลักษณะเดียวกันอย่างคร่าว ๆ

ผู้ชายที่เป็นตัวแทนของกฎและระเบียบที่มีข้อบกพร่องใน “Waco: American Apocalypse” ได้รับการดูแลมากขึ้นเล็กน้อย—พวกเขาพูดทั้งน้ำตาเกี่ยวกับสิ่งที่ผิดพลาดและเพื่อน ๆ ที่ไม่ได้ทำ แต่ช่วงเวลาแห่งอารมณ์นี้จากตอนที่หนึ่งก็ถูกกลบด้วยมิวสิกวิดีโอหลอกที่ตามมา ซึ่งมีเพลงคันทรี่เศร้าๆ ช่องโหว่ของทุกคนใน “Waco: American Apocalypse” ได้รับการจัดการเหมือนกับการเคลื่อนย้ายหมากบนกระดานหมากรุก

ดูหนังฟรี เมื่อผู้นำลัทธิ David Koresh เผชิญหน้ากับรัฐบาลกลางในการปิดล้อมเป็นเวลา 51 วัน

ซีรีส์สามตอนต้องดิ้นรนเพื่อขุดคุ้ยแนวคิดที่นำไปสู่บางอย่างเช่น ดูหนังฟรี Waco รวมถึงความคิดของกองทหารรักษาการณ์หรือแม้แต่ลักษณะที่คนอเมริกันอย่าง Koresh สามารถได้รับคลังแสงของเขา “หนัง2023 Waco: American Apocalypse” แทนที่จะพอใจกับการมีอยู่ในฐานะการศึกษายุทธวิธีที่เงอะงะของกองกำลังอเมริกัน โดยหวังว่าจะช่วยชีวิตเด็กๆ ป้องกันการสูญเสียที่มากขึ้น และป้องกันข่าวสยองขวัญยามค่ำคืน Russell และหัวหน้าพูดคุยของเขาแสดงให้เห็นว่าผู้เจรจาพยายามโน้มน้าว Koresh และคนอื่นๆ ให้เล่นบอลอย่างไร แต่การกระทำที่ก้าวร้าวของ FBI และทีมช่วยเหลือตัวประกันกลับถูกขัดขวาง มีคำถามมากมายที่เราจะไม่มีทางรู้ได้ว่า Branch Davidians อาจใกล้จะยอมจำนนเพียงใดในบางช่วงเวลา แต่ “Waco: American Apocalypse” อย่างน้อยก็นำเสนอแบบสำรวจที่เหมาะสมว่ากลยุทธ์ที่คล้ายกับการทรมาน (เปิดเพลงและเสียงประกอบเป็นเวลา 24 ชั่วโมง) หรือการคุกคามจากการถูกจองจำ (จับกุมแม่หลังจากที่พวกเขาได้รับสัญญาว่าจะพบกับลูก ๆ อีกครั้ง) ทำให้สะพานเชื่อมความเข้าใจเหล่านั้นมีโอกาสน้อยลง ความคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้น่าเกลียดมากที่หลังจากทุกสิ่ง เจ้าหน้าที่ FBI อ้างว่าพวกเขาถูกจับเป็นตัวประกัน ไม่ใช่ Koresh และผู้ติดตามของเขา

“Waco: American Apocalypse” มาถึง 30 ปีหลังจากเหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้น ihdmovie และในช่วงเวลาที่ฉลาดกว่านั้น มันทำให้ชัดเจนว่าสถานการณ์นี้ผิดปกติเพียงใดสำหรับกองกำลังติดอาวุธและสื่อที่คลั่งไคล้ แต่ซีรีส์ของ Russell เสนอเพียงความเข้าใจที่คลุมเครือเท่านั้น ไม่ได้หมายความว่าเราได้สร้างวิธีที่มีชั้นเชิงมากขึ้นเพื่อทำความเข้าใจประสบการณ์เหล่านี้ แต่พบวิธีอื่นที่ฉูดฉาดในการจัดทำเรื่องราวจริงที่น่าตื่นเต้น

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments